Những lỗi cần tránh khi quản lý fanpage

  • 23-05-2018
  • admin

NHỮNG LỖI CẦN TRÁNH KHI QUẢN LÝ FANPAGE

Thực tế người ta vẫn chưa xác định được công thức chung để làm nên một fanpage thành công ngay lập tức. Thế nhưng, nếu như các bạn tránh được những lỗi thường thấy khi quản lý fanpage sẽ khiến trang của doanh nghiệp mình trở nên nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Lỗi cần tránh khi quản lý fanpage

NHỮNG LỖI CẦN TRÁNH KHI QUẢN LÝ FANPAGE

Lỗi cần tránh để quản lý fanpage có hiệu quả

Dùng một công thức tiếp thị chung chung.

Nếu như các bạn bê nguyên một bài quảng cáo thông thường trên fanpage thì lượng người theo dõi sẽ kém nhất. Điều bạn nên làm là tập trung vào khách hàng của mình, hòa vào cộng đồng chung chứ không phải chăm chăm vào sản phẩm và dịch vụ của mình.

>> TÌM HIỂU VỀ FANPAGE VÀ LỢI ÍCH CỦA FANPAGE TRONG BÁN HÀNG ONLINE

>> HƯỚNG DẪN LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN FANPAGE CHO DOANH NGHIỆP

Không làm nổi bật được thương hiệu của fanpage.

Khác với lỗi trên, lúc này nhiều fanpage lại không đảm bảo nội dung fanpage không phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu kinh doanh của họ. Fanpage phải làm nổi bật giữa sự bổ sung của nó với cộng đồng và vẫn mang được thông điệp sản phẩm.

NHỮNG LỖI CẦN TRÁNH KHI QUẢN LÝ FANPAGE

Nội dung có sự tương tác đồng thời thể hiện được đặc điểm của dịch vụ

Không có sự sáng tạo về mặt nội dung fanpage.

Có nhiều đơn vị luôn duy trì hình thức nội dung fanpage trong vùng an toàn, điều này có thể khiến khách hàng không bị thu hút. Hãy thử nghiệm những kiểu bài đăng khác nhau đó là: hình ảnh, video hay những hình thức thể hiện trực quan khác.

NHỮNG LỖI CẦN TRÁNH KHI QUẢN LÝ FANPAGE

Có hình thức thể hiện nội dung là video thu hút khách hàng

Ngại chi tiền cho quảng cáo trên facebook.

Nhiều đơn vị muốn dùng facebook để gặt hái những lợi ích miễn phí, nên ngại chi tiền cho quảng cáo Facebook. Thế nhưng điều này khiến phạm vi tiếp cận của bạn bị hạn chế rất nhiều.

Đọc thêm:

>> TÌM HIỂU FACEBOOK BUSINESS LÀ GÌ?

>> HƯỚNG DẪN CHỈNH KÍCH THƯỚC ẢNH BÌA FANPAGE CHUẨN NHẤT

Bỏ qua các công cụ bên ngoài.

Hầu hết những doanh nghiệp nhỏ phát triển fanpage dựa trên những công cụ có sẵn của facebook. Như vậy sẽ làm giới hạn các tính năng mà các bạn có thể sử dụng để tối ưu chiến dịch tiếp thị của mình.

Chưa tương tác được với khách hàng.

Tạo sự tương tác với khách hàng trên fanpage thực sự cần thiết để thúc đẩy sự tin tưởng của khách hàng vào thương hiệu của bạn.

Không cập nhật bài thường xuyên.

Cho dù những nội dung của fanpage bạn có hay đến đâu, nhưng nếu các bạn không đăng bài thường xuyên, sẽ làm mất sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm của bạn.

Trên đây là những lỗi cần tránh khi quản lý fanpage của doanh nghiệp bạn, hãy khắc phục ngay chúng nếu bạn gặp phải những lỗi này. Và nếu như các bạn đang tìm kiếm một đơn vị có thể giúp bạn trong lĩnh vực này thì GoldBridge chính là lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ ngay để quản lý fanpage một cách có hiệu quả nhé.

Xem thêm bảng báo giá dịch vụ fanpage tại đây:

>> Báo giá dịch vụ xây dựng nội dung fanpage 

>> Bảng báo giá dịch vụ quảng cáo fanpage 

Tin tức liên quan