Các bước trong chiến lược xây dựng nội dung cho fanpage

  • 23-05-2018
  • admin

CÁC BƯỚC TRONG CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG NỘI DUNG CHO FANPAGE

Để có được một fanpage hiệu quả, người dùng cần phải nắm bắt được chiến lược xây dựng nội dung cho fanpage một cách tích cực nhất.

Các bước trong chiến lược xây dựng nội dung cho fanpage

Tập trung vào sự khác biệt

Ngày nay, có khá nhiều fanpage trên Facebook, cung cấp cho người đọc đủ thông tin về những lĩnh vực đời thường nhất của cuộc sống. Cũng chính vì thế, làm sao để người đọc có thể lựa chọn và cảm thấy thích thú với nội dung từ fanpage của bạn quả là câu hỏi không dễ trả lời.

Tìm hiểu thêm:

>> HƯỚNG DẪN CẤP QUYỀN TRÊN FANPAGE FACEBOOK

>> BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT FANPAGE

CÁC BƯỚC TRONG CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG NỘI DUNG CHO FANPAGE

Các bước trong chiến lược xây dựng nội dung cho fanpage

Đáp án thì rất dễ, đó chính là sự khác biệt. Khi mà người đọc đã quá quen thuộc đối với những sự vật lặp đi lặp lại, hay ở đây là những nguồn thông tin thường nhật từ các fanpage khác, nếu bạn có thể tự tạo ra sự khác biệt tới từ nội dung của fanpage mình thì đó sẽ là thành công, và là điểm nhấn để thu hút một lượng lớn người tham gia fanpage của bạn.

CÁC BƯỚC TRONG CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG NỘI DUNG CHO FANPAGE

Tầm quan trọng của chiến lược xây dựng nội dung cho fanpage

Nhưng làm sao để tạo ra được sự khác biệt. Vậy thì hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Hãy đặt những caption cho các bài post thật độc và lạ, theo xu hướng cuốn hút và khơi gợi trí tò mò của người đọc. Tuy nhiên, cách này sẽ chỉ có tác dụng lâu dài, nếu như bạn thật sự để tâm và chăm chút đầu tư cho bài viết của mình. Còn nếu không, người đọc sẽ chỉ vào một lần, rồi sau đó nhận ra fanpage của bạn không khác gì những trang báo lá cải đang đầy rẫy trong đời thường. Vì vậy, đầu tư vào chất lượng và sự chính xác trong nội dung bài viết với thực tế, kèm theo những tít thu hút, những video, hình ảnh bắt mắt sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt đấy. Thậm chí, một vài bức ảnh chế, photoshop tự làm cũng sẽ là những điểm nhấn đầy thú vị.

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VÀ QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK

>> BÍ QUYẾT QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK HIỆU QUẢ

Lắng nghe những phản hồi từ phía người đọc

Không có bài viết nào là hoàn hảo, tất nhiên sẽ luôn có người khen, kẻ chê, và đó cũng là lúc mà những diễn đàn tranh luận nổ ra. Điều này hoàn toàn tốt cho fanpage của bạn, vì nó sẽ tạo ra một cộng đồng vững mạnh. Tất nhiên tích cực hơn thì sẽ là số lượng người khen nhiều hơn người phê bình, vì điều đó chứng tỏ nội dung bài viết của bạn đã được đón nhận khá tốt.

CÁC BƯỚC TRONG CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG NỘI DUNG CHO FANPAGE

Chiến lược xây dựng nội dung cho fanpage

Nhưng kể cả thế, cũng đừng quá tự mãn, hãy tiếp thu ý kiến từ những lời phê bình để tìm xem có cách nào cải thiện và nâng cấp chất lượng nội dung fanpage trong tương lai không nhé.

Nếu cần tìm hiểu về các chiến lược xây dựng nội dung cho fanpage trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể tìm tới các dịch vụ tương ứng của công ty GoldBridge Việt Nam để có được những lời tư vấn và dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Xem thêm:

>> Báo giá dịch vụ làm nôi dung fanpage 

>> Giới thiệu dịch vụ quảng cáo Fanpage

Tin tức liên quan