Giới thiệu một vài lưu ý quản lý fanpage trên Facebook

  • 23-05-2018
  • admin

GIỚI THIỆU MỘT VÀI LƯU Ý QUẢN LÝ FANPAGE TRÊN FACEBOOK

Ngày nay, các trang fanpage Facebook mọc lên với số lượng vô cùng nhiều, và đó cũng là lý do mà rất nhiều nhà quản trị cần biết một vài lưu ý cũng như hướng dẫn quản lý fanpage trên Facebook.

Một vài lưu ý về hướng dẫn quản lý fanpage trên Facebook

Yếu tố đầu tiên, và cũng là cốt lõi để quản lý và phát triển thành công một trang fanpage trên Facebook đó chính là người quản trị phải cố gắng để xây dựng được một cộng đồng đông đảo và vững mạnh. Hãy tạm thời bỏ qua vế vững mạnh, và bàn về cộng đồng đông đảo trước đã.

Cộng đồng đông đảo được thể hiện ở số lượng người tham gia, like và share fanpage trên Facebook của bạn. Và với bất kỳ thương hiệu nào, khi chưa có tên tuổi thì việc thu hút được khách hàng để mắt tới là điều vô cùng khó khăn, đòi hỏi sự đầu tư và tính toán một cách tỉ mỉ.

>> Hướng dẫn đặt tên fanpage bán hàng sao cho thu hút

>> Các bước trong chiến lược xây dựng nội dung cho fanpage

GIỚI THIỆU MỘT VÀI LƯU Ý QUẢN LÝ FANPAGE TRÊN FACEBOOK

Một vài lưu ý quản lý fanpage trên Facebook

Vậy thì làm sao để khách hàng có thể biết tới và tham gia fanpage của bạn. Đơn giản và cũng dễ làm nhất là hãy tận dụng mối quan hệ bạn bè hoặc người thân, vận động họ like và share fanpage của bạn trên Facebook cá nhân. Các facebook cá nhân trung bình ít nhất cũng có hàng trăm bạn bè. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mỗi lần người thân hoặc bạn bè của bạn chia sẻ, fanpage của bạn sẽ được giới thiếu tới hàng trăm người dùng Facebook khác. Một con số không tồi phải không.

Tìm hiểu thêm:

>> Hướng dẫn cách tạo và quản lý fanpage facebook

>> Bí quyết quản lý fanpage facebook hiệu quả

GIỚI THIỆU MỘT VÀI LƯU Ý QUẢN LÝ FANPAGE TRÊN FACEBOOK

Facebook cá nhân có tính truyền tải cao

Cách thứ hai cầu kỳ hơn, đó là đi tiếp thị tại những nơi có sẵn hệ thống cộng đồng đang quan tâm đến lĩnh vực mà fanpage của bạn hướng tới. Ví dụ, fanpage của bạn bán đồ công nghệ, hãy vào các diễn đàn công nghệ và post bài giới thiệu, đi kèm với đó là quảng cáo cũng như tổ chức một vài event với các giải thưởng để thu hút nhé. Chiêu trò này tuy đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả đấy.

Về lại với vế vững mạnh. Vững mạnh ở đây được hiểu theo nghĩ là lòng trung thành của các thành viên trong fanpage của bạn. Có những người chỉ đơn giản là vào rồi để đấy. Làm sao để hạn chế những thành phần như vậy – điều ấy phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng cách quản lý fanpage của bạn.

GIỚI THIỆU MỘT VÀI LƯU Ý QUẢN LÝ FANPAGE TRÊN FACEBOOK

Trung thực với các bài viết và thông tin mà fanpage cung cấp

Thường xuyên post các bài viết, thông tin bổ ích hoặc sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn nhằm mang lại những diễn đàn trò chuyện, trao đổi tích cực giữa các thành viên là cách làm đơn giản và đang được nhiều fanpage áp dụng nhất. Tuy nhiên, nên nhớ rằng, nếu là một fanpage bán hàng, điều đầu tiên mà bạn cần đảm bảo để duy trì lòng trung thành của fan chính là trung thực đấy. Một lần bất tín vạn lần bất tin, nhiều fan sẽ rời bỏ fanpage của bạn không thương tiếc nếu biết họ bị lừa dối đấy.

Xem thêm:

>> Dịch vụ quản lý fanpage uy tín, chuyên nghiệp

>>  Bảng báo giá dịch vụ quản trị fanpage mới nhất

Tin tức liên quan