TÌM HIỂU FANPAGE FACEBOOK LÀ GÌ?

  • 22-05-2018
  • admin

Tìm hiểu fanpage facebook là gì

Ngày nay chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của ngành công nghệ thông tin trong đời sống của con người. Sự xuất hiện của fanpage hay fanpage facebook có ý nghĩa tích cực đối với mỗi cá nhân khi sử dụng nó. Vậy Fanpage facebook là gì thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Tìm hiểu fanpage facebook là gì
Tìm hiểu fanpage facebook là gì? (Ảnh minh họa)

Vậy Fanpage facebook là gì?

Fanpage là một trang Facebook doanh nghiệp. Fanpage được xem là trang giao lưu tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng (thường gọi là Fanpage Facebook) hoặc (trang Facebook doanh nghiệp). Các sản phẩm, dịch vụ được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để các thành viên có thể: like, comment, share, hoặc tag và còn rất nhiều hoạt động khác nữa cho những bài viết về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiêp. Từ đó doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ tới khách hàng.

>> Bí quyết sáng tạo nội dung cho fanpage facebook

>> Hướng dẫn xây dựng nội dung cho fanpage facebook

Fanpage facebook như một timeline dành cho các tổ chức, công ty, thương hiệu, hay các nhân vật của công chúng. Tương tự với các profile, người sở hữu fanpage có thể cập nhật các thông tin, thêm ảnh cover, tổ chức các sự kiện, cùng nhiều hoạt động khác. Những người dùng đã “like” một fanpage sẽ nhận được những cập nhật của fanpage đó. Để đánh giá một fanpage lớn hay nhỏ người ta thường dựa vào lượng fan hay nói cách khác là lượt like của fanpage đang có.

Tìm hiểu fanpage facebook là gì
Lợi ích của fanpage trong việc kinh doanh bán hàng

Lợi ích của fanpage trong việc kinh doanh bán hàng

- Fanpage là nơi giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng… sắp diễn ra tới các khách hàng một cách nhanh chóng

- Fanpage giúp tương tác giữa người bán và người mua được dễ dàng hơn

- Fanpage giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới những khách hàng hiệu quả

- Fanpage không chỉ dành cho những người thích trang của bạn mà những người bạn của người đó cũng biết đên sản phẩm của bạn thông qua tương tác của người thích trang của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào, nếu bạn có một lượng fanpage lớn thì độ lan tỏa của nó càng lớn.

Xem thêm:

>> Hướng dẫn thay đổi đường link facebook đơn giản

>> Hướng dẫn thiết lập tính năng bán hàng trên fanpage facebook

- Thông qua quảng cáo Fanpage bạn sẽ được tiếp cận và có được nhiều và nhiều khách hàng hơn.

- Fanpage là nơi tạo niềm tin, sự uy tín về sản phẩm, dịch vụ của bạn với khách hàng.

Tìm hiểu fanpage facebook là gì
Vai trò của fanpage facebook là gì

Như đã nói ở trên, vai trò quan trọng nhất của Fanpage là tạo ra một cồng đồng lớn hay những người biết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc về Fanpage facebook là gì xin vui lòng liên hệ về địa chỉ Goldbridge- địa chỉ uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn.

Xem thêm báo giá một số dịch vụ khác: 

>> Bảng báo giá dịch vụ quản lý fanpage

>> Bảng giá dịch vụ quản trị Zalo uy tín

Tin tức liên quan