Bí Quyết Lập Kế Hoạch Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp

  • 23-05-2018
  • admin

Bí Quyết Lập Kế Hoạch Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp

Facebook fanpage những năm gần đây đang vươn mình phát triển mạnh mẽ và tạo sức ảnh hưởng hết sức sâu rộng trong xã hội. Nhưng việc lập một kế hoạch phát triển Fanpage lại không hề dễ dàng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những bí quyết để lập cho mình được một kế hoạch phát triển Fanpage hiệu quả nhất.

Bằng facebook fanpage, nhiều doanh nghiệp tập trung và khiến nó trở thành công cụ sinh lời kinh doanh vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên đối với những người chưa có kinh nghiệm phát triển fanpage thì điều đó khá khó khăn.

>> Chia sẻ kinh nghiệm phát triển Fanpage

>> Tác dụng của phát triển fanpage

Trước khi thực hiện hay tiến hành một việc gì đó thì việc lập kế hoạch theo tiêu chuẩn SMART, có thể đo lường đươc, cụ thể hoá dược luôn khiến mọi chuyện suôn sẻ hơn rất nhiều. Việc phát triển Fanpage cũng không phải ngoại lệ. Vây làm theo con đường và hướng đi xây dựng kế hoạch thế nào là tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nào.

Bí Quyết Lập Kế Hoạch Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp

Bí Quyết Lập Kế Hoạch Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp

Đầu tiên hãy đăt bút và suy nghĩ ngay về một bản kế hoạch chung nhằm mục đích định hướng bạn dự định phát triển fanpage như thế nào? Tốt nhất nên đặt ra thời hạn cụ thể trong vòng bao nhiêu tháng hay bao nhiêu  năm rồi phân nhỏ kế hoạch ra thành từng quý. Sau đó, hãy lập nên những kế hoạch chi tiết về các công việc cần làm trong một tuần, ngày. Trong bản kế hoạch này bạn cần trả lời được các câu hỏi: Bạn sẽ đăng gì và đăng như thế nào? Kế hoạch theo ngày sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát nội dung cũng như chủ động trong việc truyền thông nội dung trên fanpage không bị chệch ra khỏi định hướng lúc đầu.

Xem thêm: Quan ly Fanpage, cham soc Fanpage , quan tri Fanpage

Bắt đầu bằng việc trả lời cho các câu hỏi: Bạn sẽ dự kiến đăng nội dung gì lên fanpage của bạn? Thời gian đăng và chu kỳ đăng như thế nào?; Bạn đã xác định lượng fan của bạn sẽ đến từ đâu chưa? Bạn sẽ tăng lượng fan tự nhiên hay sử dụng các chi phí quảng cáo để tăng lương fan? Bạn sẽ dùng cách nào để thu hút lượng fan mới và làm sao để giữ chân lượng fan cũ? Bạn đã dự trù và tính toán về chi phí cũng như nhân lực sẽ bỏ ra để thực hiện kế hoạch này chưa?

Bí Quyết Lập Kế Hoạch Phát Triển Fanpage Chuyên Nghiệp

Để có được bản kế hoạch tốt bạn cần có cho mình những ý tưởng tốt nhất

Sau đó  hãy tiếp tục thực hiện các ý tưởng về loại hình nội dung, viết ra các bản nháp, tiến hành thiết kế hình ảnh, đăng tải lên Fanpage, truyền thông quảng bá,…

Với những thông tin trên đây cũng đã phần nào cung cấp cho bạn các kiến thức để xây dựng được một kế hoạch phát triển Fanpage tốt nhất, nhưng nếu bạn còn băn khoăn hay có nhu cầu phat trien fanpage của mình thì đừng ngần ngại nghĩ và liên hệ ngay với Goldbridge Việt Nam là địa chỉ chất lượng sẽ song hành và giúp đỡ bạn trong việc quản lí  và phát triển Fanpage, lựa chọn một công ty uy tín và đảm bảo sẽ cho bạn những cơ hội mới đầy may mắn.

Tin tức liên quan:

>> Hướng dẫn quản lý Fanpage bán hàng hiệu quả nhất

>> Vì sao cần phải quản lý Fanpage

Tin tức liên quan