Hướng dẫn xây dựng nội dung fanpage sao cho thu hút người dùng

  • 23-05-2018
  • admin

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE SAO CHO THU HÚT

Những mẹo cần biết để xây dựng nội dung fanpage sao cho thu hút

Tập trung vào mục đích của khách hàng

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE SAO CHO THU HÚT

Hướng dẫn xây dựng nội dung fanpage sao cho thu hút

Đa phần khách hàng tìm tới với Facebook nhằm mục đích giải trí cũng như cập nhật thêm thông tin về những diễn biến mới nhất trong đời sống. Chính vì vậy, thay vì chỉ tập trung vào quảng cáo các dòng sản phẩm trong lĩnh vực của mình, việc có thêm một số post mang tính chất giải trí, cũng như chia sẻ một vài mẹo hay, thông tin bổ ích sẽ là những điều khiến cho fanpage của bạn trở nên không quá nhàm chán và đáp ứng được nhu cầu cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau trong fanpage.

Xem thêm:

>> Xây dựng nội dung fanpage facebook sao cho hiệu quả

>> Hướng dẫn thiết lập tính năng bán hàng trên fanpage facebook

Dùng hình ảnh hấp dẫn, cuốn hút

Trăm nghe không bằng một thấy, vậy nên nếu muốn bài viết của mình thật sự có sức thuyết phục cũng như để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người đọc, việc lựa chọn các hình ảnh trong nội dung cần phải có sự đầu tư tương đối lớn từ phía người viết.

Xây dựng nội dung fanpage sao cho thu hút

Những hình ảnh bắt mắt, thực tế và trên hết là có tính lôi cuốn cao sẽ khiến cho người đọc cảm thấy tò mò và đọc nội dung bên trong của bài viết. Trong một số trường hợp, đôi khi người viết có thể sử dụng các hình ảnh GIF hoặc các dòng caption hợp lý kèm theo nhằm tăng thêm sự hiệu quả.

Không viết quá dài dòng

Nhiều người dùng Facebook tỏ ra khá lười biếng cũng như ngại đọc những bài viết có nội dung quá dài. Chưa cần biết hay dở như thế nào, nhưng chỉ cần dài, và phải bấm vào nút “Đọc tiếp” thì sức hút của bài viết đã giảm đi tương đối nhiều trong mắt một bộ phận người dùng Facebook. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì tâm lý người dùng Facebook không phải lúc nào cũng cảm thấy thích thú với những đoạn post dày đặc những chữ.

>> Cách tạo sự kiện event cho fanpage facebook

>> Những sai lắm khi quản lý fanpage facebook

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG NỘI DUNG FANPAGE SAO CHO THU HÚT

Xây dựng nội dung fanpage sao cho thu hút

Một bài viết ngắn gọn, súc tích, sử dụng ngôn từ hợp lý sẽ phù hợp hơn. Hoặc nếu tinh tế thêm chút nữa, người viết có thể cố gắng chia phần, và đăng vào 2 lần liên tục. Điều này vừa làm người đọc không cảm thấy mỏi mắt và nhàm chán với nội dung của bài viết, vừa kích thích trí tò mò cũng như sự đón đợi của người đọc với những bài viết phần sau.

Nếu cần tìm hiểu các cách để xây dựng nội dung fanpage sao cho thu hút, bạn hoàn toàn có thể tìm tới các dịch vụ tương ứng của công ty GoldBridge Việt Nam để có được những lời tư vấn và dịch vụ chất lượng nhất nhé.

Đọc thêm:

>> Báo giá dịch vụ quản trị fanpage mới nhất

>> Báo giá dịch vụ làm nôi dung fanpage

Tin tức liên quan