Tạo Và Quản Trị Fanpage Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

  • 23-05-2018
  • admin

Tạo Và Quản Trị Fanpage Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng nhanh chóng bằng cách tạo và quản trị fanpage cho doanh nghiệp. Dưới đây là chia sẻ cách tạo và quản trị Fanpage cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

>> Bí quyết tạo và quản lý Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

>> Những lưu ý khi chọn dịch vụ quản trị Fanpage tại Hà Nội

Để cho doanh nghiệp phát triển và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Bên cạnh việc cạnh tranh thương trường, thì việc tạo dựng hình ảnh quảng bá rộng rãi bằng cách tiếp cận khách hàng thông qua các trang mạng cũng chính là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Vậy làm thế nào để tạo và quản trị fanpage doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất ?

Tạo Và Quản Trị Fanpage Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Tạo Và Quản Trị Fanpage Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả (ảnh minh họa)

Cách tạo fanpage cho doanh nghiệp đơn giản mà hiệu quả

Bước 1: Có thể truy cập và trang cá nhân hoặc lập riêng biệt. Nếu sử dụng trang cá nhân thì khi vào facebook, bạn nhấn vào hình tam giác nhỏ ngược ở phía trên thanh công cụ và chọn tạo trang.

Tạo Và Quản Trị Fanpage Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Bước 2: Tại đây bạn chọn vào ô mục Công ty, Tổ chức hoặc Sự kiện

Tạo Và Quản Trị Fanpage Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Bước 3: Sau khi nhấp và sẽ có một thanh công cụ cho bạn điền một số thông tin, bạn hãy điền đầy đủ ( Tên doanh nghiệp bạn đặt ) và nhấn Bắt đầu.

Bước 4: Màn hình sẽ đưa bạn đến một giao diện khác và đó là hình ảnh bước đầu của fanpage doanh nghiệp. Bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện bằng cách

- Chọn hình đại diện và ảnh bìa thật đẹp và thu hút, có thể sử dụng thương hiệu logo của doanh nghiệp

- Viết các thông tin giới thiệu ngắn gọn về trang để khách hàng có thể nắm bắt được các thông tin cơ bản nhất.

- Sau khi đã hoàn thành một số thông tin và tùy chọn thiết lập một số điều khoản, fanpage có thể đi vào hoạt động.

Tạo Và Quản Trị Fanpage Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Bài viết bạn quan tâm:

>> Cách lấy lại quyền Fanpage khi bị mất

Cách quản trị fanpage doanh nghiệp hiệu quả nhất

Việc để doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng thì cách sử dụng các thủ thuật làm tăng lượng tương tác có thể là hiệu quả nhưng lại phải cần thời gian. Vậy biện pháp hiệu quả ở đây là gì ? Bạn nên sử dụng các dịch vụ quảng cáo và quản trị để nhanh chóng quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Khi sử dụng các hình thức quảng cáo, fanpage mới của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện ở hầu hết mọi trang mạng và gây sự chú ý tò mò cho khách hàng. Bên cạnh đó, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được quảng bá với các chiến dịch PR, cập nhật các bài viết quảng cáo trên fanpage để có thể tương tác với khách hàng thường xuyên và tạo sự thu hút hơn. Fanpage sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp và tạo lòng tin cho khách hàng nhờ vào các dịch vụ quảng cáo đó.

Để được như vậy thì chủ fanpage cần phải tìm đến các công ty truyền thông uy tín và có khả năng tạo dựng hình ảnh cho cả một doanh nghiệp. Bạn có thể đến để tìm hiểu và nhận thêm sự tư vấn tốt nhất tại Công ty GoldBridge Việt Nam.

Bảng giá dịch vụ Fanpage tại công ty GoldBridge Việt Nam:

>> Báo giá chi phí dịch vụ chăm sóc Fanpage

>> Báo giá chi phí dịch vụ phát triển Fanpage

Tin tức liên quan