Những kinh nghiệm cần biết để xây dựng nội dung fanpage

  • 23-05-2018
  • admin

NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE

Những kinh nghiệm cần biết để xây dựng nội dung fanpage

Đúng đối tượng

Một trong những điều cơ bản nhất để xây dựng nội dung fanpage đó chính là nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của người đọc, hay ở đây chính xác là những người tham gia fanpage của bạn.

NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE

Kinh nghiệm xây dựng nội dung fanpage

Dù cho nội dung của bài viết có được bạn đầu tư tâm huyết cũng như công sức nhiều đến đâu chăng nữa, nhưng nếu không rơi vào đúng trọng tâm và thu hút được đúng đối tượng, nó cũng không thể phát huy hiệu quả như mong đợi. Nếu muốn làm những nội dung khác biệt, hãy lựa chọn các vấn đề đang hot, hoặc các hình ảnh, bài viết mang tính chất giải trí, hài hước và thư giãn. Điều này tuy không đúng trọng tâm nhưng vẫn có thể khiến cho người đọc cảm thấy thú vị.

Xem thêm:

>> Lập kế hoạch xây dựng nội dung cho fanpage facebook

>> Giới thiệu một vài lưu ý quản lý fanpage trên facebook

Có tính thu hút

Một bài viết có thể hay và chất lượng, nhưng phải làm sao để người đọc phải tò mò và dừng lại xem, thay vì lướt qua một cách hờ hững sẽ là câu hỏi khiến cho nhiều người phải đau đầu. Thật ra cũng dễ thôi, bạn hãy đầu tư một chút tới các yếu tố bề ngoài, mà ở đây chủ yếu là hình ảnh cũng như caption của posst.

NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE

Kinh nghiệm xây dựng nội dung fanpage

Hình ảnh bắt mắt, lôi cuốn với những caption thú vị và mang tính thu hút, khơi gợi sự tò mò của người đọc là cách mà đa phần những nhà quản trị fanpage đều đang ứng dụng. Ngoài ra, nên đa dạng hóa các hình thức bài đăng của bạn nhé. Đôi khi có thể là những bài post, hoặc những hình ảnh, file GIF hoặc một đoạn clip chẳng hạn. Đừng chỉ post những bài viết khô khan mãi, điều này sẽ làm giảm đi sự hấp dẫn từ nội dung fanpage của bạn đấy.

>> Những lưu ý khi kinh doanh trên fanpage facebook

>> Hướng dẫn đặt tên fanpage bán hàng trên facebook

Có tính liên tục

Đừng bao giờ để fanpage của bạn ngừng hoạt động quá một ngày. Cho dù có thể bận bịu hoặc cạn kiệt ý tưởng, nhưng hãy cố để fanpage có thêm một số bài viết mới trong ngày. Tuy nhiên, dù thế thì cũng nên ưu tiên chất lượng hơn số lượng nhé. Thay vì post nhiều bài với những nội dung lan man, vụn vặt thì hãy đầu tư công sức và chất xám cho từ 1 – 2 bài viết chất lượng và hấp dẫn người đọc. Đó là cách để giữ cho người đọc cảm thấy không quá nhàm, cũng như vẫn đảm bảo nhu cầu tìm kiếm thông tin từ phía họ.

NHỮNG KINH NGHIỆM CẦN BIẾT ĐỂ XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE

Kinh nghiệm xây dựng nội dung fanpage

Nếu cần tìm hiểu các kinh nghiệm xây dựng nội dung fanpage trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể tìm tới các dịch vụ tương ứng của công ty GoldBridge Việt Nam để có được những lời tư vấn và dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Tìm hiểu thêm:

>> Bảng báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage GoldBridge Việt Nam

>> Báo giá dịch vụ quản trị fanpage

Tin tức liên quan