Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Chèn Fanpage Vào Website

  • 23-05-2018
  • admin

Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Chèn Fanpage Vào Website

Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Chèn Fanpage Vào Website - Chèn fanpage vào website để nhiều người biết đến website của bạn hơn đồng thời tạo thêm nhiều thành viên cho fanpage quản trị của bạn.

Bạn muốn nhiều người biết đến fanpage facebook cũng như website của mình hơn ? Bạn muốn tăng lượt like và số lượt truy cập vào trang của mình ? Những chia sẻ và hướng dẫn dưới đây nhất định sẽ giúp bạn phát triển được các trang mạng của mình.

>> Dịch vụ viết bài quảng cáo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

>> Dịch vụ viết bài quảng cáo Fanpage

Vì sao nên chèn fanpage vào website

Đây là một chuyến lược marketing cực kì hiệu quả nhằm tạo mối liên hệ mật thiết giữa bạn và khách hàng. Một mối quan hệ qua lại giúp cho sự phát triển của fanpage cũng như website. Sử dụng fanpage để tăng lượt truy cậ, tính tương tác cho website nhờ vào facebook. Và sử dụng website để nhiều người biết đến và tham gia vào fanpage, tăng lượt like và chia sẻ.

Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Chèn Fanpage Vào Website

Tăng tương tác giữa Fanpage với website

Và lúc này bạn có thể quảng bá các sản phẩm, thương hiệu và tăng khả năng kinh doanh của mình. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào việc sở hữu một fanpage triệu like hay một website có nhiều sự tương tác.Thông qua đó, bạn cũng có thể kết nối được với nhiều chương trình quảng cáo, các công ty truyền thông có thể tìm đến bạn và bắt tay hợp tác.

Tìm hiểu một số dịch vụ từ công ty GoldBridge:

>> Dịch vụ quản trị Fanpage giá rẻ

>> Dịch vụ phát triển Fanpage chuyên nghiệp

Hướng dẫn cụ thể các chèn fanpage vào website

Để chèn fanpage vào website, bạn có thể thực hiện những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Vào trang Page Plugin của facebook https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin. sẽ có giao diện như sau:

Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Chèn Fanpage Vào Website

Trang Fanpage Plugin Facebook

Bước 2: Việc của bạn là chỉ cần điền đầy đủ những thông tin cần thiết theo yêu cầu vào các ô trống như trên Like box. Sau đó nhấn lấy mã để xác nhận.

Bước 3: Sau khi nhận được Get code thì bạn có thể sử dụng mã đó để gắn vào website. Lưu ý rằng khi chèn bạn nên chuyển sang tab Iframe. Bạn có thể chèn vào bất kĩ cho nào của website.

Chia Sẻ Hướng Dẫn Cách Chèn Fanpage Vào Website

Mã Get Code chèn Fanpage và website

Nếu bạn cảm thấy quá trình này nằm ngoài khả năng của mình cũng như không muốn phải tốn quá nhiều thời gian. Việc tốt nhất là bạn nên chọn sử dụng các dịch vụ chèn fanpage vào website từ các công ty truyền thông. Nhanh chóng và hiệu quả, đó là những gì bạn sẽ nhận được sau khi sử dụng dịch vụ. Vậy bạn nên tìm đến ai ?

Công ty GoldBridge Việt Nam sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quá trình phát triển của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông minh, sáng tạo. Tất cả những yếu tố đó sẽ phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh và thương hiệu của bạn theo một cách đặc biệt và hiệu quả nhất.

Xem thêm các bài viết chia sẻ khác:

>> Hướng dẫn tạo lập Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

>> 4 thủ thuật tăng tương tác cho Fanpage hiệu quả

Tin tức liên quan