Bí quyết để khách hàng tiếp cận fanpage facebook

  • 23-05-2018
  • admin

BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN FANPAGE FACEBOOK

Đối với những doang nghiệp vừa và nhỏ, nhất là những doanh nghiệp mới bước vào con đường kinh doanh trực tuyến hẳn sẽ gặp không ít khó khăn, trong đó, khó khăn lớn nhất chính là làm thế nào để khách hàng có thể tiếp cận được fanpage của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi 4 cách để khách hàng tiếp cận fanpage hiệu quả giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

4 cách để khách hàng tiếp cận fanpage hiệu quả

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Thay vì phát tán nội dung bài viết tới tất cả các fan của fanpage một cách chung chng, tại sao bạn không nghĩ tới việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Việc xác định mục tiêu thông mình sẽ giúp bạn có những chiến lược đánh vào thị giác - thị hiếu của khách hàng, từ đó, kích thích khách hàng tương tác fanpage của bạn dễ dàng hơn.

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG SUB CHO FANPAGE FACEBOOK

>> HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO ĐÁNH GIÁ 5 SAO TRÊN FANPAGE

BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN FANPAGE FACEBOOK

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Sử dụng hình ảnh chất lượng

Hình ảnh trực quan sinh động, chân thực bao giờ cũng sẽ kích thích sự chú ý, quan tâm của khách hàng nhiều hơn thay vì sử dụng một lượng chữ dày đặc. Bởi vậy, để khách hàng có thể tiếp cận fanpage hiệu quả, đừng bỏ qua việc sử dụng hình ảnh chất lượng, sắc nét, sinh động, độc và lạ để thúc đẩy khách hàng tìm đến mình một cách nhanh nhất nhé! Hình ảnh càng sáng tạo, có khả năng đánh vào trực quan khách hàng mục tiêu sẽ kích thích sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN FANPAGE FACEBOOK
Sử dụng hình ảnh chất lượng

Nội dung bài viết bắt đầu bằng các câu hỏi

Hãy bỏ đi cái thời câu chữ rườm rà, vòng vo, nếu muốn khách hàng tiếp cận fanpage của mình hiệu quả, nhanh chóng thì hãy mở đầu bài viết bằng một loạt các câu hỏi được người dùng quan tâm để kích thích sự chú ý, tò mò, cũng như chia sẻ nội dung bài post của bạn nhiều hơn. Nhờ vậy, cơ hội kéo khách hàng tương tác fanpage của bạn là rất lớn, từ đó tăng hiệu ứng lan truyền, số người biết đến fanpage của bạn cũng vì thế tăng lên.

Tìm hiểu thêm:

>> HƯỚNG DẪN ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ FANPAGE

>> HƯỚNG DẪN ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ FANPAGE

BÍ QUYẾT ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN FANPAGE FACEBOOK
Nội dung bài viết bắt đầu bằng các câu hỏi

Kết hợp với các trang khác

Một cách tiếp cận khách hàng thông minh để khách hàng biết đến fanpage của bạn chính là kết hợp một trang chất lượng khác. Thử tưởng tượng, nếu fanpage của bạn được cập nhật bởi một trang chất lượng thì  fanpage của bạn có thể hiển thị trong newsfeed của những người dùng có thể chưa tương tác với fanpage của bạn. Đồng nghĩa với  trang chất lượng khácviệc fanpage của bạn khi xuất hiện trong một trang chất lượng  sẽ có thể hiển thị trong News feed của những người dùng mà chưa hề like fanpage của bạn. Tất nhiên, cần đảm bảo rằng cả 2 trang đều liên quan và có thể hỗ trợ cho nhau, cùng nhau tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn.

Ngoài những cách trên, cách để khách hàng tiếp cận fanpage của bạn nhanh chóng và hiệu quả hơn cả thì tìm đến dịch vụ tương ứng của công ty Goldbridge Việt Nam chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Goldbridge Việt Nam giúp bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu trong việc phát triển fanpage hiệu quả.

Xem thêm:

>> Bảng báo giá dịch vụ quản trị instagram  

>> Báo giá dịch vụ quản trị Zalo uy tín

Tin tức liên quan