Hướng Dẫn Thêm Quyền Cho Người Quản Trị Fanpage

  • 23-05-2018
  • admin

Hướng Dẫn Thêm Quyền Cho Người Quản Trị Fanpage

Thêm người quản trị fanpage giúp trang hoạt động tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo quyền quản trị duy nhất và các chế độ bảo mật khác không bị lộ.

Việc quản trị fanpage là không có gì khó nhưng để duy trì trang cho trang hoạt động tốt là không phải điều dễ dàng nếu như bạn chỉ có một mình. Bạn có thể cải thiện mọi tình hình nếu như tự mình tuyển thêm một admin để quản trị trang fanpage. Vậy để thêm người quản trị fanpage như thế nào?

>> Phần mềm quản lý Fanpage

>> Hướng dẫn tạo Fanpage chuyên nghiệp

Hướng dẫn cụ thể cách thêm người quản trị cho fanpage

Bước 1: Nhấp vào phần Cài đặt ở đầu trang.

Bước 2: Nhấp vào ô Vai trò trên Trang ở ô bên trái.

Hướng Dẫn Thêm Quyền Cho Người Quản Trị Fanpage

Hướng Dẫn Thêm Quyền Cho Người Quản Trị Fanpage

Bước 3: Bạn sẽ nhập số tên facebook hoặc email của người bạn muốn cho làm quản trị viên và yêu cầu ở đây đặt ra là:

Hướng Dẫn Thêm Quyền Cho Người Quản Trị Fanpage

Nhập số tên facebook hoặc email của người bạn muốn cho làm quản trị viên

1.Người bạn muốn thêm vào buộc phải là người nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Và khi nhập tên hoặc email facebook người đó sẽ hiện ra và thêm vào một cách đơn giản. 2.  Nếu như trong trường hợp không phải bạn bè thì khá vất vả trong việc sử dụng email để tìm kiếm người cần.

Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần nhấp vào quản trị viên, chọn trong menu chức quản trị viên. Sau đó nhấp vào Thêm rồi xác nhận mật khẩu, như vậy là được.

>> Công ty dịch vụ quản trị Fanpage tại Hải Phòng

Những điều cần lưu ý khi thêm người quản trị fanpage

- Khi thêm quản trị viên cho fanpage vẫn yêu cầu đảm bảo giữ kín mọi quyền truy cập, đặc biệt với những fanpage thành lập từ trang cá nhân. Điều này sẽ tránh được các trường hợp bị xóa khỏi fanpage hay lấy cắp tài khoản.

- Quản trị viên mới phải đòi hỏi cũng có khả năng bảo mật tài khoản riêng tư của mình và không vi phạm về chính sách của facebook. Bởi vì khi đó bạn cũng sẽ mất quyền truy cập vào fanpage của mình.

Hướng Dẫn Thêm Quyền Cho Người Quản Trị Fanpage

Những điều cần lưu ý khi thêm người quản trị fanpage

- Trong các trường hợp quản trị viên bạn thêm vào không làm tốt khả năng hay có nhiều vấn đề. Bạn hoàn toàn có thể xóa họ ra khỏi quyền quản trị fanpage.

- Nếu quá trình thêm Quản trị viên fanpage gặp trục trặc, thì tốt hơn hết là bạn nên có những báo cáo trực tiếp để facebook để kịp thời xem xét chính sửa.

- Quyền quản trị viên thì bạn và người quản trị khác đều có khả năng như nhau,vì vậy trong mọi trường hợp nên xem xét thật kĩ càng khi lựa chọn quản trị.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về các vấn đề như việc thêm người quản trị fanpage hay các việc liên quan đến fanpage. Thì có thể tìm đến Công ty GoldBridge Việt Nam – để luôn được tư vấn miễn phí và những dịch vụ về truyền thông tốt nhất.

Bảng giá một số dịch vụ marketing của công ty GoldBridge Việt Nam:

>> Bảng giá dịch vụ phát triển Fanpage

>> Bảng giá dịch vụ quảng cáo Fanpage

>> Bảng giá dịch vụ quản trị Instagram

Tin tức liên quan