Bí Quyết Tạo Và Quản Lý Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

  • 23-05-2018
  • admin

Bí Quyết Tạo Và Quản Lý Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Tương tác được với nhiều khách hàng để họ biết đến sản phẩm của mình đồng thời tăng doanh thu kinh doanh online bằng cách tạo và quản lý fanpage bán hàng. Dưới đây là chia sẻ bí quyết tạo và quản lý Fanpage bán hàng chuyên nghiệp từ công ty GoldBridge Việt Nam.

Việc bán hàng online là một trong những phương thức bán hàng luôn đem lại thành công và lợi nhuận cho những nhà kinh doanh. Việc hạn chế số lượng người biết đến mặt hàng của mình trên facebook cá nhân sẽ giảm đi khả năng kinh doanh. Vậy nên việc tạo nên một fanpage bán hàng là cách hữu hiệu nhất để nhiều người có thể tương tác và biết đến sản phẩm không giới hạn.

>> Những lưu ý khi chọn dịch vụ quản trị Fanpage tại Hà Nội

>> Cách lấy lại quyền quản trị Fanpage khi bị mất

Cách tạo fanpage bán hàng tăng lượng tương tác với khách hàng

Để hiệu quả và dễ quản lý hơn thì bạn nên sử dụng trang cá nhân của mình để từ đó tạo trang dễ dàng và dễ quản lý cũng như kêu gọi bạn bè tăng like cho fanpage.

Bí Quyết Tạo Và Quản Lý Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Bí Quyết Tạo Và Quản Lý Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Bước 1: Trên giao diện facebook cá nhân của bạn sẽ có một mục có hình tam giác ngược ( bạn nên sử dụng máy tính để có thể làm dễ dàng hơn). Bạn chỉ cần nhấn vào nút đó và sẽ có nhiều chức năng hiệu ra, bạn ấn vào Tạo trang.

Bước 2: Đến với giao diện mới, bạn sẽ nhìn thấy hiện ra các mục như: Doanh nghiệp địa phương hoặc Địa điểm; Công ty tổ chức hoặc học viện; Thương hiệu hoặc sản phẩm,…. Ở mục này thì bạn nên chọn vào Nhãn hiệu hoặc sản phẩm

Bước 3: Sau đó sẽ hiện ra một trang thông tin dành cho bạn, việc của bạn là điền đầy đủ mọi thông tin, phải nhớ là thực chính xác, rồi nhấn vào bắt đầu

Bước 4: Tiếp đó sẽ là phần bạn lựa chọn giao diện cho fanpage như thêm hình ảnh ảnh đại diện, ảnh bìa. Nhấn vào mục Add a Short Description để điền thông tin cho fanpage bán hàng, các phần mô tả ngắn gọn giới thiệu fanpage -> Lưu

Bước 5: Sau khi đã có một giao diện chính thức cho fanpage, bạn chỉ cần chỉnh sửa một số thông tin khác như: vào thiết lập -> thông tin trang và chọn các mục bạn cho thích hợp với quy trình làm việc của mình…

Bài viết bạn quan tâm:

>> 3 kinh nghiệm phát triển Fanpage chuyên nghiệp

>> Tạo và quản trị Fanpage cho doanh nghiệp hiệu quả

Cách quản lý tốt fanpage bán hàng

Bí Quyết Tạo Và Quản Lý Fanpage Bán Hàng Chuyên Nghiệp

- Thường xuyên tương tác fanpage: đăng các bài viết, hình ảnh bước đầu để thu hút sự chú ý. Sau này các bài viết được đăng tải nhằm các hoạt động giới thiệu và bán sản phẩm.

- Thực hiện các thủ thuật nhằm tăng like, tăng lượt share, comment

- Tuyển thêm các admin khác để quản lý fanpage tốt hơn và đưa ra các chiến thuật phát triển, sáng tạo để cho fanpage hoạt động đa dạng và thu hút hơn.

- Quản trị các quyền bình luận hay truy cập trang để tránh những trường hợp không hay bởi các thành phần xấu.

- Tạo quảng cáo, để fanpage của bạn được biết đến rộng rãi hơn và tăng lượng tương tác.

- Thường xuyên thống kê số liệu và theo dõi quá trình bài đăng, lượt truy cập, lượt like, bình luận,….

Đó là cách tạo và quản lý fanpage bán hàng một cách đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện để kinh doanh tốt và phát triển hơn. Chúc bạn thành công !

Báo giá một số dịch vụ Fanpage:

>> Báo giá dịch vụ quản trị Fanpage

>> Báo giá dịch vụ chăm sóc Fanpage

Tin tức liên quan