Kinh nghiệm tạo video công ty trên Fanpage

  • 22-05-2018
  • admin

kinh nghiệm tạo video fanpage

Tạo video công ty trên fanpage là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để chiến dịch quảng cáo bằng video thành công hơn.

Kinh nghiệm tạo video công ty trên fanpage

Các nhà nghiên cứu cũng nhận định, việc facebook cho phép các video tự động chạy trên trang fanpage của người dùng mà không cần nhấn chuột đang khiến lượng lượt xem video trên fanpage tăng nhanh trong thời gian qua. Điều này chứng tỏ nhu cầu của người dùng còn rất lớn và xu hướng này chưa có dấu hiệu chậm lại.

Xem thêm:

>> Tìm hiểu quy định đăng tải nội dung fanpage facebook

>> Phát triển nội dung cho fanpage thương hiệu hiêu quả

Kinh nghiệm tạo video công ty trên fanpage
Kinh nghiệm tạo video công ty trên fanpage facebook 

Cung cấp thông tin của công ty bằng cách tạo video công ty trên fanpage:

Mặc dù bạn không nên mong đợi hiệu quả từ việc bán hàng trực tiếp từ quảng cáo qua video nhưng bạn vẫn nên có một lời kêu gọi hành động đính kèm trong video.

Lời kêu gọi hành động có thể bất cứ điều gì từ những sự kiện trong kênh như “đăng ký theo dõi” trên Youtube, like Fanpage trên Facebook, … để khách hàng có thể thường xuyên theo dõi bạn

Bạn có thể làm điều này bằng một vài cách khác nhau như:

  • Đối với những quảng cáo video in-stream trên youtube hoặc quảng cáo video live stream trên Facebook, bạn có thể chọn để dẫn người xem đến một trang đích Youtube hoặc trang đích trên website của bạn.
  • Với những quảng cáo hiển thị trên kết quả tìm kiếm trên Youtube, bạn có thể hướng người xem đến một kênh Youtube hoặc một video đặc biệt cụ thể.

>> Kinh nghiệm tạo video bán hàng trên fanpage facebook

>> sử dụng group trong phát triển fanpage facebook

  • Tạo video công ty trên fanpage bằng cảm nhận của khách hàng hoặc kể một câu chuyện. Hãy chú ý nhấn mạnh những câu chuyện của các khách hàng đã từng gắn bó thương hiệu của bạn cũng là một phương thức hay để phát triển nội dung với video quảng cáo tương tự như trên trang web hay trên những tài liệu marketing khác.

Kinh nghiệm tạo video công ty trên fanpage

 

  • Bạn chỉ nên tạo video công ty trên fanpage những dài không quá 3 phút bởi số lượng người xem giảm đáng kể sau 45s đầu.
  • Tuy vậy, trên thực tế, có nhiều khách hàng vẫn chạy các quảng cáo In-stream quá 5 phút mà vẫn thu được những kết quả tốt. Tất cả phụ thuộc vào nội dung của video quảng cáo. Chuyển đổi là mục tiêu cuối cùng nhưng bạn cũng có thể theo dõi một số chỉ số để theo dõi phần trăm lượng người xem toàn bộ hoặc dừng lại ở đoạn nào của video của bạn.
  • Ngoài ra bạn không nên sử dụng các nguồn tài liệu cũ để tạo video công ty trên fanpage. Sử dụng những video đã tồn tại có thể là con đường dễ dàng nhất để kiểm tra quảng cáo video nhưng vẫn cần đảm bảo các quảng cáo vẫn còn thực tế và hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Đôi khi, điều này chỉ đơn giản như cung cấp logo, số điện thoại hoặc URL trong đoạn video sẽ giúp video không bị lạc hậu so với hiện tại và lại mang lại nhiều hiệu quả hơn mong đợi.

Kinh nghiệm tạo video công ty trên fanpage

 

Hãy đến với Goldbridge để có những trải nghiệm tốt nhất trong việc tạo video công ty trên fanpage. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được những dịch vụ tốt nhất trong công việc kinh doanh trên fanpage của mình.

Xem thêm:

>> Bảng báo giá dịch vụ phát triển fanpage của GoldBridge

>> Dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp, uy tín 

Tin tức liên quan