Hướng Dẫn Tạo Fanpage Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất

  • 23-05-2018
  • admin

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất

Hướng Dẫn Tạo Fanpage - Kể từ khi xuất hiện Facebook đã tạo nên những điều không tưởng về việc kết nối người với người lại với nhau. Và song song với đó chính là sự ứng dụng tuyệt vời của các trang Fanpage. Nhưng có một điều đau đầu là không phải ai cũng biết cách tạo các Fanpage.

Khi là trang cá nhân thì Facebook chỉ là nơi kết nối, trò chuyện bạn với mọi người khắp nơi trên thế giới, nhưng nếu đấy là trang Fanpage thì nó lại phát triển hơn rất nhiều thứ, có thể vừa xây dựng hình tượng và danh tiếng cho những ai có ảnh hưởng đến cộng đồng, vừa là chốn kinh doanh ít tốn kém nhưng hiệu quả sinh lời không ngờ. Vậy nên nếu bạn đang sử dụng Facebook thì ngay bây giờ hãy nhanh chóng tạo nên những trang Fanpage của riêng mình nào.

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất

>> Dịch vụ quản trị Fanpage giá rẻ tại Hải Phòng

>> 3 ý tưởng phát triển Fanpage hiệu quả nhất

Hướng dẫn 4 bước tạo trang Fanpage Facebook chuyên nghiệp

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trước đã. Đây là tài khoản bạn quyết định sử dụng để quản lý trang fanpage sẽ được tạo ra.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn rê chuột đến biểu tương mũi ở thanh menu hiển thị và ở đây bạn chọn tab Tạo trang.

Bước 3: Cửa ổ mới hiển thị, ở đây bạn sẽ nhìn thấy 6 danh mục khác nhau được Facebook phân loại rõ ràng. Ở đây bạn đang chọn xây dựng trang fanpage phục vụ cho mục đích của mình ví dụ như nếu bạn kinh doanh bán hàng nên nhấp chọn danh mục Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm sẽ là hợp lý.

Bước 4: Bước này là bước bạn sẽ nhập những thông tin chi tiết cho trang fanpage của mình như về Thông tin, Ảnh đại diện, Thêm vào mục yêu thích và Đôi tượng ưu tiên của trang. Bạn có thể nhập sau, nhấn nút Bỏ qua để nhập sau hoặc nhập ngay rồi nhấn nút Lưu thông tin để chuyển sang các bước khác. Đây là bước quan trọng nên hãy suy nghĩ và chọn lọc thật kĩ để tạo nên sự độc đáo cho trang Fanpage của mình, một cái teen ý nghĩa, một hình đại diện ấn tượng cùng vài tus hay ho sẽ là khởi đầu tốt đấy.

Hướng Dẫn Tạo Fanpage Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn 4 bước tạo trang Fanpage Facebook chuyên nghiệp

Việc làm cuối cùng chính là phát triển trang Fanpage sao cho hợp lí và quản lí nó thật tốt để thu hút sự chú ý của mọi người.

Xem thêm:

>> Làm sao để phát triển Fanpage một cách hiệu quả nhất

 Nhưng để những việc này không khiến bạn mệt mỏi hay quá đau đầu, thậm chí là tạo sự ngạc nhiên ngay từ những bước đầu thì nên tìm đến với Godbridge Việt Nam- đây chính là địa chỉ uy tín không chỉ giúp đỡ và hướng dẫn bạn về khoản tạo trang Fanpage mà còn có rất nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến Fanpage nói riêng và các mạng xã hội nói chung. Đừng ngần ngại hay chần chừ gì nữa mà hãy mau mau liên hệ ngay với GodBridge Việt Nam nào.

Xem bảng báo giá một số dịch vụ Fanpage của công ty GoldBridge:

>> Báo giá dịch vụ quản trị Fanpage

>> Báo giá dịch vụ chăm sóc Fanpage

>> Báo giá dịch vụ quảng cáo Fanpage

Tin tức liên quan