Hướng dẫn cách tăng sub cho fanpage facebook

  • 23-05-2018
  • admin

HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG SUB CHO FANPAGE FACEBOOK

Bạn là người kinh doanh online? Bạn muốn mở rộng thị trường cung ứng để kinh doanh hiệu quả hơn? Bạn muốn sở hữu một lượt người theo dõi đông đảo để tạo hình tượng uy tín của bạn trên fanpage facebook? Tất cả điều này sẽ trở nên thật dễ dàng khi bạn tăng sub facebook thành công. Tuy nhiên cách tăng sub cho fanpage như thế nào có thể không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ chỉ ra cách tăng sub cho fanpage vô cùng đơn giản nhưng  hiệu quả lại không tưởng.

Hướng dẫn cách tăng sub cho fanpage hiệu quả

Trước khi tìm hiểu cách tăng sub facebook như thế nào, đầu tiên, bạn cần hiểu khái niệm sup facebook là gì? Sub Facebook là số lượt ngườ theo dõi trên trang facebook fanpage của bạn, được chia làm 2 loại là Sub thật và sub ảo. Trong đó, Sub thật là số người theo dõi bạn hoặc kết bạn mà bạn chưa đồng ý, ngược lại, sup ảo là bao gồm số người theo list sub do bạn tạo ra và nó thường được tính bằng con số nhân nên số lượng là rất lớn. Nếu bạn là người bán hàng, kinh doanh thì việc tăng sub facebook sẽ mang lại nhiều giá trị rất lớn, giúp bạn vừa tạo độ nổi tiếng vừa tạo được sự uy tín, cả hai điều này là rất cần thiết đối với người kinh doanh online.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác:

>> Giới thiệu dịch vụ quản trị fanpage chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quảng cáo fanpage uy tín

HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG SUB CHO FANPAGE FACEBOOK

Làm thế nào để tăng sub cho facebook?

Muốn tăng sub facebook, bạn cần thực hiện theo đúng trình tự các bước sau, cụ thể:

Đầu tiên, muốn tăng sub facebook, bạn phải mở nút theo dõi trong tài khoản của bạn. Muốn thực hiện điều này bạn cần đủ 18 tuổi bởi vậy, nếu trong thông tin cá nhân của bạn là từ năm 1996 trở về sau thì cần chỉnh lại về trước năm 1996 nhé.

Sau  khi hoàn tất, bạn chỉ  truy cập: Cài đặt ->Thiết lập quyền riêng tư -> Người theo dõi, lúc này bạn có thể tùy chọn  ai có thể theo dõi bạn, sau đó bấm mũi tên và chọn “tất cả mọi người”. Như vậy là bạn đã có nút theo dõi cho facebook fanpage mình rồi.

>> BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN FANPAGE FACEBOOK

>> HƯỚNG DẪN ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ FANPAGE

HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG SUB CHO FANPAGE FACEBOOK

Cách tăng sub facebook như thế nào?

Để tăng sub người theo dõi trên facebook của bạn thì bạn cần phải nhấn theo dõi (follow) tất cả các list danh sách  trên tường facebook của bạn bởi vì nếu số lượng list các bạn theo dõi càng nhiều thì lượng sub trên facebook của bạn cũng vì thế tăng lên.

HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG SUB CHO FANPAGE FACEBOOK

Goldbridge Việt Nam – cách tăng sup cho fanpage hiệu quả

Cùng với nhiều dịch vụ tăng sub facebook hiện nay, dịch vụ tương ứng của công ty Goldbridge Việt Nam luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tăng sub facebook hiệu quả, nhanh chóng. Bởi vậy, nếu các bạn có nhu cầu tăng sub facebook fanpage nhằm mục đích quảng bá chiến lược kinh doanh lâu dài thì hãy đến với Goldbridge Việt Nam. Goldbridge Việt Nam hứa hẹn sẽ đồng hành cùng bạn trong việc phát triển fanpage và quản lý fanpage hiệu quả nhất.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách tăng sub cho fanpage hiệu quả và nhanh chóng giúp chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp bạn phát triển thuận lợi hơn.

Xem thêm:

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN FANPAGE FACEBOOK

>> HƯỚNG DẪN ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ FANPAGE

 

Tin tức liên quan