TỔNG HỢP NHỮNG DẠNG NỘI DUNG ĐƯỢC TƯƠNG TÁC NHIỀU TRÊN FANPAGE

  • 22-05-2018
  • admin

TỔNG HỢP NHỮNG DẠNG NỘI DUNG ĐƯỢC TƯƠNG TÁC NHIỀU TRÊN FANPAGE

Nội dung là yếu tố cần được đầu tư và chú trọng hàng đầu trong quá trình xây dựng, phát triển fanpage. Những bài viết đăng tải, cập nhật thường xuyên trên các fanpage quyết định lớn đến chất lượng, độ uy tín của fanpage cũng như góp phần thu hút số lượng like, tương tác, theo dõi,... Tuy nhiên, không phải dạng bài viết nào cũng mang lại khả năng tương tác cao với người dùng và đem đến hiệu quả kinh tế như mong muốn. Vì thế, để xây dựng và phát triển fanpage, hãy nghiên cứu, chọn lọc những dạng nội dung được tương tác nhiều trên fanpage.

>> Bí quyết sáng tạo nội dung cho fanpage facebook

>> Tìm hiểu fanpage facebook là gì?

TỔNG HỢP NHỮNG DẠNG NỘI DUNG ĐƯỢC TƯƠNG TÁC NHIỀU TRÊN FANPAGE

Bài viết dạng đánh giá review

Những dạng nội dung được tương tác nhiều trên fanpage

Nhằm giúp bộ phận quản trị của các fanpage dễ dàng hơn trong việc xây dựng và phát triển nội dung, chúng tôi xin gợi ý một vài dạng bài viết có nội dung hấp dẫn, thu hút số lượng tương tác cao như sau:

Facebook Photo Album tổng hợp nhiều nội dung

Đây là dạng bài viết rất được ưa chuộng bởi hầu hết các đối tượng người xem khác nhau. Facebook Photo Album tổng hợp tất cả các hình ảnh và mô tả ngắn về một chủ đề nhất định, cho nên vừa có khả năng truyền tải đầy đủ nội dung bài viết cho người đọc, vừa thu hút sự chú ý thông qua hình ảnh đẹp mắt.

Xem thêm:

>> Hướng dẫn thay đổi đường link facebook đơn giản

>> Hướng dẫn thiết lập tính năng bán hàng trên fanpage facebook

Đặc biệt, so với những dạng bài viết thông thường, Facebook Photo Album không hề tạo ra cảm giác nhàm chán cho người xem.

TỔNG HỢP NHỮNG DẠNG NỘI DUNG ĐƯỢC TƯƠNG TÁC NHIỀU TRÊN FANPAGE

Bài viết có nội dung video hấp dẫn

Bài viết có nội dung đánh giá - review

Bên cạnh dạng bài viết tổng hợp hình ảnh, những bài viết dạng đánh giá, review ngắn gọn, kèm hình ảnh, video cũng thu hút số lượng tương tác đáng kể. Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu về chất lượng, hiệu quả sử dụng của sản phẩm trước khi mua ngày càng tăng cao, cho nên khách hàng có xu hướng tìm đọc các bài viết chứa nội dung review trung thực, hữu ích.

Có rất nhiều nội dung dành cho bài viết review, chẳng hạn như mỹ phẩm, thiết bị điện tử, quán ăn, thức uống, địa điểm du lịch,...

Video có tính giải trí cao

Những clip hài có tính giải trí cao, hoặc những video ngắn hướng dẫn thực hiện một sản phẩm nào đó cũng là dạng bài thích hợp để tăng lượng tương tác. Tuy nhiên, hãy đảm bảo nội dung phù hợp với chủ đề fanpage cũng như tính lành mạnh trong từng sản phẩm đăng tải.

TỔNG HỢP NHỮNG DẠNG NỘI DUNG ĐƯỢC TƯƠNG TÁC NHIỀU TRÊN FANPAGE

Những dạng nội dung được tương tác nhiều trên facebook

Để tham khảo thêm những dạng nội dung được tương tác nhiều trên fanpage cũng như cách thức phát triển kinh doanh qua facebook hiệu quả, vui lòng liên hệ với Công ty GoldBridge Việt Nam ngay hôm nay nhé.

Xem thêm một số dịch vụ khác: 

>> Giới thiệu dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp 

>> Dịch vụ phát triển fanpage facebook  uy tín

Tin tức liên quan