Phần Mền Quản Lý Fanpage Iphone - Lựa Chọn Cần Thiết Cho Fanpage

  • 23-05-2018
  • admin

Phần Mền Quản Lý Fanpage Iphone - Lựa Chọn Cần Thiết Cho Fanpage

Phần mềm quản lý Fanpage cho iphone đã trở thành một đề tài chính được giơi công nghệ đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Gần đây Facebook mới cho ra mắt ứng dụng Page Manager giúp những người quản lý fan page có thể theo dõi cũng như update page của mình mọi lúc mọi nơi. Page Manager hoạt động tương tự ứng dụng Facebook trên iOS nhưng có thêm một số dịch vụ dành riêng cho người quản trị "fan page".

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ với nhiều đổi sắc mang tính thông minh, chính vì vậy, mọi sự quản lý cũng cần được thực hiện một cách dễ dàng và tiện lợi. Thời điểm Facebook ra đời kéo theo những tiện ích bổ sung không thể tuyệt vời hơn cũng chính là lúc iphone bắt tay vào công cuộc làm mới bản thân. Phần mềm quản lý fanpage cho iphone chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tiện ích này.

>> Vì sao cần quản lý Fanpage

>> Bí quyết lập kế hoạch phát triển Fanpage chuyên nghiệp

Sự xuất hiện phần mềm quản lý Fanpage cho iphone

Gần đây, phần mềm quản lý Fanpage cho iphone đã được hãng công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay tích hợp và cho chạy mượt mà trên các ứng dụng tiện ích kèm theo. Với phiên bản quản lý siêu thông minh này, mọi thao tác đều trở lên dễ dàng và tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Phần Mền Quản Lý Fanpage Iphone - Lựa Chọn Cần Thiết Cho Fanpage

Phần Mền Quản Lý Fanpage - Lựa Chọn Cần Thiết Cho Fanpage Của Bạn

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi cũng như update và quản lý hệ thống Fanpage của mình một cách nhanh chóng và chính xác với chỉ chiếc iphone thông minh và tiện dụng mọi lúc mọi nơi. Page manager của iphone hoạt động tương tự như những ứng dụng của Facebook trên iOS nhưng điểm đặc biệt là được tích hợp thêm nhiều dịch vụ dành riêng, độc quyền bởi người quản trị.

Tính năng chủ yếu của phần mềm quản lý Fanpge cho iphone chính là hỗ trợ admin có quyền truy cập cũng như kết nối với khách hàng và đồng thời theo dõi những hoạt động của hàng chục trang khác nhau trong cùng một thời điểm.

Phần mềm quản lý Fanpage cho iphone phiên bản mới

Phần mềm quản lý Fanpage cho iphone phiên bản mới được cải tiến với nhiều ứng dụng vô cùng độc đáo, chạy mượt mà và ổn định hơn nhiều lần so với những phiên bản trước đây.

Phần Mền Quản Lý Fanpage Iphone - Lựa Chọn Cần Thiết Cho Fanpage

Với phần mềm tiện ích này, bạn hoàn toàn có thể:

Update thông tin, hình ảnh, status,… như trên chính trang cá nhân của mình một cách chủ động.

Nhận những thông báo mới về hoạt động của trang Fanpage dù bạn ở bất kì đâu

Ứng dụng thông minh này được tối ưu hóa cùng hệ thống iOS 7 chuyên dụng mới nhất đem đến những trải nghiệm sống động và hiệu quả.

Một trong những điểm quan trọng mấu chốt cho phần mềm cực hữu dụng này chính là hệ thống “Insights” với chức năng phân tích dữ liệu và quản trị cũng như theo dõi lượt follow, các thông tin cần thiết.

Phần mềm quản lý Fanpage cho iphone với những tính năng ưu việt của nó, không có lý do nào khiến bạn không hài lòng. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ cung ứng giải pháp này hiện nay là một câu hỏi hóc búa.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm sao để xử trí với những ứng dụng của Phần mềm quản lý Fanpage cho iphone thì dịch vụ của Goldbridge Việt Nam sẽ đưa cho bạn câu trả lời chính xác và nhanh nhất. Goldbridge Việt Nam – cầu nối công nghệ với người tiêu dùng.

Xem thêm bài viết khác:

>> Chia sẻ kinh nghiệm phát triển Fanpage

>> Hướng dẫn tạo lập Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Tin tức liên quan