Các nguyên tắc quản lý fanpage facebook

  • 23-05-2018
  • admin

CÁC NGUYÊN TẮC QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK

Nguyên tắc quản lý fanpage

Nhiều người cho rằng việc quản lý hay chăm sóc một Fanpage không khó. Vâng, việc đó không hề khó nhưng cũng không hoàn toàn dễ với những người chưa nắm bắt được các bước, quy tắc của chăm sóc Fanpage. Hãy đồng hành cùng bài viết ngày hôm nay, khám phá ngay các nguyên tắc quản lý Fanpage hiệu quả.

Chăm sóc Fanpage – lập kế hoạch nội dung

Bạn vừa mới lập một Fanpage nhưng loay hoay không biết các nguyên tắc quản lý Fanpage ra làm sao? Đừng lo bởi đây là vấn đề thường gặp với bất kì cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào khi tìm đến Fanpage. Việc lập Fanpage thì rất đơn giản nhưng việc duy trì và xây dựng nội dung Fanpage thu hút được lượt follow của khách hàng lại là một vấn đề nan giải. Đừng lo, chúng tôi có giải pháp sẽ giúp bạn lên kế hoạch xây dựng nội dung page thật hoàn chỉnh.

Xem thêm:

>> Lập kế hoạch xây dựng nội dung cho fanpage facebook

>> Những kinh nghiệm cần biết khi xây dựng nội dung fanpage

CÁC NGUYÊN TẮC QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK

Quản lý fanpage – lập kế hoạch ngay hôm nay

Có những nguyên tắc bất di bất dịch bạn cần phải lưu tâm nắm rõ trước khi bắt tay vào xây dựng nội dung của Fanpage:

Việc đầu tiên bạn cần làm là nghiên cứu khách hàng tiềm năng: khách hàng tiềm năng là những người có khả năng cao sẽ quan tâm tới lĩnh vực bạn đang quảng cáo. Họ rất có thể sẽ trở thành khách hàng, nhà đầu tư hay đối tác đáng tin cậy của bạn. Tất cả những điều bạn cần biết khách hàng của mình cần gì và muốn gì để từ đó thiết lập kế hoạch và nội dung phù hợp. Việc quan tâm tới khách hàng tiềm năng hàng ngày là rất quan trọng. Việc bạn lơ là một giây một phút nào cũng có thể làm mất đi một lượng follow ảnh hưởng tới thu nhập của bạn.

>> Những lưu ý khi kinh doanh trên fanpage facebook

>> Hướng dẫn đặt tên fanpage bán hàng trên facebook

Quy tắc 7 – 2 – 1 trong quản lý fanpage

Quy tắc 7 – 2 – 1 là quy tắc vàng bạn cần ghi nhớ khi quản lý Fanpage. Quy tắc 7 – 2 – 1 nghĩa là 70% nội dung bài đăng phải chứa thông tin về sản phẩm cần quảng bá, xây dựng thương hiệu của bạn. 20% nội dung sẽ đề cập về thông tin chuyên sâu ở lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh. 10% nội dung còn lại là những thông tin khuyến mãi mà người dùng có thể quan tâm, thích thú.

CÁC NGUYÊN TẮC QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK

Chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp cùng chúng tôi

Tác phong nhanh là điều tiên quyết giúp bạn lấy được điểm cộng từ phía khách hàng. Bạn nên đảm bảo rằng mọi thông tin khách hàng yêu cầu, thắc mắc đều được bạn cung cấp, giải đáp nhanh chóng, kịp thời. Đừng để khách hàng của bạn phải chờ đợi bất kì một giây phút  nào.

Bắt đầu ngay với công việc tìm kiếm những khách hàng mục tiêu với những hiệu quả đem lại từ việc chạy quảng cáo tăng like. Tuy nhiên đừng “câu like” – bởi điều này chỉ mang lại số lượng, chứ không hề đem đến chất lượng bạn mong muốn.

Chăm sóc Fanpage chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi bạn giao phó cho chúng tôi. Goldbridge Việt Nam tin rằng với sứ mệnh, khả năng của mình, Fanpage của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm:

>> Dịch vụ quản trị Instagram chuyên nghiệp

>> Dịch vụ quản trị zalo hiệu quả

Tin tức liên quan