Một số điều cần lưu ý để phát triển fanpage bán hàng hiệu quả

  • 23-05-2018
  • admin

Một số điều cần lưu ý để phát triển fanpage bán hàng hiệu quả

Những lý do cần phát triển fanpage bán hàng

Một số điều cần lưu ý để phát triển fanpage bán hàng hiệu quả

Lượng người sử dụng các fanpage bán hàng tại Việt Nam là rất lớn

Tại Việt Nam hiện nay, số lượng người sử dụng Internet đã vượt quá một nửa dân số, trong khi lượng người sử dụng Facebook cũng đông không kém. Cùng vì thế mà các trang fanpage giờ đây đã trở thành một kênh bán hàng được đông đảo người sử dụng. Không tốn kém chi phí thuê địa điểm, không cần nhân công trông giữ cửa hàng, người bán hoàn toàn có thể chủ động đăng tải những mẫu mã sản phẩm lên fanpage và chờ đợi có người hỏi mua. Đơn giản, thuận tiện và khá chủ động là những gì mà các fanpage bán hàng mang lại cho người dùng.

>> Báo giá dịch vụ phát trển fanpage 

>> báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage 

Những điều cần lưu ý để phát triển fanpage bán hàng

Ngay từ những bước đầu, các fanpage bán hàng đã phải có một chiến lược dài hạn để phát triển. Khâu đặt tên tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng. Ấn tượng đầu tiên mà khách hàng biết tới fanpage của bạn sẽ thông qua tên gọi. Và nếu thấy không hứng thú, đừng lạ khi họ sẵn sàng bỏ đi mà thậm chí còn không thèm click chuột để xem nội dung bên trong.

Một số điều cần lưu ý để phát triển fanpage bán hàng hiệu quả

Lưu ý khi phát triển fanpage bán hàng

Thế nên, việc đặt tên là vô cùng quan trọng. Điểm mấu chốt nằm ở chỗ nó phải chứa từ khóa về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu là những tên tuổi thương hiệu lớn thì không sao, nhưng khi chỉ mới thành lập fanpage bán hàng, một cái tên chỉ cần nghe thôi cũng hình dung ra được sản phẩm bán hàng của bạn là gì sẽ tương đối cần thiết. Ngoài ra, nên kết hợp với tên riêng của fanpage để có thể khẳng định thương hiệu và không lẫn với bất kỳ trang fanpage bán hàng nào khác.

Tiếp sau đó, nội dung của fanpage cũng cần được bài trí một cách phù hợp. Từ ảnh cover cho tới avatar, tất cả đều nên liên quan đến mặt hàng mà bạn muốn bán. Thêm vào đó, những post bán hàng cũng như chia sẻ thông tin về các sản phẩm, dịch vụ phải được đầu tư đúng mức để có thể thu hút được người xem, cũng như kích thích nhu cầu mua của khách hàng. Điểm quan trọng nhất là nội dung phải trung thực và chất lượng, khi nó sẽ đảm bảo uy tín của fanpage, và giúp tăng thêm sự hài lòng cũng như trung thành của khách hàng.

>> XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN FANPAGE KINH DOANH HIỆU QUẢ

>> HƯỚNG DẪN CÁCH THÊM NGƯỜI QUẢN LÝ TRONG FANPAGE

Một số điều cần lưu ý để phát triển fanpage bán hàng hiệu quả

Phát triển fanpage bán hàng rất cần sự lắng nghe từ phản hồi của khách hàng

Một bước cũng vô cùng quan trọng, đó là hãy đọc kỹ những comment và feedback của người dùng trên trang fanpage. Nó sẽ giúp bạn hiểu được suy nghĩ của khách hàng, từ đó có những điều chỉnh và chiến lược mới để phát triển fanpage bán hàng một cách đúng đắn nhất.

Trên đây là một số lưu ý để phát triển fanpage bán hàng hiệu quả mà GoldBridge gửi tới bạn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

>> XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN FANPAGE KINH DOANH HIỆU QUẢ

>> GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG LIÊN KẾT FANPAGE VỚI GROUP MỚI CỦA FACEBOOK

Tin tức liên quan