Bí quyết tổ chức sự kiện event fanpage thu hút khách hàng

  • 23-05-2018
  • admin

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT FANPAGE THU HÚT KHÁCH HÀNG

Tổ chức sự kiện event trên fanpage - Để góp phần thu hút được đông đảo khách hàng đối với fanpage của bạn, đồng thời cũng duy trì được lượng khách hàng thường xuyên của fanpage đòi hỏi bạn phải có nhiều chiến lược. Một trong số đó chính là việc tổ chức những sự kiện event trên fanpage của bạn.

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT FANPAGE THU HÚT KHÁCH HÀNG

Cách tổ chức sự kiện fanpage thu hút

Bí quyết tổ chức sự kiện event fanpage thu hút khách hàng

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tiến hành đi sâu vào những cách tổ chức sự kiện fanpage thu hút được nhiều khách hàng nhất. Những bí quyết này được kể đến như sau:

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO VÀ QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK

>> BÍ QUYẾT QUẢN LÝ FANPAGE FACEBOOK HIỆU QUẢ

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT FANPAGE THU HÚT KHÁCH HÀNG

Bí quyết tạo event fanpage hấp dẫn

Đặt tên thu hút cho event.

Hãy đặt cho sự kiện một cái tên riêng, thật dễ nhớ và độc đáo cho event để tạo được ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời cũng đừng quên cái tên có thể làm nổi bật cho nội dung sự kiện.

Mời tất cả bạn bè trên facebook đến event.

Đừng ngại khi đề nghị bạn bè tham gia sự kiện này. Việc mời tất cả bạn bè để tăng lượng người quan tâm đến sự kiện, đồng thời bạn bè của bạn cũng sẽ góp phần truyền bá cho sự kiện thông qua bạn bè của họ

Cập nhật về sự kiện mỗi ngày trước sự kiện diễn ra.

Cập nhật những status thường xuyên hấp dẫn, cung cấp vấn đề liên quan đến sự kiện, có tác dụng nhắc nhở mọi người về sự kiện đang diễn ra. Dùng từ ngữ khéo léo để khiến người tham gia hào hứng hơn với event và trông chờ event diễn ra.

Tìm hiểu thêm:

>> GIỚI THIỆU BÍ QUYẾT QUẢN LÝ FANPAGE BÁN HÀNG

>> HƯỚNG DẪN ĐẶT TÊN FANPAGE FACEBOOK SAO CHO HIỆU QUẢ

BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN EVENT FANPAGE THU HÚT KHÁCH HÀNG

Cập nhật những thông tin thú vị về event

Dùng tính năng “Suggest to friend” để quảng bá cho sự kiện.

Tính năng này cho phép mời mọi người biết đến và ghé thăm fanpage của bạn ít nhất một lần, để không bỏ lỡ tất cả những ai có khả năng bị hấp dẫn bởi sự kiện.

Đăng nhiều ảnh thú vị trước và trong sự kiện.

Cập nhật những hình ảnh liên quan đến sự kiện có thể thu hút được sự chú ý cho nhiều người. Những hình ảnh có gắn tag tên những người tham gia góp phần giúp sự kiện được truyền bá rộng hơn.

Tạo một video hay, thể hiện được tinh thần cho sự kiện.

Những video hay, ý tưởng độc đáo cho mọi người yêu thích sự kiện hơn. Nội dung video có chứa thông tin event cho mọi người biết đến nó nhiều hơn.

Sử dụng quảng cáo facebook để truyền bá cho sự kiện.

Như vậy, các bạn đã biết những cách tổ chức sự kiện (event) fanpage thu hút cho riêng mình rồi. Nhưng nếu như các bạn muốn có những thông tin và trợ giúp để quản lý fanpage chuyên nghiệp hơn thì hãy để GoldBridge Việt Nam giúp bạn. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, GoldBridge đảm bảo khiến bạn hài lòng, góp phần vào sự thành công cho fanpage của các bạn.

Xem thêm:

>> Chi phí - bảng báo giá dịch vụ quản lý Fanpage công ty GoldBridge

>> Giới thiệu dịch vụ chăm sóc fanpage

Tin tức liên quan