Hướng dẫn cách thêm người quản lý trong fanpage

  • 23-05-2018
  • admin

Hướng dẫn cách thêm người quản lý trong fanpage

Cách thêm người quản lý fanpage

Quản lý fanpage là một công việc không hề đơn giản. Công việc này đỏi hỏi sự kết hợp, hỗ trợ của nhiều thành viên, tạo thành một tập thể, hệ thống hoạt động hiệu quả. Vì thế, sự bổ sung, điều chỉnh, thay thế quản trị viên diễn ra khá phổ biến. Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xử lý và điều chỉnh danh sách quản trị viên trên fanpage của mình, chúng tôi xin hướng dẫn cách thêm người quản lý fanpage đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

>> HƯỚNG DẪN CHUYỂN QUYỀN QUẢN LÝ FANPAGE ĐƠN GIẢN

>> MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ PHÁT TRIỂN FANPAGE HIỆU QUẢ

Hướng dẫn cách thêm người quản lý trong fanpage

Thêm người quản lý fanpage

Các bước thêm người quản lý fanpage

Các bước thêm người quản lý cho fanpage được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản facebook của bạn và chọn fanpage mà bạn đang quản lý

Bước 2: Nhấp vào chỉnh sửa trang, chọn mục Quản lý, chọn tiếp Vai trò quản trị

Bước 3: Sau khi lựa chọn các mục nói trên, bảng vai trò quản trị fanpage sẽ hiện ra. Điền tên của người quản trị mà bạn cần thêm vào. Số lượng của người quản trị không hạn chế, cho nên bạn có thể thêm số lượng nhiều hoặc ít tùy ý.

Bước 4: Lựa chọn chức năng Lưu. Hộp thoại yêu cầu mật khẩu facebook sẽ hiện ra. Gõ chính xác mật khẩu sau đó xác nhận. Vậy là bạn đã hoàn thành việc thêm người quản lý cho fanpage của mình rồi!

>> XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN FANPAGE KINH DOANH HIỆU QUẢ

>> GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG LIÊN KẾT FANPAGE VỚI GROUP MỚI CỦA FACEBOOK

Hướng dẫn cách thêm người quản lý trong fanpage

Thêm người quản lý fanpage đơn giản trên facebook

Những lưu ý về cách thêm người quản lý fanpage

Trong quá trình thêm người quản lý cho fanpage, bạn có thể nhập tên hoặc email tương ứng. Nếu như không thể tìm ra tên người dùng thông qua việc nhập tên tài khoản facebook, bạn hoàn toàn có thể gõ email hoặc số điện thoại liên lạc. Khi thêm người quản lý fanpage, admin có thể thiết lập chức năng tương ứng đối với từng quản trị viên, chẳng hạn như người quản lý, người tạo nội dung, người kiểm duyệt, nhà quảng cáo, nhà phân tích thống kê.

Đặc biệt, mỗi khi thêm hay bớt bất cứ thành viên quản lý nào, admin đều phải xác nhận bằng cách cung cấp mật khẩu. Cho nên, hãy đảm bảo quản lý mật khẩu chặt chẽ và nhớ chính xác mỗi lần confirm.

Hướng dẫn cách thêm người quản lý trong fanpage

Cách thêm người quản lý fanpage

Hi vọng với những hướng dẫn trên đây, bạn đọc đã nắm được cách thêm người quản lý fanpage đơn giản và nhanh chóng nhất. Để tham khảo thêm những bài viết về cách quản lý cũng như điều hành fanpage hiệu quả, vui lòng liên hệ với Công ty Gold Bridge Việt Nam ngay hôm nay nhé.

Xem thêm:

>> BÁO GIÁ XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE

>> BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢN LÝ FANPAGE

Tin tức liên quan