Hướng dẫn cấp quyền trên fanpage facebook

  • 23-05-2018
  • admin

HƯỚNG DẪN CẤP QUYỀN TRÊN FANPAGE FACEBOOK

Cấp quyền fanpage facebook - Godbridge Việt Nam hướng dẫn cấp quyền fanpage trên facebook để bạn có thể quản lí dễ dàng trang xã hội này.

HƯỚNG DẪN CẤP QUYỀN TRÊN FANPAGE FACEBOOK
Làm thế nào để cấp quyền fanpage?

Với những Fanpage vừa và nhỏ thì bạn chỉ cần một quản trị viên để quản lý trang fanpage, vừa đăng bài, bình luận, quảng cáo, … Tuy nhiên, nếu sở hữu Fanpage lớn thì đòi hỏi phải có một đội ngũ giúp điều hành Fanpage. Godbridge Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách cấp quyền fanpage trên facebook dễ dàng và đơn giản để việc quản lí fanpage của bạn hiệu quả hơn.

>> BÍ QUYẾT QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK HIỆU QUẢ

>> GIỚI THIỆU BÍ QUYẾT QUẢN LÝ FANPAGE BÁN HÀNG

Cấp quyền fanpage như thế nào?

Trước khi thực hiện cấp quyền fanpage bạn nên biết phân biệt cấp độ quyền hạn và vai trò trên trang. Cụ thể quản trị viên sẽ là người quản lý mọi khía cạnh trên fanpage như việc gửi tin nhắn tới khách hàng, đăng bài viết trên trang, có thể tạo quảng cáo,  gán vai trò trên Trang,… Trong khi đó, biên tập viên sẽ trợ giúp việc chỉnh sửa fanpage hoặc có thể thay quản trị viên gửi tin nhắn và đăng với tư cách Trang,… nếu cấp phân quyền người kiểm duyệt thì người này có thể trả lời hoặc ngăn chặn các bình luận xấu, gửi tin nhắn dưới dạng Trang. Ngoài ra, nhà phân tích có quyền xem quản trị viên nào đã tạo bài viết, xem bình luận và các thông tin chi tiết, người quảng cáo được xem thành viên nào đã tạo bài viết hoặc bình luận, tạo quảng cáo cho fanpage,….

Mới đây facebook đã cho ra chức năng mới là khả năng phân quyền cho admin fan page. Để sử dụng chức năng này bạn vào fanpage, xem admin panel, click Edit Page và chọn Admin Roles. Tiếp đó, bạn click menu thả dưới mỗi thành viên quản trị để chọn quyền cho thành viên đó và chọn Save Changes.

HƯỚNG DẪN CẤP QUYỀN TRÊN FANPAGE FACEBOOK

Cấp quyền fanpage giúp việc quản lí fanpage của bạn hiệu quả hơn

Với cách làm như vậy, bạn có thể thêm nhiều thành viên vào danh sách quản trị cho Fanpage để có thể quản trị fanpage tốt hơn, việc này sẽ giúp cho việc tương tác với fan thuận tiện cũng như sáng tạo nội dung, phân tích các chiến lược phát triển của Fanpage.

Xem thêm:

>> BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT FANPAGE THU HÚT KHÁCH HÀNG

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VÀ QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được rõ hơn về cách cấp quyền fanpage nhanh chóng và dễ dàng.

HƯỚNG DẪN CẤP QUYỀN TRÊN FANPAGE FACEBOOK

Goldbridge Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới facebook

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về cách cấp quyền fanpage thì hãy liên hệ tới Godbridge Việt Nam. Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan tới facebook như thiết lập và quản trị fanpage với chi phí vô cùng phải chăng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động và sáng tạo, Goldbridge Việt Nam chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ tại đơn vị.

Xem thêm các dịch vụ khác:

>> Giới thiệu dịch vụ xây dựng nội dung Fanpage chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quản trị fanpage uy tín

Tin tức liên quan