Bốn bước cơ bản trong quy trình phát triển fanpage hiện nay

  • 23-05-2018
  • admin

Bốn bước cơ bản trong quy trình phát triển fanpage hiện nay

Quy trình phát triển fanpage - Hầu hết những người có ý định thành lập một fanpage đều phải tuân theo những quy trình phát triển fanpage phổ biến hiện nay

Các bước trong quy trình phát triển fanpage

Bước 1: Nghiên cứu nội lực cũng như các yếu tố tác động bên ngoài

Bước đầu tiên bao giờ cũng là bước cơ bản nhất, khi mà người quản trị fanpage phải hiểu rõ được nguồn nội lực của những sản phẩm cũng như dịch vụ mà mình cung cấp. Những sản phẩm và dịch vụ kể trên phù hợp với loại đối tượng khách hàng nào, cũng như có khả năng đáp ứng những yêu cầu và đòi hỏi ở mức độ ra sao đối với người dùng cũng là những câu hỏi mà người quản trị fanpage cần phải có đáp án.

>> HƯỚNG DẪN CHUYỂN QUYỀN QUẢN LÝ FANPAGE ĐƠN GIẢN

>> NHỮNG LƯU Ý KHI TẠO LẬP VÀ QUẢN TRỊ FANPAGE

Bốn bước cơ bản trong quy trình phát triển fanpage hiện nay

Các bước trong quy trình phát triển fanpage

Với những nền tảng cơ bản ở trên, người quản trị fanpage mới bắt đầu nghiên cứu tới tâm lý cũng như xu hướng lựa chọn của khách hàng hiện tại. Từ đó vạch ra cho mình một lộ trình phát triển, phân tích được những đối tượng tiềm năng cũng như biết cách để có những sản phẩm và dịch vụ phù hợp. Trong marketing, đây gọi là bước phân khúc thị trường. Và với quy trình phát triển fanpage cũng tương tự như vậy. Một khi xác định được tới đây, người quản trị fanpage sẽ dần dần định hình được những mục tiêu ngắn và dài hạn của mình.

Bước 2: Lên kế hoạch phát triển fanpage

Bốn bước cơ bản trong quy trình phát triển fanpage hiện nay

Phân tích khách hàng là bước quan trọng trong quy trình phát triển fanpage

Đây có thể coi là bước quan trọng nhất, khi không những xác định mục tiêu, bạn còn phải tìm ra những phương án cũng như một lộ trình để phát triển theo đúng chuẩn mực. Cách tốt nhất là lập kế hoạch theo mốc thời gian cụ thể, ví dụ như sau 3 tháng đầu tiên phải làm được những gì, đảm bảo có bao nhiều bài đăng cũng như đặt mục tiêu có được bao nhiêu lượng view và thành viên trong fanpage. Đi từ những bước nhỏ, rồi dần dần bạn sẽ chứng kiến quy trình phát triển ổn định từ fanpage của mình.

Xem thêm:

>> HƯỚNG DẪN CÁCH THÊM NGƯỜI QUẢN LÝ TRONG FANPAGE

>> MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ PHÁT TRIỂN FANPAGE BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Bước 3: Xác định từ khóa cho fanpage

Từ khóa cho fanpage là một yếu tố cực kỳ quan trọng, khi mà đa phần người dùng Internet hiện nay đều thường có xu hướng tìm kiếm những thông tin cần biết thông qua các từ khóa và sử dụng những công cụ phổ biến như Google. Vậy nên, lựa chọn một từ khóa thích hợp sẽ là cách khiến cho fanpage của bạn thu hút và có thêm nhiều đối tượng khách hàng biết tới hơn.

Bốn bước cơ bản trong quy trình phát triển fanpage hiện nay

Từ khóa phù hợp giúp ích rất nhiều cho quy trình phát triển fanpage

Để tìm được từ khóa thích hợp, cách tốt nhất là sử dụng công cụ Google Adwords để có thêm những gợi ý về mặt ý tưởng.

Bước 4: Duy trì, đánh giá và chăm sóc fanpage

Những bước sau có lẽ không quá khó khăn, khi người quản trị fanpage gần như đã có nền tảng của quy trình phát triển fanpage, và chỉ cần chăm lo, theo dõi cũng như duy trì sự ổn định.

Trên đây là các bước trong quy trình phát triển fanpage phổ biến nhất hiện nay, quý khách hàng có thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng liên hệ với công ty GoldBridge chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Xem thêm bảng báo giá dịch vụ fanpage :

>> BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE 

>> BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE 

Tin tức liên quan