Kế hoạch phát triển Fanpage

  • 15-10-2018
  • admin

Facebook fanpage những năm gần đây đang vươn mình phát triển mạnh mẽ và tạo sức ảnh hưởng hết sức sâu rộng trong xã hội. Nhưng việc lập một kế hoạch phát triển Fanpage lại không hề dễ dàng.

Kế hoạch phát triển Fanpage con đường kinh doanh hiệu quả

Bằng kế hoạch phát triển fanpage facebook , nhiều doanh nghiệp tập trung và khiến nó trở thành công cụ sinh lời kinh doanh vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên đối với những người chưa có kinh nghiệm phát triển fanpage thì điều đó khá khó khăn.

kế hoạch phát triển Fanpage

 

Trước khi thực hiện hay tiến hành một việc gì đó thì việc lập kế hoạch theo tiêu chuẩn SMART, có thể đo lường đươc, cụ thể hoá dược luôn khiến mọi chuyện suôn sẻ hơn rất nhiều. Việc phát triển Fanpage cũng không phải ngoại lệ. Vây làm theo con đường và hướng đi xây dựng kế hoạch thế nào là tốt nhất, chúng ta cần một kế hoạch phát triển fanpage hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nào

Lập kế hoạch phát triển Fanpage theo từng bước

kế hoạch phát triển Fanpage

Lập bản kế hoạch chi tiết cho một khoảng thời gian cụ thể

Kế hoạch phát triển fanpage bước đầu tiên hãy đăt bút và suy nghĩ ngay về một bản kế hoạch chung nhằm mục đích định hướng bạn dự định phát triển fanpage như thế nào? Tốt nhất nên đặt ra thời hạn cụ thể trong vòng bao nhiêu tháng hay bao nhiêu  năm rồi phân nhỏ kế hoạch ra thành từng quý.

>>Tác dụng của việc phát triển Fanpage Facebook

>>Sử dụng group trong phát triển Fanpage Facebook

Sau đó, hãy lập nên những kế hoạch chi tiết về các công việc cần làm trong một tuần, ngày. Trong bản kế hoạch này bạn cần trả lời được các câu hỏi: Bạn sẽ đăng gì và đăng như thế nào? Kế hoạch theo ngày sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nội dung cũng như chủ động trong việc truyền thông nội dung trên fanpage không bị chệch ra khỏi định hướng lúc đầu

Xác định những bước cụ thể để phát triển Fanpage đúng cách

kế hoạch phát triển Fanpage

Kế hoạch phát triển fanpage bắt đầu bằng việc trả lời cho các câu hỏi: Bạn sẽ dự kiến đăng nội dung gì lên fanpage của bạn? Thời gian đăng và chu kỳ đăng như thế nào?; Bạn đã xác định lượng fan của bạn sẽ đến từ đâu chưa? Bạn sẽ tăng lượng fan tự nhiên hay sử dụng các chi phí quảng cáo để tăng lương fan? Bạn sẽ dùng cách nào để thu hút lượng fan mới và làm sao để giữ chân lượng fan cũ? Bạn đã dự trù và tính toán về chi phí cũng như nhân lực sẽ bỏ ra để thực hiện kế hoạch này chưa?

Lên ý tưởng về nội dung , hình ảnh

Sau đó  hãy tiếp tục thực hiện các ý tưởng về loại hình nội dung, viết ra các bản nháp, tiến hành thiết kế hình ảnh, đăng tải lên Fanpage, truyền thông quảng bá,…

Với những thông tin trên đây cũng đã phần nào cung cấp cho bạn các kiến thức để xây dựng được một kế hoạch phát triển Fanpage tốt nhất, nhưng nếu bạn còn băn khoăn hay có nhu cầu phát triển Fanpage của mình thì đừng ngần ngại nghĩ và liên hệ ngay với Goldbridge Việt Nam là địa chỉ chất lượng sẽ song hành và giúp đỡ bạn trong việc quản lý và lập kế hoạch phát triển fanpage, lựa chọn một công ty uy tín và đảm bảo sẽ cho bạn những cơ hội mới đầy may mắn.

Xem thêm: 

>>Sử dụng group trong phát triển Fanpage Facebook

>>Cách quản lý fanpage hiệu quả

Tin tức liên quan