Hướng dẫn cách tạo và quản lý fanpage facebook

  • 23-05-2018
  • admin

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VÀ QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK

Điều đầu tiên cần thiết để tạo một fanpage Facebook đó chính là người quản trị phải có một tài khoản cá nhân Facebook trước đã. Đăng nhập vào tài khoản Facebook đó, rồi nhìn lên góc trên bên phải màn hình, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình bánh răng cưa. Click vào đó, sau đó vào tiếp tạo trang, bạn sẽ tìm thấy các kiểu fanpage mà mình muốn tạo như hình vẽ dưới đây.

>> BÍ QUYẾT QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK HIỆU QUẢ

>> HƯỚNG DẪN ĐẶT TÊN FANPAGE FACEBOOK SAO CHO HIỆU QUẢ

Cách tạo và quản lý fanpage trên Facebook

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VÀ QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK

Cách tạo và quản lý fanpage trên Facebook

Tùy theo nhu cầu và mục đích khi lập fanpage mà bạn có thể tạo cho mình các kiểu khác nhau. Thông thường, những người có nhu cầu bán hàng online thường lấy doanh nghiệp địa phương, hoặc địa điểm cũng như các nhãn hàng.

Phần tiếp theo mới là bước quan trọng nhất khi tạo một fanpage Facebook. Đó chính là đặt tên cho fanpage. Sở dĩ quan trọng vì đây chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi nhìn thấy fanpage của bạn. Một cái tên hay, cuốn hút và lột tả được đầy đủ nội dung của fanpage sẽ là những điều kiện cần để phát triển một fanpage Facebook vững mạnh đấy.

Tìm hiểu thêm:

>> BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN FANPAGE FACEBOOK

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG SUB CHO FANPAGE FACEBOOK

Cách quản lý fanpage Facebook hiệu quả

Độ hiệu quả ở đây có lẽ sẽ được lấy theo thông số là số lượng người tham gia fanpage, hoặc thông số bán hàng nếu bạn lập fanpage với mục đích quảng cáo, tiếp thị và bán sản phẩm. Tuy nhiên, để bán được sản phẩm thì trước hết cứ phải có đông người tham gia đã. Vậy, làm thế nào để mọi người biết tới fanpage Facebook của bạn.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VÀ QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK

Hướng dẫn cách tạo và quản lý fanpage facebook

Tới lúc này thì những chiêu marketing, tiếp thị sẽ là những chiến lược làm nên sự thành công trong việc phát triển fanpage của bạn. Hãy bắt đầu bằng những đối tượng quen thuộc là bạn bè và người thân trước. Khi mời những đối tượng này tham gia, khả năng thành công của bạn là rất lớn. Đó là còn chưa kể, với quan hệ và tầm ảnh hưởng của mình, bạn hoàn toàn có thể nhờ họ share fanpage trên các trang Facebook cá nhân, cũng như tìm đến các diễn đàn, hội, nhóm trên Facebook hoặc một số chỗ khác để chia sẻ và vận động mọi người like và share fanpage của mình. Tất nhiên, hãy chọn các diễn đàn có nội dung chủ đề phù hợp với dịch vụ và sản phẩm mà fanpage của bạn cung cấp nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VÀ QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK

Càng nhiều lượt like và chia sẻ càng tốt nhé

Về cơ bản, đó là những bước đơn giản nhất để lập và quản lý một fanpage. Còn việc fanpage sau đó phát triển ra sao sẽ phụ thuộc khá lớn vào sự đầu tư, quan tâm cũng như nội dung và chất lượng các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Xem thêm:

>> Dịch vụ xây dựng nội dung Fanpage chuyên nghiệp

>> Giới thiệu bảng báo giá phát triển fanpage chính xác nhất

Tin tức liên quan