Chăm Sóc Fanpage Giá Rẻ - Bảng Báo Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Fanpage

Cham soc Fanpage - đi cùng với sự phát triển bùng nổ mạnh mẽ của mạng xã hội Facebook, dịch vụ chăm sóc fanpage ra đời giúp tận dụng triệt để những lợi thế mà kênh bán hàng này mang lại. Chăm sóc fanpage đi cùng với phát triển fanpagequảng cáo fanpage đã và đang trở thành những dịch vụ không thể thiếu hỗ trợ tăng doanh số cho doanh nghiệp. Công ty Goldbridge Việt Nam - chuyên cung cấp cho khách hàng giải pháp dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất tại Việt Nam. Bài viết này sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin về dịch vụ cùng bảng báo giá chi tiết từng gói chăm sóc fanpage của công ty GoldBridge Việt Nam.

Bạn đang ở hữu một hoặc nhiều Fanpage khác nhau để phục vụ cho công việc kinh doanh hoặc quảng bá hình ảnh của mình? Bạn muốn phát triển Fanpage của mình thành một trong số những trang Hot nhất trên Facebook? Hãy đến với dịch vụ cham soc Fanpage vô cùng chuyên nghiệp và hoàn hảo của Goldbirdge Việt Nam.

Goldbridge Việt Nam là ai? Số người sử dụng Facebook đã tăng một cách chóng mặt tại Việt Nam trong một vài năm gần đây. Chính vì thế, đây được ví như một công cụ giúp quảng bá sản phẩm và hình ảnh cực kỳ hiệu quả. Nhận biết được điều này, các nhà kinh doanh chiến lược thường lập ra các Fanpage và thông qua kênh này để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với thị trường. Tuy nhiên, để Fanpage hoạt động được hiệu quả nhất thì cần được đầu tư rất nhiều về thời gian, công sức cũng như chất xám – đây là điều mà không phải nha quản trị nào cũng có thể làm được. Do vậy, Goldbridge Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ: Cham soc Fanpage một cách toàn diện. Nhằm hỗ trợ cho người dùng xây dựng và phát triển những Fanpage thực sự hiệu quả, mang lại nhiều giá trị về lợi nhuận cũng như quảng bá thương hiệu.

Công ty TNH Truyền thông và công nghệ Goldbridge Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến công nghệ lập trình, thiết kế website, marketing online hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác kinh doanh vô cùng uy tín của nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước.

Đến với Goldbridge Việt Nam khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ đa dạng, phong phú với chất lượng cao nhất đi kèm với chi phí rẻ nhất. Khi lựa chọn Goldbridge Việt Nam là đơn vị hợp tác của mình, đồng nghĩa với việc khách hàng đã có một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và yên tâm cho tương lai cho sự phát triển của Fanpage cũng như thương hiệu của mình.

Đơn giá - chi phí bảng báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage từ công ty GoldBridge Việt Nam

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết cho từng gói dịch vụ chăm sóc fanpage, mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết về giá (chi phí) của từng gói dịch vụ chăm sóc fanpage của đơn vị chúng tôi.

Bảng báo giá hay chi phí giá dịch vụ chăm sóc fanpage giúp quý khách hàng có cái nhìn dễ hiểu nhất. Bạn cần tìm hiểu về các chi phí cũng như những nội dung công việc liên quan để đưa ra cho mình lựa chọn gói dịch vụ cham soc fanpage phù hợp nhất.  Mỗi gói dịch vụ sẽ có những khối lượng công việc khác nhau tương ứng với chi phí giá dịch vụ là khác nhau. Đến với dịch vụ phát triển fanpage của chúng tôi, nhất định khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng với giá thành của dịch vụ.

Chi phí - bảng báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage GoldBridge Việt Nam

Chi phí - bảng báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage GoldBridge Việt Nam

Bỏ ra chi phí chăm sóc fanpage để có một dịch vụ chăm sóc và quản trị fanpage chất lượng là điều thông minh mà nhiều doanh nghiệp đã làm. Trên thực tế, việc chăm sóc fanpage có tầm ảnh hưởng to lớn tới hiệu quả kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp.

Chi phí chăm sóc fanpage của GoldBridge Việt Nam có thể nói khá hợp lý và phù hợp với chất lượng mà chúng tôi cung cấp. Đối với mỗi gói dịch vụ chúng tôi đề ra một mức giá khách nhau, chính vì vậy mà khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình.

Trước khi tìm hiểu chi phí hay giá dịch vụ chăm sóc fanpage của chúng tôi, quý khách có thể tham khảo mức giá mặt bằng chung của các công ty khác trên thị trường, như vậy sẽ thấy mức giá của GoldBridge là rất cạnh tranh. Chúng tôi cam kết là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage giá rẻ và uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm báo giá các dịch vụ marketing khác:

Báo giá dịch vụ quản trị Zalo

Báo giá dịch vụ quản trị Instagram

Fanpage là gì? dịch vụ chăm sóc Fanpage là gì?

Về mặt định nghĩa, Fanpage được hiểu là một trang Facebook được lập cho doanh nghiệp hoặc một cá nhân/tổ chức nhất định, được xem là kênh tương tác giữa người quản trị với cộng đồng Facebookers rộng lớn. Thông qua các hoạt động của cộng đồng Facebook như: Like, share, comment, tag… các bài viết trên Fanpage, các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của nhà quản trị muốn hướng tới sẽ được quảng bá với khách hàng. Từ đó mang lại giá trị về mặt quảng cáo vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Chăm sóc Fanpage không chỉ đơn giản là viết các bài viết và đăng lên một cách ồ ạt và tràn lan. Công việc này yêu cầu người quản trị phải thực sự chăm chút và đầu tư, thổi được hồn vào các bài viết, clip, hình ảnh tương tác với cộng đồng. Khiến sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với các Facebookers khác ngay cả khi họ chưa phải là khách hàng của mình. Chính vì thế, lựa chọn một đơn vị Chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp và chất lượng tốt như Goldbridge Việt Nam chắc chắn sẽ giúp Fanpage của bạn được phát triển và chăm sóc hoàn thiện nhất, đầy đủ và hiệu quả nhất.

Dịch vụ Chăm sóc Fanpage có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà quản trị?

Như đã nói ở trên. Fanpage được coi như một công cụ hoàn hảo và hữu hiệu để quảng bá hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp với khách hàng. Chính vì vậy, cham soc fanpage có ý nghĩa vô cùng lớn cho việc duy trì và phát triển kênh quảng cáo này và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Có thể kể đến một số ý nghĩa chính như:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian quản lý một cách hiệu quả: Để có thể chăm sóc một Fanpage thực sự chất lượng yêu cầu người quản trị phải bỏ nhiều thời gian, công sức, sự sáng tạo cũng như chi phí đầu tư không nhỏ. Do vậy, khi lựa chọn thuê dịch vụ chăm sóc Fanpage của đơn vị bên ngoài sẽ giúp loại bỏ sự lo lắng về chi phí cũng như thời gian cá nhân. Mặt khác, lại tận dụng được những nhân sự chuyên nghiệp và dịch vụ ưu đãi của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Từ đó sở hữu một trang Fanpage đẳng cấp mà không cần lo lắng quá nhiều về các vấn đề phát sinh khác.

 • Xây dựng và duy trì thương hiệu trên mạng xã hội: Việc chăm sóc Fanpage hiệu quả luôn đồng nghĩa với việc tạo lập nên một hình ảnh tốt về sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp. Mang lại hiệu quả quảng bá và lan truyền lớn nhất có thể cho thương hiệu của nhà quản trị.

 • Phát triển khách hàng tiềm năng: Thông qua việc tăng sự tương tác của Fanpage với cộng đồng Facebook vô cùng đông đảo, sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn – ngay cả những người chưa từng sử dụng. Yếu tố này giúp tạo ra lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn trong tương lai cho các doanh nghiệp.

 • Cập nhật thông tin và tư vấn hiệu quả: Khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc Fanpage khách hàng thường được cung cấp thêm các dịch vụ ưu đãi liên quan đến cập nhật thông tin về xu hướng của thị trường, nhận được các tư vấn hiệu quả cho việc phát triển sản phẩm trong tương lai, nâng cao hiệu quả sản xuất và cung ứng cho doanh nghiệp. Từ đó phát triển công việc kinh doanh – mang lại lợi nhuận tối ưu cho nhà quản trị.

Chăm sóc Fanpage hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Chăm sóc Fanpage hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tóm lại, sử dụng dịch vụ cham soc fanpage có rất nhiều ý nghĩa to lớn đối trong việc đưa hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Đem lại nhiều lợi ích to lớn không chỉ về quáng bá thương hiệu mà còn về lợi nhuận và chi phí cho sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ chăm sóc Fanpage GoldBridge - uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Luôn thấu hiểu vàn nắm bắt được xu hướng của thị trường, dịch vụ chăm sóc Fanpage GoldBridge Việt Nam ra đời cung cấp đội ngũ chăm sóc facebook chuyên nghiệp giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, đồng thời hỗ trợ quản trị fanpage một cách tối ưu và chuyên nghiệp nhất có thể.

Các dịch vụ liên quan đến chăm sóc Fanpage được cung cấp bởi Goldbridge Việt Nam bao gồm

 • Lập Fanpage: Đây là bước đầu tiên để có một Fanpage chất lượng tốt trên mạng lưới của Facebook. Công đoạn này được cung cấp hoàn toàn miễn phí bởi Goldbridge Việt Nam cho những khách hàng chưa có Fanpage riêng.

 • Viết bài quảng bá cho Fanpage: Thực hiện các bài viết có nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Hoặc viết các bài viết chất lượng, chứa thông tin được nhiều người quan tâm từ đó thu hút lượt like nhằm tăng sự tương tác của Fanpage với cộng đồng mạng.

 • Thiết kế đồ họa: Dịch vụ này giúp tạo ra các bài viết mới lạ, độc đáo và hấp dẫn đối với người xem. Đó có thể là một đoạn clip ngắn được đồ họa đẹp mắt hoặc một hình ảnh được thiết kế riêng liên quan đến sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Giúp đưa hình ảnh về thương hiệu của bạn tiếp cận gần hơn với thị trường một cách tự nhiên nhất, hiệu quả nhất.

 • Tương tác Fanpage: Là dịch vụ giúp tăng lượt tương tác của Fanpage với người dùng Facebook thông qua việc tăng các lượt like, share, comment …qua các chiến lược khác nhau, đem lại hiệu quả quảng bá tốt nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage của Goldbridge Việt Nam

Được biết đến là công ty truyền thông và công nghệ hàng đầu trong nước, Goldbridge Việt Nam tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp bằng tất cả những gì tốt nhất. Chính vì vậy, Goldbridge Việt Nam luôn là đơn vị ưu tiên lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong nhiều năm liền.

GoldBridge - dịch vụ chăm sóc Fanpage uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Chăm sóc Fanpage hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quan tri Fanpage chăm sóc Fanpage, nắm rõ tất cả các chức năng của Facebook, am hiểu về kinh doanh và quảng cáo, được đào tạo bải bản và chuyên sâu về Marketing online, có kiến thức tốt và khả năng viết bài, thiết kế hình ảnh, dựng clip hoản hảo… Goldbridge Việt Nam tự tin mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất mà không đơn vị nào có thể so sánh được.

Đi cùng với đó là quy trình làm việc được tối ưu hóa toàn bộ. Tất cả các công đoạn trong dịch vụ chăm sóc Fanpage đều được kiểm soát một cách chặt chẽ, phòng ngừa mọi sai sót có thể phát sinh dù là nhỏ nhất. Làm nên một trang quảng cáo thực sự hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng.

Nhờ việc tối ưu hóa quy trình dịch vụ, Goldbridge Việt Nam khẳng định giá cả dịch vụ cung cấp cũng luôn ở mức cạnh tranh nhất. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, lấy sự thành công của khách hàng và sự phát triển của sản phẩm làm thước đo cho hiệu quả dịch của của bản thân. Lựa chọn dịch vụ chăm sóc Fanpage của Goldbridge, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về chi phí phải trả luôn tiết kiệm nhất.

Mặt khác, Goldbridge thường xuyên có những dịch vụ ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng. Từ khách hàng mới hay đã hợp tác lâu dài, mang lại nhiều hơn một giá trị trong việc sử dụng dịch vụ. Tạo ra nhiều lợi ích hơn về mặt quảng bá thương hiệu và phát triển sản phẩm.

Cam kết về chất lượng dịch vụ chăm sóc Fanpage của Goldbridge

Goldbridge Việt Nam đã luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng trong thời gian qua. Đó cũng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi nỗ lực, cố gắng hoàn thiện hơn nữa, mang lại cho khách hàng dịch vụ chăm sóc Fanpage hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất. Goldbridge Việt Nam xin cam kết

 • Tạo ra những nội dung hấp dẫn, thu hút nhất… tăng khả năng tương tác giữa Fanpage và cộng động mạng nhanh chóng và bền vững nhất.

 • Sử dụng công nghệ thiết kế, đồ họa hiện đại nhất, sáng tạo và độc đáo nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa truyền tải được 100% nội dung quảng bá.

 • Giá cả hợp lý nhất – tiết kiệm nhất so với chất lượng dịch vụ được cung cấp.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7: Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Goldbridge luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ. Tất cả luôn hướng về mục đích mang lại thành công trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Goldbridge Việt Nam cũng cam kết sẽ luôn phát triển thêm các dịch vụ ưu đãi thường xuyên cho khách hàng. Cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc Fanpage hoàn thiện và tối ưu nhất.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage hoặc các dịch vụ marketing online khác, hãy liên hệ với chúng tôi. Goldbridge Việt Nam luôn sẵn sàng đóng góp cho sự thành công của bạn!

Tìm hiểu các dịch vụ marketing khác của chúng tôi:

Quan tri Fanpage

Quan ly Fanpage

Dịch vụ phát triển kênh Youtube