Hướng dẫn chuyển quyền quản lý fanpage đơn giản

  • 23-05-2018
  • admin

Hướng dẫn chuyển quyền quản lý fanpage đơn giản

Chuyển quyền quản lý fanpage

Trong quá trình quản trị và điều phối fanpage, các nhà quản trị đôi khi cần phải chuyển quyền quản lý fanpage cho các thành viên mới, nhằm đảm bảo duy trì sự ổn định và chất lượng của bộ máy quản lý.

Một fanpage có hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ quản trị của fanpage, hay còn được gọi là admin. Đội ngũ quản trị viên có thể bao gồm 1 người hoặc nhiều người, phối hợp làm việc với nhau trong các mảng tương ứng, nhằm đảm bảo sự ổn định, an ninh và thúc đẩy fanpage phát triển. Trong mô hình đông đảo quản trị viên, việc chuyển quyền quản lý fanpage là một hoạt động vô cùng phổ biến, có tác dụng ứng phó và điều chỉnh đội ngũ quản trị linh hoạt theo yêu cầu của công việc.

>> BỐN BƯỚC CƠ BẢN TRONG QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN FANPAGE HIỆN NAY

>> HƯỚNG DẪN CÁCH THÊM NGƯỜI QUẢN LÝ TRONG FANPAGE

Hướng dẫn chuyển quyền quản lý fanpage đơn giản

Hướng dẫn chuyển quyển quản lý fanpage

Chuyển quyền quản lý fanpage là gì?

Chuyển quyền quản lý fanpage là việc trao quyền, cấp quyền quản trị fanpage cho một hoặc một vài thành viên khác trong tổ chức, nhằm mục đích hỗ trợ một phần hoặc đảm nhiệm toàn bộ trách nhiệm của admin hiện tại.

Thông qua việc chuyển quyền quản lý fanpage, công việc quản trị trong hệ thống không bị gián đoạn, đồng thời vẫn đảm bảo mức độ ổn định và tiến độ làm việc như thường.

Xem thêm:

>> MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ PHÁT TRIỂN FANPAGE HIỆU QUẢ

>> XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN FANPAGE KINH DOANH HIỆU QUẢ

Hướng dẫn chuyển quyền quản lý fanpage đơn giản

Quản lý fanpage dưới sự hỗ trợ của nhiều bộ phận

Làm thế nào để chuyển quyền quản lý fanpage?

Chuyển quyền quản lý fanpage khá đơn giản. Chỉ cần sở hữu một fanpage riêng và thiết lập quyền admin cho mình, bạn có thể tùy ý chuyển quyền quản lý cho bất cứ thành viên nào.

Trong trang chủ của facebook, người dùng đăng nhập vào fanpage, sau đó chọn Thiết lập. Khi cửa sổ menu hiện ra, chọn tiếp mục Vai trò trên Trang, nhập tên hoặc email của người cần quản trị. Cuối cùng, Lưu lại những thay đổi vừa rồi. Vậy là bạn đã hoàn tất việc chuyển quyền quản lý fanpage rồi.

Tuy chuyển quyền quản lý fanpage là một công việc rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, nhưng admin cần có sự đầu tư thời gian, cân nhắc kỹ lưỡng. Nên chọn đúng thành viên có năng lực để quản trị, thay vì chọn lựa tùy ý theo cảm tính cá nhân. Điều này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả quản trị đồng thời hạn chế các rủi ro khi phân quyền.

Hướng dẫn chuyển quyền quản lý fanpage đơn giản

Chuyển quyền quản lý fanpage góp phần nâng cao hiệu quả làm việc

Chuyển quyền quản lý fanpage là thủ thuật cơ bản mà hầu như nhà quản trị fanpage nào cũng cần phải nắm vững. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể cấp quyền, chuyển quyền quản trị fanpage cho các thành viên mà mình mong muốn. Để tham khảo thêm cách thức quản lý và cấp quyền quản lý fanpage chuyên nghiệp, bài bản nhất, bạn đọc vui lòng liên hệ với Công ty GoldBridge Việt Nam ngay hôm nay nhé.

Xem thêm các dịch vụ fanpage khác:

>> báo giá dịch vụ quản lý fanpage 

>> dịch vụ xây dựng nội dung fanpage 

Tin tức liên quan