Một vài lưu ý khi quản lý fanpage

  • 23-05-2018
  • admin

MỘT VÀI LƯU Ý KHI QUẢN LÝ FANPAGE

Những lưu ý khi quản lý fanpage sau đây sẽ giúp các bạn biết được những điều nên và không nên làm để quản lý fanpage có hiệu quả.

Việc quản lý một fanpage có hiệu quả đòi hỏi rất nhiều phương pháp, và với vô số những chia sẻ, có lẽ sẽ khiến các bạn choáng ngợp với rất nhiều chiến thuật. Nhưng cho dù bạn là người mới học quản lý hay đã có kinh nghiệm quản lý fanpage thì vẫn nên nắm được những vấn đề cơ bản.

Một số lưu ý khi quản lý fanpage

Những lưu ý khi quản lý fanpage sau đây sẽ giúp các bạn trở nên một quản trị viên fanpage hiệu quả hơn và biến trang của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

>> MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA FANPAGE TRONG KINH DOANH

>> TÌM HIỂU VỀ FANPAGE VÀ LỢI ÍCH CỦA FANPAGE TRONG BÁN HÀNG ONLINE

Kiểm soát những bài post trên tường của fanpage.

Điều này có ý nghĩa để kiểm soát được những bài đăng trên trang của bạn. Lựa chọn thích hợp nhất cho bạn chính là nên để khách hàng có thể đăng bài trên fanpage. Như vậy, những thông tin về sản phẩm sẽ trở nên chân thật hơn. Cho dù là những bài phê bình, nếu các bạn thể hiện được sự khéo léo khi trả lời thì khách hàng sẽ càng tin vào chất lượng của page hơn.

Dùng công cụ Facebook Insight để kiểm tra những khách hàng trong fanpage.
MỘT VÀI LƯU Ý KHI QUẢN LÝ FANPAGE

Kiểm soát fanpage bằng công cụ Insight

Facebook Insight là công cụ cho phép các bạn biết được số lượng fan (like) của fanpage, số lượng lan tỏa của nội dung bài post và số người tham gia thích, chia sẻ và bình luận trên nội dung đăng tải. Nhờ đo, các bạn có thể điều chỉnh nội dung của fanpage sao cho hướng đến những mong muốn của khách hàng nhiều nhất.

Xem thêm:

>> MỘT SỐ BÍ QUYẾT THIẾT KẾ ẢNH BÌA FANPAGE FACEBOOK

>> NHỮNG LỖI CẦN TRÁNH KHI QUẢN LÝ FANPAGE

Chỉ định rõ vai trò của các quản trị viên.

Facebook cho phép 5 admin có vai trò khác nhau. Những quản trị viên này sẽ chịu trách nhiệm điều hành một fanpage, thỏa luận về nội dung trang, giải quyết những thắc mắc của khách hàng và các chiến lược sẽ được dùng cho fanpage. Các quản trị viên này phải làm việc cùng nhau để tạo nên tiếng nói nhất quán, như vật trang mới được điều hành một cách vững vàng.

MỘT VÀI LƯU Ý KHI QUẢN LÝ FANPAGE

Chỉ định vai trò của quản trị viên với fanpage

Nhớ cập nhật thường xuyên những thay đổi về điều khoản của facebook.

Facebook luôn thay đổi các điều khoản dịch vụ thường xuyên. Nên các quản trị viên của fanpage nên kiểm tra những nguyên tắc của facebook mỗi tháng một lần để điều chỉnh những tùy chọn và cài đặt fanpage của mình kịp thời.

Sử sụng facebook như một trang thay vì một hồ sơ cá nhân.

Điều này mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Đó là cách tuyệt vời để được kết nối với những fanpage tương tự với bạn, do đó tận dụng được sức mạnh tiếp thị của facebook. Thậm chí những cập nhất mới nhất của fanpage bạn cũng sẽ tự động chạy lên newfeed của khách hàng.

MỘT VÀI LƯU Ý KHI QUẢN LÝ FANPAGE

Kết nối hiệu quả fanpage của bạn

Hy vọng bạn thấy những lưu ý khi quản lý fanpage này hữu ích cho mình. Và nếu như các bạn muốn nhận được nhiều thông tin và trợ giúp hơn về vấn đề quản lý fanpage thì GolgBridge Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ cho các bạn.

Xem thêm bảng báo giá dịch vụ fanpage:

>> báo giá dịch vụ quản lý fanpage

>> giá dịch vụ phát triển fanpage

Tin tức liên quan