3 Kinh Nghiệm Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp

  • 23-05-2018
  • admin

3 Kinh Nghiệm Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp

Kinh Nghiệm Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp - Công ty Goldbridge Việt Nam giúp bạn có thêm những  kinh nghiệm phát triển fanpage vô cùng đơn giản, siêu hiệu quả.

Không thể phủ nhận những lợi ích to lớn của việc phát triển fanpage mang lại trong bất kì một hoạt động quảng bá nào, nhất là quảng bá mô hình kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, đối với người kinh doanh online vừa  mới bắt đầu không phải ai cũng biết rõ cách phát triển fanpage hiệu quả. Vậy còn chần chờ gì nữa không theo chân dịch vụ tương ứng của công ty Goldbridge Việt Nam để biết thêm những kinh nghiệm phát triển fanpage vô cùng bổ ích.

>> Dịch vụ quản trị Fanpage giá rẻ tại Sài Gòn

>> Dịch vụ quản trị Fanpage chuyên nghiệp tại Nha Trang

Thu hút bằng cách tạo lập fanbage đầy đủ, dễ nhớ, ý nghĩa

Trực quan ban đầu bao giờ cũng quan trọng, bởi vậy, đối với những người kinh doanh việc tạo được ấn tượng ban đầu sẽ rất cần thiết để bạn thu hút khách hàng đến với trang fanpage của mình. Đồng nghĩa với việc, bạn cần đưa ra một cái tên sao cho không có chung chung mơ hồ, cũng không quá cầu kì, rườm rà, khó nhớ, thay vào đó, một cái tên đầy đủ, độc đáo, thể hiện yếu tố các nhân riêng và dễ nhớ sẽ tạo sự thu hút, quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

3 Kinh Nghiệm Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp

3 Kinh Nghiệm Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp

Tất nhiên, một cái tên hay, ý nghĩa vẫn chưa đủ mà bạn cần có những thiết kế trang bắt mắt, lôi cuốn và đánh được vào đúng tâm lý của người mua hàng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn trang fanpage của bạn.

Bài viết liên quan:

>> Chia sẻ công cụ quản lý Fanpage bán hàng hiệu quả

Xây dựng nội dung bài viết đa dạng, kết nối tương tác cộng đồng khách hàng

Một fanpage có thực sự duy trì lượt theo dõi, tương tác lâu dài và bền vững hay không cìn tùy thuộc vào nội dung đăng bài trên fanpage như thế nào. Bởi vậy, đừng đóng khuôn mình trong những bài viết lặp đi lặp lại các ý tưởng đã cũ mèm, thay vào đó, hãy đầu tư hơn trong việc đưa ra nội dung bài viết, cố gắng sử dụng các hình thức câu hỏi để tạo sự tò mò, thích thú đối với khách hàng, nhận được nhiều tương tác hơn.

3 Kinh Nghiệm Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp

Xây dựng nội dung đa dạng giúp phát triển Fanpage hiệu quả hơn

Thêm vào đó, cũng đừng chăm chăm tập trung việc đăng bài quảng bá sản phẩm mà thiếu đi sự tương tác kết nối với đối tượng khách hàng. Hãy làm mới trang fanpage của bạn bằng những mẫu livetream  đầy vui nhộn trò chuyện chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp, kinh nghiệm mua sắm, giảm cân,… Đó cũng có thể là những đoạn tin nhắn feedback mang tính tích cực hay những đơn giản là những hình ảnh khách hàng đông đúc đang lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng,…  Tất cả sẽ góp phần tạo nên sự tương tác qua lại trở nên ý nghĩa hơn.

Chính sách ưu đãi, quảng bá fanpage

Một kinh nghiệm khác bạn cũng có thể bỏ túi trong việc phát triển fanpage chính là thường xuyên đưa ra các chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn hay các trò chơi có thưởng để vừa là cách tri ân khách hàng, vừa là cách quảng bá fanpage hiệu quả.

Thử tưởng tượng với trò chơ lile, share , tag tên những người bạn thân và đoán 2 số cuối sổ số, hẳn vừa giúp lượt tương tác nhiều hơn, vừa mở rộng quảng bá fanpage đến những người chưa biết vô cùng hiệu quả đúng không nào.

Hy vọng với những kinh nghiệm phat trien fanpage mà dịch vụ tương ứng của công ty Goldbridge Việt Nam chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong việc phát triển fanpage của mình.

Báo giá các dịch vụ Fanpage Facebook tại GoldBridge:

>> Bảng báo giá dịch vụ quản trị Fanpage

>> Bảng báo giá dịch vụ quảng cáo Fanpage

Tin tức liên quan