Hướng dẫn chỉnh kích thước ảnh bìa fanpage chuẩn nhất

  • 23-05-2018
  • admin

HƯỚNG DẪN CHỈNH KÍCH THƯỚC ẢNH BÌA FANPAGE CHUẨN NHẤT

Chỉnh kích thước ảnh bìa fanpage chuẩn nhất

Facebook có lẽ là trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, hầu như mọi người, đặc biệt là lớp trẻ dều sở hữu một tài khoản riêng. Đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thì sử dụng fanpage facebook. Fanpage mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên chỉ khi trang fanpage được thiết kế ấn tượng với cách lựa chọn hình ảnh sáng tạo thì mới thu hút được khách hàng. Nên chỉnh kích thước ảnh bìa fanpage như thế nào cho phù hợp?

HƯỚNG DẪN CHỈNH KÍCH THƯỚC ẢNH BÌA FANPAGE CHUẨN NHẤT

Chỉnh kích thước ảnh bìa fanpage chuẩn nhất hiện nay là bao nhiêu

Chỉnh kích thước ảnh bìa fanpage phù hợp

>> TÌM HIỂU FACEBOOK BUSINESS LÀ GÌ?

>> GIỚI THIỆU CÁCH QUẢN LÝ FANPAGE THU HÚT NGƯỜI DÙNG

Khi truy cập vào Facebook thì hình ảnh đầu tiên đập vào mắt người dùng chính là ảnh bài (hay ảnh Cover, ảnh nền). Mới đây, khi facebook mới đổi lại Timeline của fanpage, kích thước của ảnh bìa fanpage theo đó mà có sự thay đổi. Nếu phiên bản cũ kích thước ảnh bìa là 851×315 px thì bây giờ là 828×315 px. Kích thước ảnh bìa fanpage sẽ hiển thị khác nhau giữa màn hình desktop và mobile. Để chỉnh kích thước ảnh bìa fanpage, bạn nên thiết kế ảnh có kích thước 1222×465 px, phần Content sẽ tập trung vào 828×465 ở giữa ảnh. Khi đó, toàn bộ nội dung ảnh bài sẽ được hiển thị trên mobile.

HƯỚNG DẪN CHỈNH KÍCH THƯỚC ẢNH BÌA FANPAGE CHUẨN NHẤT

Thiết kế ảnh có kích thước 1222×465 px, phần Content sẽ tập trung vào 828×465 ở giữa

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi các kích thước ảnh mà vẫn hiển thị như mong muốn thì chỉ cần nhân x lần ảnh hiển thị hoặc ảnh có kích thước như gợi ý trên. Bên cạnh ảnh bìa, bạn cũng chú ý chọn ảnh Avatar Fanpage. Kích thước ảnh chuẩn đã thay đổi nhiều lần từ từ 150×150 lên 164×164, 180×180 và giờ là 174×174. Đối với ảnh Avatar Fanpage, bạn chỉ cần thiết kế ảnh vuông là được.

Thiết kế ảnh bìa fanpage cùng Goldbridge Việt Nam

Xem thêm:

>> HƯỚNG ĐẪN LÊN KẾ HOẠCH XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE NHÀ HÀNG

>> XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE MỸ PHẨM THEO THỊ HIẾU KHÁCH HÀNG

HƯỚNG DẪN CHỈNH KÍCH THƯỚC ẢNH BÌA FANPAGE CHUẨN NHẤT

Thiết kế ảnh bìa fanpage cùng Goldbridge Việt Nam

Nếu bạn đang gặp vấn đề về thiết kế ảnh bìa, chỉnh kích thước ảnh bìa fanpage chuẩn hay có nhu cầu gì liên quan tới facebook, hãy liên hệ với Goldbridge Việt Nam. Đơn vị chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy sẽ song hành và giúp đỡ khách hàng trong mọi dịch vụ liên quan tới thiết lập, quản lí fanpage. Goldbridge Việt Nam  sở hữu đội ngũ nhân viên  trẻ trung năng động và sáng tạo, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ tại đơn vị. Hiểu được nhu cầu sở hữu fanpage của các doanh nghiệp, cùng với sự nỗ lực, cố gắng và không ngừng thay đổi, Goldbridge Việt Nam  tự hào mang tới cho khách hàng những dịch vụ fanpage tốt nhất.

Xem thêm dịch vụ fanpage khác:

>> Dịch vụ chăm sóc fanpage 

>> Dịch vụ quản lý fanpage 

Tin tức liên quan