Hướng dẫn cách tăng thứ hạng fanpage hiệu quả

  • 23-05-2018
  • admin

HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG THỨ HẠNG FANPAGE HIỆU QUẢ

Cách tăng thứ hạng fanpage hiệu quả

Cách tăng thứ hạng fanpage hiệu quả do Godbridge Việt Nam chia sẻ sẽ tạo nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Cùng với sự phát triển mạng xã hội facebook, Fanpage dường như là một nơi kinh doanh hiệu quả cho các doanah nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều đã mua fanpage hoặc tự lập fanpage cho công việc của mình. Vậy để tăng thứ hạng fanpage hiệu quả cần làm gì?

>> BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ FANPAGE THỜI TRANG TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ

>> QUẢN TRỊ FANPAGE NHÀ HÀNG CÙNG GOLDBRIDGE VIỆT NAM

HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG THỨ HẠNG FANPAGE HIỆU QUẢ

Làm thế nào để tăng thứ hạng fanpage hiệu quả

Kinh nghiệm tăng thứ hạng fanpage hiệu quả

Đầu tiên, bạn cần lưu ý chọn tên cho Fan page. Bạn nên chọn tên theo tên thương hiệu của bạn, cùng với một số từ khóa chính, đừng nhồi nhét quá nhiều chữ hay đại loại làm cho nó có vẻ như spam. Nếu đã có một tên xác định, tồn tại ổn định rồi thì bạn đừng thay đổi tên Fan page vì như vậy, bạn sẽ phải mất công làm SEO lại cho page này. Tiếp theo hãy viết About và Description thật súc tích, ngắn gọn mô tả về mục đích của page và đừng quên kèm theo các từ khóa chính. Đừng quên chọn một username thông minh cho Fan page.

Và bước quan trọng nhất là hoạt động với tư cách page bằng cách comment, like, post status, post picture, viết note, tạo event… với tư cách của page. Việc này sẽ được Facebook ghi nhận và cập nhật trên wall của page, wall của fans, wall bạn của fans,… kèm theo link của page. Điều này sẽ nhanh chóng tăng thứ hạng fanpage của bạn.

Tìm hiểu thêm:

>> MỘT VÀI LƯU Ý GIÚP QUẢN LÝ FANPAGE MỸ PHẨM HIỆU QUẢ HƠN

>> BÍ QUYẾT ĐỂ XÂY DỰNG FANPAGE KINH DOANH THÀNH CÔNG

 

HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG THỨ HẠNG FANPAGE HIỆU QUẢ

Hoạt động với tư cách page để tăng thứ hạng

Ngoài ra, khi đăng bài bạn nên thêm hình ảnh vào note hoặc status của fanpage sao cho bắt mắt, lôi kéo người dùng click và tương tác với bài viết của bạn. Sau khi post bài, bạn nên làm những kế hoạch seeding cho bài viết để nâng cao độ viral giúp kích thích nhiều người cùng tương tác trên fanpage.

Tăng thứ hạng fanpage hiệu quả và nhanh chóng cùng Goldbridge Việt Nam

HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG THỨ HẠNG FANPAGE HIỆU QUẢ

Tăng thứ hạng fanpage hiệu quả và nhanh chóng cùng Goldbridge Việt Nam

Hi vọng với những thông tin trên,  bạn đã có cách tăng thứ hạng fanpage hiệu quả và nhanh chóng. Nếu như bạn đang muốn dự định kinh doanh online trên mạng xã hội facebook thì nên sở hữu một trang fanpage như vậy để công việc được tốt hơn. Goldbridge Việt Nam sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc thiết lập, quản lí và tăng thứ hạng fanpage cho bạn.  Với đội ngũ nhân viên thiết lập các trang fanpage trẻ trung năng động và sáng tạo sẽ giúp bạn tạo nên fanpage doanh nghiệp ấn tượng Goldbridge Việt Nam chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Xem thêm:

>> bảng báo giá dịch vụ quản lý zalo

>> dịch vụ xây dựng nội dung fanpage

Tin tức liên quan