Kinh nghiệm tạo video bán hàng trên Fanpage Facebook

  • 22-05-2018
  • admin

KINH NGHIỆM TẠO VIDEO BÁN HÀNG TRÊN FANPAGE FACEBOOK

Hướng dẫn tạo video bán hàng trên fanpage

Khi thực hiện quảng cáo video trên fanpage thì việc bạn muốn đạt được lượng người xem; và chuyển đổi hành vi khi truy cập vào quảng cáo video luôn là ưu tiên số một. Mục tiêu quảng cáo bán hàng trên fanpage cuối cùng của bạn là tăng doanh thu bán hàng và được nhiều người nhận diện thương hiệu của mình. Nhưng đó không phải điều dễ dàng để giúp tăng lượng chuyển đổi để cải thiện công việc bán hàng cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mẹo quảng cáo video trên fanpage bằng cách tạo video bán hàng trên fanpage.

KINH NGHIỆM TẠO VIDEO BÁN HÀNG TRÊN FANPAGE FACEBOOK
Hướng dẫn tạo video bán hàng trên fanpage facebook 

Xem thêm:

>> Tìm hiểu quy định đăng tải nội dung fanpage facebook

>> Phát triển nội dung cho fanpage thương hiệu hiêu quả

Để bạn có thể đạt được lượng người tương tác và chuyển đổi theo hướng tích cực nhất, cần sử dụng tốt các tiện ích mà Fanpage Facebook cung cấp. Nhiều doanh nghiệp khi thực hiện quảng cáo bằng cách tạo video bán hàng trên fanpagevẫn có lượt chuyển đổi và tỉ lệ bán hàng thấp. Do bạn đã không nắm vững các tiện ích trong quảng cáo Facebook, để giúp kết hợp với video tạo hiệu quả cao hơn.

Video là hình thức giúp người xem trải nghiệm và nắm bắt được các thông tin chỉ qua hình ảnh và âm thanh. Vậy nên khi bạn thực hiện quảng cáo bằng cách tạo video bán hàng trên fanpage, mẹo quảng cáo video trên Facebook quan trọng nhất là hãy tập trung thu hút người xem bằng chất lượng video của bạn.

KINH NGHIỆM TẠO VIDEO BÁN HÀNG TRÊN FANPAGE FACEBOOK
Các lý do nên tạo video bán hàng trên fanpage facebook 

Khi bạn quyết định tạo video bán hàng trên fanpage thì việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm là chất lượng video bao gồm hình ảnh rõ nét, chất lượng âm thanh sống động và nội dung phù hợp với quảng cáo trên fanpage. Để tăng được tỉ lệ chuyển đổi trên quảng cáo video, bạn cần phải tạo được kết nối với người xem. Khi thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn được sáng tạo và chuyển đối thành câu chuyện thú vị, kích thích tò mò của người xem, bạn đã thành công một nửa rồi.

>> Tổng hợp những dạng nội dung được tương tác nhiều trên fanpage

>> sử dụng group trong phát triển fanpage facebook

Tiếp theo, thời lượng video cũng quyết định việc thay đổi tỉ lệ chuyển đổi của bạn. Theo kinh nghiệm thì sáu giây đầu tiên sẽ quyết định tỉ lệ chuyển đổi cho quảng cáo fanpage của bạn. Trong xuyên suốt nội dung video, bạn nên để những lợi ích khi người dùng sử dụng sản phẩm, tại sao sản phẩm của bạn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Hình ảnh trong video cần mang tính thẩm mỹ và không nên đề cập tới bán hàng quá nhiều, dàn trải từ đầu tới cuối. Có như vậy thì việc tạo video bán hàng trên fanpage của bạn mới thành công và thu hút được nhiều khách hàng.

KINH NGHIỆM TẠO VIDEO BÁN HÀNG TRÊN FANPAGE FACEBOOK
Kinh nghiệm tạo video bán hàng trên fanpage facebook 

Goldbridge chính là một trang web đáng tin cậy cho việc tạo video bán hàng trên fanpage. Nếu các bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

Xem thêm:

>> Dịch vụ quản lý fanpage uy tín, chuyên nghiệp

>>  Bảng báo giá dịch vụ quản trị fanpage mới nhất

Tin tức liên quan