Giới thiệu bí quyết quản lý fanpage bán hàng hiệu quả

  • 23-05-2018
  • admin

GIỚI THIỆU BÍ QUYẾT QUẢN LÝ FANPAGE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Ngày nay, trên Facebook không thiếu gì những fanpage bán hàng, tiếp thị sản phẩm của các thương hiệu cũng như doanh nghiệp hoặc các bạn trẻ đang kinh doanh trên fanpage Facebook. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách quản lý fanpage hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một vài cách quản lý fanpage bán hàng hiệu quả.

Mẹo vặt về cách quản lý fanpage bán hàng hiệu quả

GIỚI THIỆU BÍ QUYẾT QUẢN LÝ FANPAGE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Mẹo vặt về cách quản lý fanpage bán hàng hiệu quả

Đối với các mặt hàng mà bạn đang bán, việc lựa chọn hình ảnh đăng tải lên là vô cùng cần thiết. Ấn tượng của người dùng đa phần xuất phát từ cái nhìn đầu tiên, và vì thế việc đầu tư công sức chụp một bức ảnh nét căng, cũng như có góc nhìn thuận tiện và đẹp nhất sẽ là lợi thế của bạn đấy, đặc biệt là đối với những bạn trẻ đang kinh doanh quần áo nhé.

>> HƯỚNG DẪN ĐẶT TÊN FANPAGE FACEBOOK SAO CHO HIỆU QUẢ

>> BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN FANPAGE FACEBOOK

GIỚI THIỆU BÍ QUYẾT QUẢN LÝ FANPAGE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Giới thiệu bí quyết quản lý fanpage bán hàng hiệu quả

Ngoài  ra, để có thể hấp dẫn khách hàng, việc tạo ra các event, hay chính sách khuyến mại chính là một trong những cách làm đánh vào tâm lý khá hiệu quả. Những hình thức như mua 1 sản phẩm tặng 1 sản phẩm có giá trị thấp hơn, hay quay số trúng thưởng hoặc chỉ đơn giản là giảm giá bao nhiêu phần trăm cho các sản phẩm sau. Tất cả đều sẽ tạo nên hiệu ứng cũng như kích thích sức mua của những người quan tâm tới fanpage của bạn.

Tuy nhiên, có một điều vô cùng quan trọng mà những người quản trị fanpage bán hàng cần phải lưu ý. Đó chính là làm sao để đảm bảo uy tín của fanpage của bạn. Sản phẩm mà bạn post lên để bán phải trung thực với sản phẩm thực tế, không được có quá nhiều khác biệt. Nên nhớ rằng Facebook có tính truyền tải tương đối mạnh, và chỉ cần những bình luận, phản hồi thiếu tích cực về các sản phẩm của bạn từ phía khách hàng, chẳng mấy chốc mà trang fanpage của bạn sẽ nhận phải những làn sóng phản đối không nhỏ đâu. Vậy nên, hãy cố hết sức để có thể làm vừa lòng khách hàng với các sản phẩm của mình nhé.

Tìm hiểu thêm:

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG SUB CHO FANPAGE FACEBOOK

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN FANPAGE

GIỚI THIỆU BÍ QUYẾT QUẢN LÝ FANPAGE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Quản lý fanpage bán hàng

Đối với một vài mặt hàng, bạn có thể chỉ post hình sản phẩm còn đừng công khai giá. Nếu khách hàng muốn biết giá, bạn có thể bảo họ inbox trực tiếp để trao đổi. Đây là cách tương đối phổ biến mà nhiều nhà quản trị áp dụng để hạn chế việc các đối thủ cạnh tranh có thể tham khảo mức giá của bạn, qua đó tìm cách điều chỉnh giá bên mình để có thể thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Xem thêm:

>> Bảng báo giá dịch vụ quản trị instagram mới nhất

>> Giới thiệu bảng báo giá dịch vụ quản lý zalo

Tin tức liên quan