Chia Sẻ 3 Thủ Thuật Quản Lý Fanpage Bạn Nên Biết

  • 23-05-2018
  • admin

Chia Sẻ 3 Thủ Thuật Quản Lý Fanpage Bạn Nên Biết

Bên cạnh khởi tạo, xây dựng fanpage đẹp mắt, hấp dẫn, nhà quản trị còn phải nắm một vài thủ thuật quản lý fanpage hiệu quả.

Khởi tạo, xây dựng và quản lý fanpage là các công việc gắn kết, liên hệ chặt chẽ với nhau, trong đó quản lý là công việc đòi hỏi sự đầu tư thời gian, công sức và chi phí nhiều hơn cả. Quản lý fanpage tốt không chỉ thu hút được số lượng lớn người theo dõi, mà còn tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận, đồng thời quyết định đến sự phát triển lâu dài của một cá nhân, đơn vị. Tuy nhiên, để quản lý hiệu quả một và nhiều fanpage, các nhà quản trị cần nắm vững các thủ thuật quản lý fanpage.

>> 5 Quy Trình Quản Lý Fanpage Hiệu Quả

>> Bí Quyết Tạo Và Quản Lý Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Chia Sẻ 3 Thủ Thuật Quản Lý Fanpage Bạn Nên Biết
Một số các thủ thuật quản lý Fanpage

Thủ thuật quản lý fanpage là gì?

Thủ thuật quản lý fanpage bao gồm các phương pháp, kỹ thuật nhằm củng cố, phát triển cũng như ổn định an ninh, trật tự của fanpage. Thông qua đó, nhà quản trị có thể nâng cao mức độ uy tín, chuyên nghiệp của fanpage, đồng thời thu hút số lượng lớn người quan tâm, theo dõi. Có thể nói, mức độ ổn định và phát triển của mỗi fanpage phụ thuộc rất lớn vào các thủ thuật quản lý này.

Một vài thủ thuật quản lý fanpage hiệu quả

Ẩn bài viết, ẩn bình luận phản cảm

Thông thường, các quản lý fanpage rất hay bắt gặp các trường hợp thành viên đăng bài viết hoặc bình luận có nội dung phản cảm. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tâm lí của các thành viên khác trong fanpage, mà còn làm giảm uy tín, độ chuyên nghiệp của chính fanpage mà bạn đang quản lý. Vì thế, hãy chọn lọc, rà soát và ẩn các bài viết, bình luận phản cảm, đồng thời cảnh báo thành viên về những trường hợp có thể bị xóa bài, xóa comment,...

Xem thêm:

>> Tạo Và Quản Trị Fanpage Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Báo cáo các bài viết xấu đến Facebook

Quản trị viên cũng có thể báo cáo các bài viết có nội dung phản cảm, bình luận rác,... trực tiếp tới facebook để được xử lý và ngăn chặn kịp thời.

Chia Sẻ 3 Thủ Thuật Quản Lý Fanpage Bạn Nên Biết
Các thủ thuật quản lý fanpage cơ bản

Phản hồi bình luận của người theo dõi thường xuyên

Đối với cả những phản hồi tích cực hay tiêu cực, quản trị viên cũng nên phản hồi, giải đáp kịp thời, nhanh chóng. Tùy theo từng trường hợp, bạn có thể lựa chọn cách trả lời khác nhau, nhưng cần phải tôn trọng, lịch sự và phù hợp với ý kiến bình luận đưa ra.

Như vậy, bất cứ nhà quản trị nào cũng cần phải nắm những thủ thuật quản lý fanpage cơ bản, nền tảng nhất, đồng thời không ngừng tìm kiếm, học hỏi những thủ thuật mới, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý fanpage một cách tối ưu. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê quản lý fanpage chất lượng, hiệu quả với giá thành hợp lí, vui lòng liên hệ với Công ty Goldbridge Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Trên đây là bài chia sẻ về một vài thủ thuật quản lý fanpage cơ bản và hiệu quả nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công!

Bảng báo giá một số dịch vụ fanpage:

>> Bảng báo giá dịch vụ quản lý fanpage

>> Dịch vụ quản lý fanpage

Tin tức liên quan