Xây dựng nội dung fanpage sao cho hiệu quả

  • 23-05-2018
  • admin

XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE SAO CHO HIỆU QUẢ

Tại sao xây dựng nội dung cho fanpage lại quan trọng

Có thể nói, thành công của mỗi fanpage facebook được đo đếm bằng số lượng người tham gia, cũng như số lượt like và chia sẻ các bài viết của fanpage mỗi ngày. Vậy thì làm sao để có được lượng người tham gia đông đảo, cũng như khiến cho các thành viên thường xuyên bấm vào nút like hoặc share, điều đó phụ thuộc khá nhiều vào cách thức xây dựng nội dung fanpage của các bạn.

XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE SAO CHO HIỆU QUẢ

Xây dựng nội dung cho fanpage như thế nào

Tạo lập một fanpage thì khá dễ, nhưng làm sao để thu hút, phát triển cũng như duy trì sự thành công của fanpage lại là câu hỏi khá khó mà không phải ai cũng có thể trả lời. Để có thể làm được quy trình kể trên, điều đầu tiên, bạn cần phải biết cách xây dựng nội dung fanpage một cách hiệu quả và cuốn hút. Vì chỉ khi những fan cảm thấy chất lượng thông tin, bài viết mà fanpage cung cấp là bổ ích và lý thú, họ mới có xu hướng like, cũng như chia sẻ để cho bạn bè trên Facebook có thể cùng đọc được những post ấy. Làm được điều đó, bạn sẽ có ngay một kênh marketing fanpage hoàn toàn miễn phí và tình nguyện tới từ những thành viên trong fanpage.

Xem thêm:

>> Các nguyên tắc quản lý fanpage facebook

>> Hướng dẫn thiết lập tính năng bán hàng trên fanpage facebook

XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE SAO CHO HIỆU QUẢ

Tại sao xây dựng nội dung cho fanpage lại quan trọng

Hãy cứ thử làm một phép tính đơn giản, mỗi người dùng Facebook có vài trăm bạn, và khi fanpage của bạn có khoảng vài trăm người, mỗi người chỉ cần chia sẻ 1 lần thì bài viết ấy có thể được tối đa vài chục ngàn người đón đọc. Một cách tiếp thị đại chúng quá hoàn hảo phải không nào, trong khi bạn không mất bất kỳ đồng vốn nào bỏ ra như các chiến dịch marketing tốn kém khác cả. Tất cả mọi thứ chỉ là đầu tư vào chất lượng nội dung từng bài viết trong fanpage.

>> Cách tạo sự kiện event cho fanpage facebook

>> Những sai lắm khi quản lý fanpage facebook

XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE SAO CHO HIỆU QUẢ

Xây dựng nội dung fanpage sao cho hiệu quả

Hãy lựa chọn những bài viết thật sự hay và bổ ích, tập trung vào chất lượng và khả năng lôi cuốn người đọc cho những bài đăng của mình. Bạn cũng không nhất thiết phải đăng quá đều đặn đâu, chỉ cần đảm bảo mỗi ngày fanpage có từ 2 – 3 bài post chất lượng là đủ rồi. Nếu đăng quá nhiều một cách không chọn lọc thậm chí có thể khiến người đọc cảm thấy nhàm, và phản tác dụng đấy.

Nếu cần tìm hiểu thêm các thông tin và các dịch vụ fanpage facebook khác, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới công ty GoldBridge Việt Nam để có được những lời tư vấn và dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Đọc thêm: 

>> Báo giá dịch vụ quản trị fanpage mới nhất

>> Báo giá dịch vụ làm nôi dung fanpage

Tin tức liên quan