Hướng dẫn khắc phục lỗi fanpage bị ẩn

  • 23-05-2018
  • admin

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI FANPAGE BỊ ẨN

Bạn biết đấy, khi một dịch vụ đã trở nên quá phổ biến trên toàn thế giới thì chỉ một sự cố nhỏ cũng sẽ gây ảnh hưởng lớn đến người dùng. Trang mạng xã hội facebook cũng như vậy. Hầu hết, cá doanh nghiệp, đơn vị bán hàng đều sử dụng fanpage trên facebook. Và lỗi thường gặp chính là fanpage bị ẩn đi hoặc thậm chí là tự động xóa những bài đăng trước đó. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này.

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI FANPAGE BỊ ẨN

Sửa lỗi fanpage facebook bị ẩn

Nguyên nhân lỗi fanpage bị ẩn là gì?

Nguyên nhân đầu tiên có thể do bạn đã vô tình bật vào chức năng ở mục Cài đặt -> Chế độ hiển thị trang -> Bỏ đăng trang khiến cho fanpage bị ẩn và kông ai có thể tìm thấy được. Lí do thứ hai chính là việc không đăng tin tường xuyên, để fanpage quá lâu mà không có một bài viết, hình ảnh, video nào được post lên. Có thể thấy lỗi fanpage bị ẩn này hầu hết đều xuất phát chủ quan từ phía người dùng, đặc biệt là các quản trị viên. Đối với những đơn vị kinh doanah, lợi ích từ fanpage mang lại là rất lớn, vì vậy khi fanpage bị lỗi, các hoạt động của đơn vị sẽ bị ảnh hưởng, có thểm làm giảm sút doanh thu và lượng khách hàng quan tâm.

Xem thêm:

>> Lập kế hoạch xây dựng nội dung cho fanpage facebook

>> Những kinh nghiệm cần biết khi xây dựng nội dung fanpage

Cách khắc phục lỗi fanpage bị ẩn

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI FANPAGE BỊ ẨN

Cách khắc phục lỗi fanpage bị ẩn đơn giản

Cách khắc phục lỗi fanpage bị ẩn khá đơn giản. Bạn vào fanpage của mình vào chọn theo các bước sau : Cài đặt -> Chế độ hiển thị trang -> Bỏ đăng trang (lưu ý tích bỏ chứ không chọn nhé), sau đó bấm Lưu thay đổi là xong. Như vậy, fanpage của bạn sẽ hoạt động bình thường và tất cả các fan đều có thể nhìn thấy.

>> Những lưu ý khi kinh doanh trên fanpage facebook

>> Hướng dẫn đặt tên fanpage bán hàng trên facebook

Lựa chọn các dịch vụ liên quan tới fabook tại Godbridge Việt Nam

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI FANPAGE BỊ ẨN

Lựa chọn các dịch vụ liên quan tới fabook tại Godbridge Việt Nam

Goldbridge Việt Nam hiện đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi mang tới các dịch vụ liên quan tới facebook, quản trị, thiết lập fanpage tốt nhất. Cập nhật nội dung mới nhanh chóng và đều đặn, thiết kế hình ảnh ấn tượng cho các sự kiện quan trọng, … Goldbridge Việt Nam chắc chắn giúp các doanh nghiệp duy trì sự hiện diện vững chắc trên các phương tiện truyền thông xã hội. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và sáng tạo, Goldbridge Việt Nam là địa chỉ chất lượng sẽ song hành và giúp đỡ bạn trong mọi hoạt động của fanpage.

Xem thêm:

>> Báo giá quản lý fanpage uy tín, chuyên nghiệp

>> Bảng báo giá dịch vụ phát triển fanpage của GoldBridge

Tin tức liên quan