Một số bí quyết thiết kế ảnh bìa fanpage facebook

  • 23-05-2018
  • admin

MỘT SỐ BÍ QUYẾT THIẾT KẾ ẢNH BÌA FANPAGE FACEBOOK

Việc sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là facebook đã trở nên quen thuộc với mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh, bán hàng. Các trang fanpage trở thành một công cụ quảng bá thương hiệu đắc lực, mang tới nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên làm thế nào để fanpage gây ấn tượng với khách hàng? Goldbridge Việt Nam xin chia sẻ một số mẹo thiết kế ảnh bìa fanpage sau đây:

MỘT SỐ BÍ QUYẾT THIẾT KẾ ẢNH BÌA FANPAGE FACEBOOK

Mẹo thiết kế ảnh bìa fanpage để gây ấn tượng với khách hàng.

>> MỘT VÀI LƯU Ý KHI QUẢN LÝ FANPAGE

>> MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA FANPAGE TRONG KINH DOANH

Một số mẹo thiết kế ảnh bìa fanpage

Đầu tiên, bạn cần lưu ý lựa chọn Kích thước ảnh bìa fanpage Facebook. Theo hướng dẫn của Facebook thì ảnh bìa thích hợp nên có có chiều rộng ít nhất 399(px) và cao (H) ít nhất 150(px). Tất nhiên hình ảnh bìa trên máy tính và điện thoại của bạn sẽ khác nhau, tuy nhiên phần quan trọng trên ảnh bài cần đảm bảo được nhìn thấy trên cả hai.

MỘT SỐ BÍ QUYẾT THIẾT KẾ ẢNH BÌA FANPAGE FACEBOOK

Chọn ảnh bìa có kích thước phù hợp

Bạn nên chọn ảnh bìa không quá nhiều chữ. Đừng nghĩ rằng càng nhiều thông tin về doanh nghiệp cảu bạn thì khách hàng sẽ chú ý tới fanpage đó hơn nhé! Thực tế cho thấy ảnh bìa càng đơn giãn càng thu hút hơn. Tất nhiên cần  chọn những hình ảnh có chất lượng cao và liên quan mật thiết đến thương hiệu và hoạt động kinh doanh của bạn.

Đọc thêm:

>> TÌM HIỂU VỀ FANPAGE VÀ LỢI ÍCH CỦA FANPAGE TRONG BÁN HÀNG ONLINE

>> MỘT SỐ CÁCH ĐỂ PHÁT TRIỂN FANPAGE CÔNG TY

Ngoài ra, bạn cũng nên quảng bá sự kiện sắp diễn ra, các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên ảnh bìa để mọi người có thể biết.

MỘT SỐ BÍ QUYẾT THIẾT KẾ ẢNH BÌA FANPAGE FACEBOOK

Ảnh bìa fanpage thể hiện các chương trình sắp diễn ra

Bên cạnh đó, bạn lưu ý không nên thiết kế ảnh bìa chật chội, rối rắm với quá nhiều chi tiết, quá nhiều màu sắc. Đối với fanpage của một đơn vị doanh nghiệp, tổ chức thì việc ảnh bìa thiếu logo hay địa chỉ website thực sự không tốt chút nào. Bạn nên chú ý điều này. Ngoài ra, bạn có thể để khách hàng lên ảnh bìa, giúp xây dựng mối quan hệ và lòng trung thành đối với khách hàng cũng như thu hút sự quan tâm hơn.

Thiết kế ảnh bìa fanpage cùng Goldbridge Việt Nam

Nếu bạn đang gặp vấn đề về thiết kế ảnh bìa fanpage facebook, hãy liên hệ với Goldbridge Việt Nam. Đơn vị chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy sẽ song hành và giúp đỡ khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết lập các trang fanpage trẻ trung năng động và sáng tạo, Goldbridge Việt Nam chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ tại đơn vị. 

Xem thêm các dịch vụ khác:

>> đơn vị Chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp

>> Báo giá quản lý fanpage

Tin tức liên quan