Bí quyết sáng tạo nội dung cho fanpage facebook

  • 23-05-2018
  • admin

BÍ QUYẾT SÁNG TẠO NỘI DUNG CHO FANPAGE FACEBOOK

Bí quyết sáng tạo nội dung fanpage

Nếu muốn sáng tạo nội dung cho fanpage thu hút, các bạn phải hiểu rõ được nhừng gì mà khách hàng cần. Hầu như tất cả những người dùng facebook không quan tâm nhiều lắm đến các quảng cáo. Bởi vì mục đích của họ khi truy cập vào đây để giải trí chứ không phải để mua bán. Hãy luôn nhớ điều này khi các bạn sáng tạo nội dung fanpage.

Ngoài ra, còn có một số bí quyết sáng tạo nội dung fanpage đáng quan tâm cho các bạn sau đây.

BÍ QUYẾT SÁNG TẠO NỘI DUNG CHO FANPAGE FACEBOOK

Bí quyết sáng tạo nội dung cho fanpage

Chia sẻ những thông tin mà cần thiết với những người đọc.

Người đọc sẽ chẳng quan tâm nhiều đến bài quảng cáo sản phẩm cực hay của bạn. Điều mà họ họ mong muốn là được đọc những thông tin mà cần thiết để giải quyết nững vấn đề mà họ đang gặp phải. Hay bất cứ những điều gì khác làm họ hứng thú như: giải trí, thể thao…

Xem thêm:

>> Xây dựng nội dung fanpage facebook sao cho hiệu quả

>> Hướng dẫn thiết lập tính năng bán hàng trên fanpage facebook

Đừng luôn mời khách mua hàng.

BÍ QUYẾT SÁNG TẠO NỘI DUNG CHO FANPAGE FACEBOOK

 

Đừng luôn chăm chăm mời khách mua hàng

Bạn nên nhớ rằng người dùng facebook không vào đây để mua hàng, trái lại là để giải trí. Nên hãy giúp họ giải trí. Là một người quản trị fanpage thông minh, bạn sẽ biết cách truyền tải thông điệp của sản phẩm dưới một góc nhìn khác, đầy cảm hứng và không rập khuôn quảng cáo.

Khai thác những chủ đề mang tính thời sự.

Những hình ảnh và thông tin có tính chất thời sự, có tác động đông đảo đến xã hội, chính là những thứ sẽ mang lại sự thu hút tuyệt vời cho người dùng facebook. Dùng những nội dung này sẽ khiến khách hàng cảm thấy bạn gần gũi với họ hơn, nhận được sự đồng cảm với khách hàng. Những chủ đề nóng hay những ngày lễ đặc biệt cũng là thứ mà các bạn có thể khai thác.

>> Cách tạo sự kiện event cho fanpage facebook

>> Hướng dẫn xây dựng nội dung cho fanpage facebook

Câu cú ngắn gọn, dễ hiểu.

Mọi người hiện nay ngày càng lười đọc, vậy nên những bài post nên gắn gọn, rõ ràng, thu hút. Nên nhớ không vượt quá 250 ký tự cho mỗi bài post.

Hình ảnh ấn tượng.

BÍ QUYẾT SÁNG TẠO NỘI DUNG CHO FANPAGE FACEBOOK

Hình ảnh gây được nhiều ấn tượng cho người đọc hơn

Những hình ảnh sẽ tạo ấn tượng và gợi cảm xúc nhiều hơn cho những người xem. Thêm vào đó, những hình ảnh chuyên nghiệp cũng gia tăng uy tín cho thương hiệu của fanpage.

Trên đây là những bí quyết sáng tạo nội dung fanpage mà các bạn nên ghi nhớ. Hy vọng nó sẽ góp phần vào thành công của bạn. Và nếu các bạn cần bất kỳ những sự trợ giúp chuyên nghiệp khác nào có thể liên hệ với GoldBridge Việt Nam để biết thêm nhé.

Đọc thêm: 

>> Báo giá dịch vụ quản trị fanpage mới nhất

>> Báo giá dịch vụ làm nôi dung fanpage chuyên nghiệp

Tin tức liên quan