Hướng dẫn đặt tên fanpage facebook sao cho hiệu quả

  • 23-05-2018
  • admin

HƯỚNG DẪN ĐẶT TÊN FANPAGE FACEBOOK SAO CHO HIỆU QUẢ

Với tốc độ lan truyền mạnh mẽ của mạng xã hội như hiện nay, việc kinh doanh online đã trở thành mảnh đất cho các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhiều cơ hội để phát triển giữa thị trường cạnh ngày càng trở nên căng thẳng.  Bạn là một người kinh doanh, vậy bạn đã chuẩn bị những chiến lược gì để thu hút đối tượng khách hàng mục tiêu so với “đối thủ” của mình khi cơn sốt mạng xã hội phủ sóng một cách chóng mặt? Nếu bạn vẫn đang còn suy nghĩ thì tại sao lại không nghĩ đến việc đặt tên fanpage sao cho hiệu quả? Chắc chắn, việc kinh doanh của bạn sẽ thật khó khăn nếu thiếu đi một cái tên ấn tượng, độc đáo, có sức thu hút.

Đọc thêm:

>> HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ FANPAGE

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN FANPAGE FACEBOOK

HƯỚNG DẪN ĐẶT TÊN FANPAGE FACEBOOK SAO CHO HIỆU QUẢ

Cách đặt tên fanpage sao cho hiệu quả

Hướng dẫn đặt tên fanpage sao cho hiệu quả

Tên fanpage đóng vai trò rất quan trọng, nhất là đối với những người kinh doanh online. Bởi cái tên chính là dấu hiệu đầu tiên để khách hàng có thể nhận ra bạn, thương hiệu của bạn giữa hàng vạn người kinh doanh khác, Đồng thời, một cái tên hay còn tạo được sự khác biệt, nét riêng của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, có vẻ như việc đặt tên fanpage lại không được nhiều người để ý, thậm chí thiếu đầu tư trong việc đặt tên. Và chính họ cũng không biết rằng, chính điều tưởng chừng như không mấy quan trọng ấy lại ảnh hưởng, cản trở rất nhiều đến hiệu quả kinh doanh cũng như phát triển fanpage.

Vậy, để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra khi bạn thiếu hiểu biết trong việc đặt tên fanpage thì đừng quên bỏ túi 4 nguyên tắc đặt tên fanpage sao cho hiệu quả dưới đây:

HƯỚNG DẪN ĐẶT TÊN FANPAGE FACEBOOK SAO CHO HIỆU QUẢ

4 nguyên tắc đặt tên fanpage bạn cần biết

Tên fanpage phải thể hiện rõ lĩnh vực mà bạn kinh doanh

Thay vì đặt một cái tên chung chung, dễ khiến khách hàng hiểu lầm thì nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần nhớ chính là tên fanpage phải thể hiện rõ lĩnh vực mà bạn kinh doanh. Điều này sẽ giúp khách hàng sẽ biết được fanpage của bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì, từ đó, kích thích đối tượng khách hàng mục tiêu tìm đến bạn dễ dàng hơn.

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG SUB CHO FANPAGE FACEBOOK

>> BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN FANPAGE FACEBOOK

Tên fanpage nên chứa thương hiệu hoặc tên riêng

Giữa một rừng fanpage đối thủ, bạn cần tạo ra cho fanpage mình một nét riêng độc đáo, bởi vậy việc đặt tên fanpage rất cần thiết thương hiệu hoặc tên riêng. Hãy lựa chọn cho mình một cái tên thật ngắn gọn, ấn tượng, thể hiện nét riêng của doanh nghiệp bạn so với doanh nghiệp đối thủ, nó sẽ là nhân tố giúp bạn  tạo được chỗ đứng của mình trên thương trường.

Tên fanpage chứa từ khóa có lượng tìm kiếm cao.

Sử dụng một tên fanpage chứa từ khóa có lượng tìm kiếm cao sẽ giúp fanpage của đứng đầu Top trên website. Bởi thế, đừng quên bỏ túi cho mình một nguyên tắc vàng trong việc đặt tên fanpage sao cho hiệu quả nhé!

Hạn chế sử dụng từ tiếng anh

Việc sử dụng các từ tiếng anh có vẻ “rất Tây” khi đặt tên fanpage, tuy nhiên, nó cũng sẽ tạo khoảng cách cũng như sự khó chịu của khách hàng khi phần đông khách hàng tìm kiếm chủ yếu lại là người Việt Nam.

HƯỚNG DẪN ĐẶT TÊN FANPAGE FACEBOOK SAO CHO HIỆU QUẢ

Goldbridge Việt Nam giúp bạn đặt tên fanpage hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt tên fanpage sao cho hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ thêm về vấn đề này thì hãy liên hệ đến dịch vụ tương ứng của công ty Goldbridge Việt Nam. Goldbridge Việt Nam giúp bạn mang dấu ấn riêng thu hút khách hàng tiềm năng khi đặt tên fanpage.

Tìm hiểu thêm:

>> Giới thiệu dịch vụ chăm sóc fanpage uy tín

>> Giới thiệu bảng báo giá quản trị fanpage

Tin tức liên quan