Hướng dẫn cách tạo đánh giá 5 sao trên fanpage facebook

  • 23-05-2018
  • admin

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN FANPAGE FACEBOOK

Nếu bạn là một doanh nghiệp đang quản lí fanpage kinh doanh online đang muốn tạo đánh giá 5 sao trên fanpage facebook nhưng lại không biết cách tạo như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiển thị đánh giá 5 sao trên fanpage facebook của mình thật hiệu quả nhé!

Các bước tạo đánh giá 5 sao trên fanpage facebook

Việc tạo và quản lí một fanpage chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp  việc kinh doanh online của bạn trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Bởi vậy, đừng quên tạo đánh giá 5 sao trên fanpage facebook của mình nhé. Nó sẽ là tác nhân góp phần mang lại thành công co con đường kinh doanh của bạn. Muốn vậy, hãy nắm ngay các bước để tạo đánh giá 5 sao trên fanpage facebook hiệu quả sau đây nhé!

Bước 1: Để tạo đánh giá 5 sao thì trước tiên bạn cần chuyển loại hình fanpage thành doanh nghiệp địa phương bằng cách vào mục giới thiệu trên fanpage chọn chỉnh sửa thông tin trang, tiếp đó, trong phần cài đặt chung, mục danh mục trang bạn cần sửa lại là doanh nghiệp địa phương, đồng thời ghi rõ địa chỉ và mã bưu chính nơi bạn đang làm việc.

>> HƯỚNG DẪN ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ FANPAGE

>> HƯỚNG DẪN ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ FANPAGE

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN FANPAGE FACEBOOK
Các bước tạo đánh giá 5 sao trên fanpage facebook

Bước 2: Tiếp tục, quay trở lại giao diện chính của fanpage, lúc này bạn sẽ thấy mục đánh giá, tại đây, bạn sẽ kích hoạt đánh giá 5 sao cho trang fanpage của mình. Việc tạo đánh giá ngôi sao trên fanpage Facebook sẽ giúp bạn tăng lượng tương tác giữa fanpage với những người theo dõi fanpage, nhờ vậy,  fanpage doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn rất nhiều, cũng như tạo được uy tín, sự tin tưởng cho những khách hàng mới so với các đối thủ tiềm năng khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh. Như vậy là bạn đã gần như hoàn tất quá trình tạo đánh giá 5 sao trên fanpage facebook rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào!

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN FANPAGE FACEBOOK

Cách tạo đánh giá 5 sao trên Fanpage Facebook

Tuy nhiên, một số trường hợp giao diện chính fanpage của bạn có thể không xuất hiện Tab đánh giá thì bạn như thế nào? Đến đây, nếu không xuất hiện Tab đánh giá thì bạn cần thực hiện thêm một bước nữa.

Tìm hiểu thêm:

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG SUB CHO FANPAGE FACEBOOK

>> CÁC BƯỚC XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ FANPAGE THƯƠNG HIỆU

Bước 3: Bạn cần truy cập vào cài đặt, chọn mục chỉnh sửa trang, tại đây, bạn click vào mục “Thêm Tab” và mặc định vị trí Tab đánh giá nằm ở cuối cùng trong danh sách các tab bằng cách rê chuột và kéo thả để thay đổi vị trí của nó. Sau khi đã tạo được Tab đánh giá, bạn tiếp tục làm các công đoạn như ở bước 2 và hoàn tất việc tạo đánh giá ngôi sao.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN FANPAGE FACEBOOK
Tạo đánh giá 5 sao trên fanpage 

Nếu bạn muốn tăng đánh giá 5 sao cho fanpage facebook của mình để giúp việc phát triển fanpage hiệu quả hơn thì hãy đến với dịch vụ tương ứng của công ty Goldbridge Việt Nam. Goldbridge Việt Nam giúp bạn quản lí fanpage facebook chuyên nghiệp và uy tín.

Tìm hiểu thêm dịch vụ fanpage khác:

>> Chi phí - bảng báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage GoldBridge Việt Nam

>> Chi phí - bảng báo giá dịch vụ quản lý Fanpage công ty GoldBridge

Tin tức liên quan