Giới thiệu công cụ quản lý fanpage kinh doanh hiệu quả

  • 23-05-2018
  • admin

Giới thiệu công cụ quản lý fanpage kinh doanh hiệu quả

Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa chủ trang và các khách hàng tiếp cận với trang. Đặc biệt đối với doanh nghiệp, cửa hàng…thì Fanpage đóng vai trò không thể thiếu trong việc phát triển kinh doanh các sản phẩm online. Vì vậy ngoài các công cụ quản lý fanpage kinh doanh thì các chủ trang fanpage còn cần phải biết các nguyên tắc cốt lõi để tăng hiệu quả trong quản lý fanpage.

>> DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE GIÁ RẺ, UY TÍN TẠI

>> CÁC BƯỚC XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN FANPAGE FACEBOOK

Công cụ quản lý fanpage kinh doanh hiệu quả

Giới thiệu công cụ quản lý fanpage kinh doanh hiệu quả

Lợi ích của các công cụ quản lý fanpage kinh doanh hiệu quả là đăng bài một cách tự động và nhanh chóng. Trả lời các comment hoặc inbox của khách hàng tự động và đảm bảo là đã trả lời hết các yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng đặc biệt khác giúp ích rất nhiều cho chủ fanpage.

Ngoài nhờ trợ giúp của các công cụ quản lý fanpage kinh doanh hiệu quả thì các chủ kinh doanh online cũng cần tuân theo các nguyên tắc bán hàng như sau:

Đăng bài thường xuyên, đều đặn.

Đây là điều quan trọng để thu hút và duy trì sự tương tác giữa chủ bán hàng và khách hàng. Thông thường bạn nên đăng ít nhất 1 ngày 1 bài và việc kiểm soát tần suất đăng bài và thời gian đăng bài là việc cần làm đầu tiên.

 Lên kế hoạch nội dung cho từng tháng.

Việc lên kế hoạch nội dung trước giúp bạn xác định đúng hướng đi cho page và hoàn thiện chiến lược trong từng bài viết. Điều này giúp khách hàng có cách nhìn tổng quan hơn về sản phẩm và tăng độ thân thiện cho page.

XEM THÊM:

>> CHĂM SÓC FANPAGE TÁC DỤNG GÌ, TÁC DỤNG CỦA CHĂM SÓC FANPAGE

>> DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE LÀ GÌ? CÁC BƯỚC CHĂM SÓC FANPAGE HIỆN NAY

 Phát triển nội dung nhóm

  • Khuyến mại: Các nội dung khuyến mại, giảm giá giúp bạn gắn kết với khách hàng tốt hơn đồng thời tăng doanh số bán hàng
  • Kêu gọi hành động: Nội dung bài viết mang tính kêu gọi fane Like, Comment, Share. Thông thường đó là những bài viết ở dạng câu hỏi, câu đố, hoặc sự kiện tác động đến cảm xúc khách hàng…
  • Tin tức: Các thông tin mới nhất liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn và ngành liên quan.

Giới thiệu công cụ quản lý fanpage kinh doanh hiệu quả

Tạo nội dung định kỳ

Để tạo sự hào hứng từ khách hàng bạn có thể tạo một số sự kiện định kỳ được công bố vào 1 ngày cụ thể của tuần, tháng hoặc quý.

Chú trọng hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng đến với sản phẩm. Hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp thể hiện sự tôn trọng của chúng ta dành cho khách. Một hình ảnh đẹp, thiết kế chuyên nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong fanpage kinh doanh của bạn. Ngoài việc quảng bá thương hiệu hoặc hình ảnh cho công ty thì nó còn là điểm nhấn tạo ấn tượng cho cộng đồng.

Giới thiệu công cụ quản lý fanpage kinh doanh hiệu quả

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề công cụ quản lý fanpage kinh doanh hiệu quả hay làm thế nào để kinh doanh online đạt yêu cầu thì Goldbridge sẽ giúp bạn làm được điều đó. Hãy đến với chúng tôi để thấy hiệu quả từ dịch vụ này.

Tìm hiểu thêm bảng giá dịch vụ fanpage:

>> Báo giá dịch vụ làm nôi dung fanpage 

>>  báo giá dịch vụ quản lý fanpage

Tin tức liên quan