3 Công Cụ Quản Lý Fanpage Hiệu Quả Và Cần Thiết

  • 23-05-2018
  • admin

3 Công Cụ Quản Lý Fanpage Hiệu Quả Và Cần Thiết

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại hơn khi các trang mạng xã hội cứ nối bước nhau mà lần lượt ra đời. Thế nhưng có một thực tế đáng nói rằng là không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của các trang mạng xã hội hay các fanpage này được bởi những lợi ích mà nó mang đến cho người sử dụng rất nhiều. Vậy các công cụ quản lý fanpage bao gồm những điều gì chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé.

>> Hướng dẫn cấp quyền quản lý Fanpage

>> Phần mền quản lý Fanpage

Ngày nay có rất nhiều người đã tạo cho mình một fanpage riêng tùy theo mục đích của mình, thậm chí họ còn là chủ sở hữu của rất nhiều tài khoản fanpage khác nữa. Thế nhưng có quá nhiều fanpage cũng phát sinh ra nhiều vấn đề nan giải, vậy làm cách gì để có thể quản lý hết các trang fampage của mình đây? Hãy thử sử dụng một trong các công cụ quản lý fanpage dưới đây nào.

3 Công Cụ Quản Lý Fanpage Hiệu Quả Và Cần Thiết

3 Công Cụ Quản Lý Fanpage Hiệu Quả Và Cần Thiết (ảnh minh họa)

Dùng Facebook Page Insights

Bạn không nên bỏ qua công cụ rất hữu ích do chính Facebook cung cấp, đó là Page Insights. Công cụ này sẽ giúp bạn biết được tổng số lượt thích mới trên trang fanpage, số lượt tiếp cận bài viết cùng với rất nhiều thông tin hữu ích khác.

Công cụ quản lý fanpage Sociograph

Công cụ này cho phép bạn quản lý các tin đã đăng trong những trang đó, thống kê lượt chia sẻ, bình luận, thích. Nhìn vào những số liệu này bạn sẽ biết bài đăng nào có nhiều tương tác nhất hoặc phải thay đổi nội dung ra sao để tiếp cận nhiều người hơn.

3 Công Cụ Quản Lý Fanpage Hiệu Quả Và Cần Thiết

Công cụ quản lý fanpage Sociograph

Có lẽ đây là công cụ quản lý fanpage rất gần gũi với các bạn. Với Fanpage bạn có thể quản lý tất cả các hoạt động trên fanpage của mình như ẩn các bình luận có chứa thông tin khách hàng, trả lời một lúc nhiều bình luận và tin nhắn trên cùng một trang fanpage. Đặc biệt bạn còn có thể tạo đơn hàng ngay ngay trong phần nhắn tin với khách, đồng thời lưu trữ thông tin khách hàng một cách rất tiện lợi.

Bài viết khác:

>> Hướng dẫn thêm quyền quản trị Fanpage

Công cụ quản lý Fanpage Simply Measured

Công cụ quản lý fanpage Simply Measured giúp bạn so sánh xem mạng xã hội nào mang đến hiệu quả tốt hơn cho việc bán hàng của mình dựa vào các số liệu phân tích. Ngoài ra, Simply Measured còn phân tích được cả dữ liệu của fanpage không do bạn quản lý, nghĩa là thông qua nó bạn có thể tìm hiểu về fanpage đối thủ mà không cần mất công truy cập rồi xem hết dòng thời gian.

Trên đây chúng tôi mới vừa giới thiệu đến các bạn 3 công cụ quản lý fanpage thông dụng nhất, ngoài ra việc quản lý fanpage còn có các công cụ như Agorapulse, LykeAlizer, SumAll,…

Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ về công cụ quản lý fanpage thì hãy đến với Goldbridge- một trong những địa chỉ uy tín có thể tư vấn một cách tốt nhất cho bạn về vấn đề này.

Báo giá một số dịch vụ Fanpage công ty GoldBridge Việt Nam:

>> Báo giá dịch vụ quản trị Fanpage chuyên nghiệp

>> Báo giá dịch vụ phát triển Fanpage

>> Báo giá xây dựng nội dung Fanpage

Tin tức liên quan