Tìm hiểu Facebook business là gì?

  • 23-05-2018
  • admin

TÌM HIỂU FACEBOOK BUSINESS LÀ GÌ

Facebook business là gì có lẽ không phải là câu hỏi quá khó để giải đáp, đặc biệt là trong thời buổi kinh doanh thông qua Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ và phổ biến

Kinh doanh hàng hóa và cung cấp dịch vụ là lĩnh vực được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là sự ra đời của mạng xã hội, hình thức kinh doanh của con người đã thay đổi một cách đáng kể. Thay vì kinh doanh truyền thống, chủ đầu tư hiện nay có thể quản lý công việc của mình đơn giản, chuyên nghiệp thông qua những thiết bị điện tử thông minh và sự kết nối với mạng xã hội. Trong số các mạng xã hội hiện nay, facebook là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, từ đó kéo theo sự ra đời của facebook business. Vậy facebook business là gì?

>> HƯỚNG DẪN LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN FANPAGE CHO DOANH...

>> HƯỚNG DẪN CHỈNH KÍCH THƯỚC ẢNH BÌA FANPAGE CHUẨN NHẤT

TÌM HIỂU FACEBOOK BUSINESS LÀ GÌ

Facebook business là gì?

Facebook business là gì?

Facebook business được hiểu là hình thức theo dõi và kiểm soát tình hình hoạt động của các pages một cách tổng quan và bao quát nhất. Khác với hình thức quản lý truyền thống, facebook business cho phép nhà quản trị kiểm soát nhiều pages hơn cùng một lúc khi số lượng nhân viên truy cập vào trang và đại lý quảng cáo đông.

Các chức năng của facebook business là gì?

Facebook business cung cấp nhiều hình thức quản lý pages hiệu quả thông qua các chức năng như Thiết lập, Power Editor, Thay đổi cài đặt, Thông báo. Người dùng có thể dễ dàng truy cập nhanh và sử dụng các chức năng này thông qua việc click trực tiếp vào từng mục tương ứng.

Chức năng Thiết lập bao gồm các khoản mục  Mọi người, Trang, Tài khoản quảng cáo, Ứng dụng, Danh mục sản phẩm, Phương thức thanh toán, Dự án, Đại lý, Thông tin đăng nhập, Yêu cầu, Thông tin,... Người dùng có thể thiết lập, cài đặt, thay đổi, chỉnh sửa những mục này cho phù hợp với công việc quản lý.

Tìm hiểu thêm bảng báo giá các dịch vụ fanpage khác:

>> Bảng báo giá dịch vụ xây dựng nội dung fanpage 

>> Báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage 

TÌM HIỂU FACEBOOK BUSINESS LÀ GÌ

Facebook business

Chức năng Power Editor sẽ cho phép bạn chọn tài khoản quảng cáo và sử dụng một cách linh hoạt. Như vậy, người dùng có thể sử dụng 1 hoặc nhiều tài khoản tùy theo yêu cầu công việc của mình.

Chức năng Thay đổi cài đặt bao gồm những thay đổi, chỉnh sửa được thiết lập để thuận lợi cho việc quản lý pages

Chức năng Thông báo bao gồm những thông báo liên quan đến pages giúp người dùng cập nhật thông tin, tin tức thường xuyên

>> GIỚI THIỆU CÁCH QUẢN LÝ FANPAGE THU HÚT NGƯỜI DÙNG

>> HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ KHI PHÁT TRIỂN FANPAGE FACEBOOK

 

Facebook business là hình thức quản lý kinh doanh mới

Hi vọng những chia sẻ từ bài viết trên đây đã giúp bạn đọc hiểu thêm về facebook business là gì, từ đó có sự đầu tư, ứng dụng hiệu quả, chính xác nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về facebook business cũng như cách thức phát triển kinh doanh trên facebook, vui lòng liên hệ với Công ty GoldBridge Việt Nam ngay hôm nay nhé.

Tìm hiểu thêm: 

>> HƯỚNG ĐẪN LÊN KẾ HOẠCH XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE NHÀ HÀNG

>> CÁCH XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE THỰC PHẨM HIỆU QUẢ

Tin tức liên quan