Những lưu ý khi tạo lập và quản trị fanpage

  • 23-05-2018
  • admin

Những lưu ý khi tạo lập và quản trị fanpage

Nhiều người vẫn nghĩ rằng, tạo lập và quản lý fanpage là một điều vô cùng đơn giản, nhưng không nhiều người hiểu được tầm quan trọng cũng như những điểm cần lưu ý của hai hoạt động kể trên.

Tầm quan trọng của việc tạo lập và quản lý fanpage

Tạo ra một fanpage chắc chắn là một điều tương đối dễ dàng, khi nếu bạn không biết cách làm thì chỉ cần lên Google và gõ một từ khóa “cách tạo fanpage” đơn giản rồi làm theo hướng dẫn, không mất quá nhiều thời gian, bạn sẽ có một fanpage cho riêng mình. Nhưng cách làm ấy chỉ dành cho những người lập fanpage cho vui, còn nếu có mục đích thật sự nghiêm túc và muốn phát triển cũng như tâm huyết với việc quản lý fanpage thì mọi thứ sẽ không dễ dàng như vậy đâu.

>> Một số điều cần lưu ý để phát triển fanpage bán hàng hiệu quả

>> Bốn bước cơ bản trong quy trình phát triển fanpage hiện nay

Những lưu ý khi tạo lập và quản trị fanpage

Tạo lập và quản lý fanpage đang ngày càng quan trọng

Các trang fanpage ngày nay đang dần chiếm một vị thế vô cùng quan trọng, khi có thể coi đây là kênh marketing, thậm chí là bán hàng online không mất phí dành cho các cá nhân cũng như tổ chức. Không cần đầu tư cửa hàng, các chiến lược marketing phổ thông hay nhân viên, các sản phẩm của người bán vẫn hoàn toàn có thể tới tay người mua theo một cách thức cực kỳ nhanh gọn và đơn giản. Những người quản lý fanpage chỉ cần post ảnh, cũng như chia sẻ thông tin của dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ cung cấp, người mua sẽ tự tìm đến nếu họ cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình. Quá đơn giản phải không nào.

XEM THÊM:

>> HƯỚNG DẪN CÁCH THÊM NGƯỜI QUẢN LÝ TRONG FANPAGE

>> HƯỚNG DẪN CHUYỂN QUYỀN QUẢN LÝ FANPAGE ĐƠN GIẢN

Những lưu ý khi tạo lập và quản lý fanpage

Những lưu ý khi tạo lập và quản trị fanpage

Những lưu ý khi tạo lập và quản trị fanpage

Nhưng sự đơn giản ở trên chỉ phát huy hiệu quả khi bạn có một fanpage chất lượng, và biết cách quản lý nó. Ngay từ việc tạo lập, mọi thứ đã rất cần sự đầu tư chất xám, khi mà tên của fanpage sẽ đóng một vai trò không nhỏ trong việc thu hút người tham gia. Cách tốt nhất là gắn tên fanpage với tên của thương hiệu riêng, cũng như sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Đây đang là cách phổ biến và được nhiều doanh nghiệp cũng như cơ sở bán hàng áp dụng nhất.

Những lưu ý khi tạo lập và quản trị fanpage

Thường xuyên tương tác với người dùng là cách quản lý fanpage hiệu quả

Sau khi lập xong, bạn nhất thiết phải có những chiến lược của riêng mình để tìm cách phát triển và xây dựng được một cộng đồng trong fanpage một cách vững mạnh và trung thành. Tạo ra một số event, cũng như trau chuốt trong từng bài post hoặc chia sẻ có thể là những cách phổ biến, nhưng nếu có những ý tưởng đặc sắc hơn thì cũng đừng ngại mà thử nhé. Và việc một fanpage có duy trì được hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự hiệu quả trong khâu quản lý của bạn nữa đấy. Nên nhớ rằng, khách hàng là số 1, và hãy thường xuyên làm tươi mới, cập nhật fanpage của mình. Đừng bao giờ để các fan nghĩ rằng trang fanpage của bạn đã trở nên lỗi thời nhé.

Công ty GoldBridge là một trong những đơn vị công ty cung cấp các dịch vụ quản lý fanpage uy tín, chuyên nghiệp với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu các dịch vụ fanpage vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Đọc thêm:

>> Giới thiệu dịch vụ quán lý fanpage 

>> bảng báo giá dịch vụ quán lý fanpage 

Tin tức liên quan