Tin tức

Hướng dẫn thay đổi đường link facebook đơn giản

  • Tác giả Ngọc Mai

  • Ngày đăng 13/ 09/ 2017

  • Bình luận 0 Bình luận

Hướng dẫn thay đổi đường link facebook đơn giản

Hướng dẫn thay đổi đường link facebook đơn giản

Bất kỳ một tài khoản facebook nào đều có một đường link dẫn đến trang cá nhân của nó. Nếu để mặc định đường link đó thì trông nó sẽ rất dài, rất xấu, rất khó nhớ, bởi vì đường link đó được tạo ngẫu nhiên bởi một dãy ký tự không theo một quy luật nào cả. Vậy làm thế nào để đổi đường link facebook, thay đổi đường link facebook như thế nào chúng ta cùng xem bài viết dưới đây nhé.

>> Bí quyết sáng tạo nội dung cho fanpage facebook

>> Hướng dẫn xây dựng nội dung cho fanpage facebook

Hướng dẫn thay đổi đường link facebook đơn giản 1
Hướng dẫn thay đổi đường link facebook đơn giản 

Giả sử như có người muốn kết bạn với bạn hoặc nhiều lúc bạn muốn chia sẻ trang Facebook của mình, không có cách nào khác là bạn phải nói tên tài khoản (username) của bạn để một người nào đó có thể kết bạn với bạn, thật khó khăn và rườm rà đúng không, và đôi khi bạn muốn để lại link trang face của mình trên website hay một văn bản nào đó nhưng đường link quá dài dòng và khó nhớ. Vậy còn chần chờ gì mà không thay đổi đường link facebook hoặc hãy tạo một đường link dẫn đến trang Facebook cá nhân mang chính tên của bạn, hay là bất kỳ tên nào bạn muốn đặt cho nó.

Hướng dẫn thay đổi đường link facebook đơn giản 2
Các bước thay đổi đường link bài đăng fanpage facebook ngắn gọn hơn

  • Bước đầu tiên bạn vào tài khoản Facebook của mình, sao đó nhấp vào tùy chọn tài khoản, chọn thiết lập tài khoản.
  • Hộp thoại Account Settings sẽ mở ra, nhấp vào Chỉnh sửa của mục Tên người dùng
  • Nó sẽ hiện ra 1 khung để bạn nhập username mà bạn muốn, nó cũng sẽ kiểm tra tính hợp lệ của username, khi nào báo Username is available thì bạn có thể sử dụng tên đó. Lưu ý là bạn hãy suy nghĩ cho thật kỹ vì username này bạn chỉ được phép sửa 1 lần duy nhất thôi. Khi đã chắc chắn bạn nhấp vào Lưu thay đổi.
  • Sau đó nó yêu cầu bạn xác nhận lại mật khẩu để chắc chắn rằng bạn là chủ của tài khoản Facebook này, nhập vào mật khẩu, rồi click Lưu thay đổi. Và từ bây giờ link đến trang facebook của bạn sẽ là Facebook.com/username, rất gọn gàng dễ hiểu, và dễ truy cập.

Xem thêm:

>> Xây dựng nội dung fanpage facebook sao cho hiệu quả

>> Hướng dẫn thiết lập tính năng bán hàng trên fanpage facebook

Đấy, các thao tác thật quá đơn giản phải không nào? Vậy tại sao bạn không thay đổi đường link facebook cho ngắn gọn hơn, đẹp mắt hơn, tối ưu hơn, liên quan hơn trong khi mà hoàn toàn có thể.

Hướng dẫn thay đổi đường link facebook đơn giản 3
Thay đổi đường link facebook cho ngắn gọn hơn

 Bạn không biết cách thay đổi đường link facebook ? Yên tâm đi, đến với Goldbridge, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó một cách thật dễ dàng, đơn giản mà còn nhanh chóng.

Xem thêm báo giá một số dịch vụ khác: 

>> Báo giá dịch vụ quản trị Instagram chuyên nghiệp

>> Bảng giá dịch vụ quản trị Zalo uy tín

Đăng bình luận