Hướng Dẫn Cấp Quyền Cho Người Quản Lý Fanpage

  • 23-05-2018
  • admin

Hướng Dẫn Cấp Quyền Cho Người Quản Lý Fanpage

Cấp quyền quan ly fanpage là một trong những thủ thuật cơ bản và quan trọng mà hầu như quản trị viên nào cũng cần phải nắm vững.

Trong quá trình xây dựng, quan tri fanpage, việc cấp quyền quản lý fanpage cho các đối tượng khác nhau cho phép nhà quản trị giảm bớt được số lượng công việc của mình, đồng thời tăng hiệu quả quản lý, bao quát trong toàn bộ hệ thống.

>> Hướng dẫn thêm quyền cho người quản trị Fanpage

>>  Phần Mềm quản lý Fanpage Iphone

Cấp quyền quản lý fanpage là gì?

Cấp quyền quản lý fanpage hay còn gọi là chia quyền quản lý fanpage, là cách thức phân chia quyền hạn quản trị giữa các cấp khác nhau. Mỗi cấp quản trị sẽ có quyền hạn và trách nhiệm riêng biệt, tùy theo sự bổ nhiệm của cấp quản lý trên.

Hướng Dẫn Cấp Quyền Cho Người Quản Lý Fanpage

Thêm cấp quyền quản lý Fanpage giúp Fanpage phát triển tốt hơn

Như vậy, với hình thức cấp quyền quản lý nói trên, công việc trong fanpage sẽ được phân bổ đều giữa các nhà quản trị, các cấp quản trị khác nhau, tránh trường hợp quá tải, mất kiểm soát, đồng thời giúp bộ phận admin có thể quản lý các hoạt động hiệu quả, phản hồi và ứng phó với các rủi ro một cách tốt hơn.

Hình thức cấp quyền quản lý cho fanpage thường được áp dụng trong các hệ thống fanpage có quy mô lớn, số lượng công việc nhiều, lượng truy cập và tương tác lớn,... Tùy vào tính chất công việc và điều kiện nhân lực mà mỗi cơ sở có thể lựa chọn cách thức phân quyền quản lý khác nhau.

Xem thêm bài viết khác:

>> Hướng dẫn tạo Fanpage chuyên nghiệp

4 bước hướng dẫn cấp quyền cho người quản lý fanpage

Hướng Dẫn Cấp Quyền Cho Người Quản Lý Fanpage

Để cấp quyền quản lý fanpage, nhà quản trị có thể thực hiện lần lượt các bước sau :

Bước 1: Đăng nhập vào facebook và vào fanpage mà bạn đang quản lý. Lựa chọn mục Admin Panel để xem tình trạng admin hiện tại.

Bước 2: Lựa chọn Edit Page để điều chỉnh fanpage.

Bước 3: Click vào Admin Roles ở cột Menu bên trái, các thành viên quản trị sẽ được hiển thị tương ứng.

Bước 4: Click vào menu ở dưới tên của mỗi thành viên, lựa chọn chức vụ tương ứng để phân quyền. Nếu như muốn thêm thành viên làm quản trị, click vào ô trống ở dưới cùng của danh sách và chọn tên tương ứng.

Bước 5: Lưu thay đổi và gõ mật mã để xác nhận.

Như vậy, trong trường hợp công việc fanpage trở nên quá tải, khó kiểm soát, nhà quản trị có thể cấp quyền quản lý fanpage cho các nhà quản trị cấp thấp hơn nhằm chia sẻ khối lượng công việc và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động một cách tốt nhất. Để tham khảo thêm thông tin về cách thức cấp quyền quản lý fanpage cũng như các dịch vụ liên quan, bạn đọc vui lòng liên hệ với công ty Goldbridge Việt Nam ngay hôm nay nhé.

Báo giá một số dịch vụ Fanpage tại công ty GoldBridge:

>> Báo giá dịch vụ quản trị Fanpage

>> Báo giá dịch vụ xây dựng nội dung Fanpage

Tin tức liên quan