Hướng Dẫn Tạo Lập Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

  • 23-05-2018
  • admin

Hướng Dẫn Tạo Lập Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Hướng Dẫn Tạo Lập Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp - Những ai sở hữu cho mình một tài khoản Facebook và mong muốn phat triển nó thành trang bán hàng hay kinh doanh sinh lời hiệu quả thì tạo Fanpage bán hàng chính là việc làm đầu tiên.

>> Phần mền quản lý Fanpage - lựa chọn cần thiết cho Fanpage của bạn

>> Vì sao cần phải quản lý Fanpage

Có thể nói rằng tốc độ và sự phát triển các trang mạng xã hội Việt Nam ngày càng tăng chóng mặt và Facebook chính là đại diện tiêu biểu nhất. Việc sử dụng và biến nó thành một trong những công cụ hữu hiệu thực hiện cho mục đích riêng chẳng còn là điều gì xa lạ nữa rồi. Trang Fanpage của những người nổi tiếng hay có sức ảnh hưởng đến cộng đồng đã không còn xa lạ, nhưng một trang Fanpage bán hàng sinh lời có lẽ thú vị hơn rất nhiều. Vậy thì bạn đã biết cách tạo Fanpage bán hàng, bài viết này sẽ giúp bạn theo cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hướng Dẫn Tạo Lập Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Hướng Dẫn Tạo Lập Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Cách tạo Fanpage bán hàng đơn giản nhất

- Bước 1: Đăng nhập vào Facebook thông qua tài khoản cá nhân như người dùng thông thường.

- Bước 2: Tạo trang Fanpage Facebook bán hàng thông qua hai cách. Cách thứ nhất là click vào nút mũi tên chỉ xuống ở phía trên ngoài cùng bên tay phải rồi click tiếp vào lựa chọn Tạo trang. Cách thứ hai là truy cập trực tiếp vào liên kết https://www.facebook.com/pages/create

- Bước 3: Lựa chọn hình thức trang Fanpage Facebook bán hàng mà bạn muốn tạo. Hiện nay Facebook cho phép bạn lựa chọn 6 hình thức tạo trang trên Facebook, tuy nhiên để tạo Fanpage bán hàng, bạn chỉ cần quan tâm đến mục Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm và Thương hiệu hoặc Sản phẩm. Nếu bạn có cửa hàng hay địa chỉ cụ thể và muốn xây dựng thương hiệu dựa trên địa chỉ thì có thể chọn Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm. Mặc dù vậy, đa phần khi tạo Fanpage Facebook bán hàng hiện nay, các cửa hàng, doanh nghiệp thường chọn mục Thương hiệu hoặc Sản phẩm.

Hướng Dẫn Tạo Lập Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Bước 4: Thiết lập thông tin khi tạo Fanpage Facebook bán hàng của bạn, ở bước này bao gồm việc Thêm mô tả cho trang để cho mọi người biết nội dung Fanpage của bạn. Đây là phần thông tin bắt buộc, bạn có thể viết một đoạn ngắn giới thiệu về thương hiệu hoặc sản phẩm của mình, số điện thoại liên hệ. Ngoài ra, Facebook còn yêu cầu bạn Thêm địa chỉ website của bạn nếu có, tuy nhiên phần này là không bắt buộc. Sau đó click vào Lưu thông tin.Người dùng nên chọn tên ngắn gọn, không chứa dấu, có thể có số hoặc 1 dấu chấm mà thôi.

Bước 5:  Mời bạn bè , quảng bá trang.

Vậy là bạn đã có một trang fanpage trên facebook rôi , hãy bắt đầu kinh doanh online ngay.

Chỉ cần thực hiện theo những hướng dẫn trên đây là bạn đã có một trang Fanpage bán hàng rồi, nhưng nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn hay mơ hồ hay thậm chí là muốn nhiều hơn thế thì hãy đến với GodBridge Việt nam - dịch vụ quản trị Fanage chuyên nghiệp số 1 Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Xem thêm các bài viết khác:

>> Bí quyết lập kế hoạch phát triển Fanpage chuyên nghiệp

>> Dịch vụ viết bài quảng cáo Fanpage chuyên nghiệp

Tin tức liên quan