Bảng báo giá

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢN LÝ FANPAGE

Quản lý Fanpage - Công ty GoldBridge là một trong những đơn vị công ty cung cấp dịch vụ quản lý fanpage uy tín, chuyên nghiệp với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng cao nhất từ sự chuyên nghiệp và uy tín trong dịch vụ thuê - nhận quản lý fanpage mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ và bảng báo giá dịch vụ quản lý fanpage của công ty chúng tôi.

 

Chi phí - bảng báo giá dịch vụ quản lý Fanpage công ty GoldBridge

 

Bạn có biết, tính đến năm 2017 lượng người dùng Facebook đã vượt ngưỡng 2 tỷ người, với hơn 2 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Với số lượng người tiếp cận khổng lồ, Facebook đã trở thành một trong những kênh quảng cáo hàng đầu và được ưa chuộng nhất hiện nay. So với những kênh thông tin khác, chi phí cho việc xây dựng thương hiệu và tiếp cận đối tượng trên facebook khá rẻ mà hiệu quả lại cao, vậy thì tại sao doanh nghiệp bạn không tận dụng kênh bán hàng và quảng cáo đặc biệt này?

Dịch vụ quản lý Fanpage - xây dựng và quảng báo thương hiệu doanh nghiệp

Như chúng ta đã biết sự phổ biến của facebook có lẽ không ai có thể phủ nhận. Hiện nay, facebook đã trở thành một phần trong cuộc sống của đa số người dân đặc biệt là giới trẻ. Những con số dưới đây là những minh chứng tiêu biểu cho thấy tầm ảnh hưởng của Facebook tới cuộc sống chúng ta:

  • 32 triệu người: Tại Việt Nam hiện nay lượng người truy cập Facebook đã lớn hơn 32 triệu người, chiếm hơn 1/3 dân số cả nước

  • 35% người sử dụng thường xuyên: có tới hơn 35% người Việt Nam lướt Facebook thường xuyên và con số này không chỉ dừng lại ở đó

  • 120 phút mỗi ngày: trung bình mỗi ngày mỗi người dùng khoảng 2h để truy cập Facebook; Với giới trẻ con số này chắc chắn lớn hơn, trung bình khoảng 4h mỗi ngày

  • 75% độ tuổi: Có tới hơn 75% người dùng Facebook có độ tưởi từ 18 – 34, đây là độ tuổi mà rất nhiều sản phẩm hướng đến.

Tạo lập một website là điều đương nhiên cần thiết trong marketing để gây dựng tên tuổi của thương hiệu. Thế nhưng với sự bùng nổ của facebook như hiện nay, khi mà mọi nguồn thông tin đều được facebook lan truyền một cách nhanh chóng lấn át cả những trang thông tin khác thì một trang fanpage facebook là không thể không có.

Song song với đó, dịch vụ quản lý fanpage chuyên nghiệp là lựa chọn tối ưu để mang lại sự hiệu quả trong marketing online, tạo dựng uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng. Một tài khoản trên facebook hoạt động thường xuyên, liên tục cập nhật thông tin có thể giúp bạn duy trì doanh số và tạo độ nóng cho thương hiệu, đây có thể xem là sự lựa chọn tối ưu mà chi phí rẻ hiệu quả lại cao.

Bảng báo giá chi phí dịch vụ quản lý Fanpage từ công ty GoldBridge Việt Nam

Báo giá quản lý fanpage là bước quan trọng trong dịch vụ quản lý và chăm sóc fanpage. Trước khi sử dụng dịch vụ một điều chắc chắn rằng các bạn cần tìm hiểu rõ ràng về nội dung cũng như chi phí cần thiết cho dịch vụ quản lý fanpage.

Nhằm giúp quý khách có cái nhìn chi tiết và dễ hiểu hơn về chi phí giá thành dịch vụ, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết theo từng gói quản lý Fanpage.

Chi phí - bảng báo giá dịch vụ quản lý Fanpage công ty GoldBridge

Chi phí quản lý fanpage  hết bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng. Với GoldBridge Việt Nam, chi phí này được chia ra thành nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký. Với việc chia thành các gói như vậy, chúng tôi đảm bảo khách hàng có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với dịch vụ, có nhiều sự lựa chọn hơn mà chất lượng dịch vụ vẫn rất đảm bảo.

Chi phí dịch vụ quản lý fanpage của GoldBridge nằm ở mức vừa phải, phù hợp với chất lượng cung cấp chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm về báo giá dịch vụ quảnlý fanpage. Xin chân thành cảm ơn!

Lưu ý khách hàng: Quý khách thân mến! bảng báo giá trên đây là bảng giá chia theo các gói quản lý tương ứng với khối lượng công việc cần thực hiện (bảng giá có thể điều chỉnh theo ý kiến đóng góp khi hai bên trao đổi đối với từng Fanpage, từng lĩnh vực khác nhau). Vì vậy để tốt nhất cho khách hàng và mang lại một bảng giá phù hợp nhất, chúng tôi khuyên quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 01667.666.777 hoặc 02437.666.777 để được tư vấn, hỗ trợ - từ đó đưa ra cho quý khách lựa chọn một bảng giá quản lý Fanpage phù hợp nhất.