4 Thủ Thuật Tăng Tương Tác Cho Fanpage Hiệu Quả Nhất

  • 23-05-2018
  • admin

4 Thủ Thuật Tăng Tương Tác Cho Fanpage Hiệu Quả Nhất

Tăng lượt like, share và comment cho fanpage facebook với những thủ thuật tăng tương tác fanpage cực kì đơn giản và đạt hiệu quả nhanh nhất. Dưới đây là chia sẻ 4 thủ thuật tăng tương tác Fanpage hiệu quả nhất từ công ty GoldBridge Việt Nam.

Bạn mới lập một fanpage cho riêng mình nhằm với mục đích tương tác giữa mình và cộng đồng mạng nhiều hơn ? Vậy bạn đang làm cách nào để tăng tính tương tác đó ? Nếu chưa có ý tưởng cho riêng mình, hãy đọc những chia sẻ dưới đây để biết được nhiều hơn những thủ thuật tăng tương tác fanpage.

4 Thủ Thuật Tăng Tương Tác Cho Fanpage Hiệu Quả Nhất

Chia sẻ 4 Thủ Thuật Tăng Tương Tác Cho Fanpage Hiệu Quả Nhất

Thủ thuật tăng tương tác fanpage bằng cách liên tục cập nhật hình ảnh và thông tin

Một fanpage mới lập thì tốt hơn hết à phải chăm chỉ post hình, video để có người dùng facebook luôn luôn nhìn thấy fanpage. Một fanpage hoạt động thường xuyên sẽ tăng sự tương tác của người dùng hơn là fanpage dần bị lãng quên thỉnh thoảng lại có một vài bức ảnh nhàm chán.

>> Hướng chèn Fanpage vào Website

>> Dịch vụ viết bài Fanpage quảng cáo cho sản phẩm

Thủ thuật tăng tương tác fanpage bằng cách đánh vào tâm lí dân mạng

Đây là một cách cực kì hiệu quả, với bản tính thích những điều mới lạ, gây sự chú ý và tò mò khi đánh vào tâm lí, tâm trạng của người dùng facebook. Và cách đánh vào tâm lí đó như thế nào ?

4 Thủ Thuật Tăng Tương Tác Cho Fanpage Hiệu Quả Nhất

Hiểu rõ tâm lý khách hàng khi đến với Fanpage của bạn

Đó là đăng tải các hình ảnh đẹp mắt, thu hút và đầy mới lạ. Có thể sử dụng các hình ảnh chế để tăng thêm tính hài hước và khiến người khác phải để ý tới. Cộng thêm đó là những status thật đúng tâm trạng, thật hài hước hoặc những câu nói động chạm lòng người. Và tự khắc như một phản ứng dây chuyền, người này like, người kia comment và cùng nhau chia sẻ. Một lần, hai lần thì tất nhiên, nút like yêu thích fanpage của bạn sẽ cứ tăng vùn vụt.

Thủ thuật tăng tương tác fanpage khi sử dụng các chiến thuật like, comment và share

Một thủ thuật mà các fanpage hiện nay rất hay dùng và có những tín hiệu đáng để tâm. Ví dụ như: đặt các câu hỏi để trả lời, những hình ảnh liên tưởng để có thể bạn bè tag nhau vào, kêu gọi chia sẻ để nhiều người biết thêm thông tin, cập nhật những cái mới của facebook hay trào lưu để có nhiều sự chú ý, đăng tải các video bộ phim hấp dẫn để tăng lượt xem và chia sẻ,…

4 Thủ Thuật Tăng Tương Tác Cho Fanpage Hiệu Quả Nhất

Bài viết bạn quan tâm:

>> Dịch vụ viết bài quảng cáo Fanpage chuyên nghiệp

>> Tăng tương tác cho Fanpage bán hàng hiệu quả nhất

Thủ thuật tăng tương tác fanpage bằng chương trình quảng cáo

Nếu bạn muốn nhanh chóng có được tính tương tác từ người dùng facebook thì tốt hơn hết là bạn nên sử dụng các dịch vụ quảng cáo fanpage. Liên kết với các dịch vụ quảng cáo truyền thông để ở mọi trang mạng khác người khác vẫn có thể biết đến fanpage.

Và để thực hiện chương trình quảng cáo, bạn có thể liên hệ đến với Công ty truyền thông GoldBridge Việt Nam để sử dụng dịch vụ. Uy tín – chất lượng- chuyên nghiệp – sáng tạo – trách nhiệm là những gì GoldBridge đem đến cho khách hàng khi sử dụng mọi dịch vụ. GoldBridge sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bạn về các thủ thuật tăng tương tác fanpage.

Báo giá một số dịch vụ từ công ty GoldBridge:

>> Bảng báo giá dịch vụ quản trị Fanpage

>> Bảng báo giá dịch vụ chăm sóc Fanpae

Tin tức liên quan